Now Reading
โค้งสุดท้ายแล้ว! 4 วิธีผอมทันใจก่อนปีใหม่นี้ให้ได้!!

โค้งสุดท้ายแล้ว! 4 วิธีผอมทันใจก่อนปีใหม่นี้ให้ได้!!

ปีใหม่ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้วววววว !! แต่จะทำยังไงดีหล่ะ หุ่นยังเผละอยู่เลย ลดไม่ทันแน่ๆ !! จะหาชุดสวยๆไปใส่ถ่ายรูปกับเพื่อนหรือกับแฟนก็คงดูอวบอั๋นอยู่ดีสินะ ไม่ต้องกังวลค่ะ วันนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆไปดูวิธีลดน้ำหนักที่บอกเลยว่าง่ายมากจริงๆจ้า !!

การลดน้ำหนักนั้นมีอยู่ให้เห็นทั่วไปตามโลกโซเชี่ยล ซึ่งเดี๋ยวนี้แชร์กันเยอะมาก แต่ถามว่าทำกันไหม? แน่นอนสาวๆคงตอบว่าฉันไม่มีเวลาเลย TT เมื่อไม่สามารถออกกำลังกายได้ ร่างกายของเราที่ทานอาหารเข้าไปและนั่งอยู่กับที่ทุกๆวัน จะเริ่มสะสมไขมันและอ้วนเผละอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นสิ่งที่ควรทำคือมีวินัยในตนเอง ควรรู้ก่อนว่าสิ่งใดมีประโยชน์และมีโทษต่อร่างกาย แต่ในเมื่อตอนนี้ใกล้ปีใหม่แล้วและคาดว่าการออกกำลังกายอย่างเดียวลดพุงไม่ทันแน่ๆ !! พี่อะเครุจึงมี 4 ทางลัดที่จะช่วยให้สาวๆพุงยุบกันอย่างไวภายในไม่กี่วันมาฝากค่ะ !

1. หยุดทานอาหารบุฟเฟต์

มนุษย์ทุกคนไม่ว่าชายหรือหญิงย่อมผ่านสงครามอาหารบุฟเฟต์กันมาแล้วทั้งนั้น เวลาคิดอะไรไม่ออกก็จะชวนกันไปทานบุฟเฟต์เพราะคิดว่าจ่ายแค่นี้แต่ทานได้ไม่อั้นเลย คุ้มเว่อร์วังมาก !! แต่เป็นพฤติกรรมที่ชวนอ้วนอย่างไม่น่าสงสัยเลยจ้าาาา เพราะบุฟเฟต์นอกจากจะเป็นการบังคับตัวเองให้ทานเข้าไปเยอะๆโดยที่ไม่จำเป็นแล้ว ยังเป็นการสะสมไขมันอันตรายและขยายกระเพาะไปเรื่อยๆจนในที่สุดคุณจะอ้วนเผละ ดังนั้นหากอยากพุงยุบเร็วๆ พี่อะเครุแนะนำว่าควรเลิกทานบุฟเฟต์ซะนะคะสาวๆ !!

2. งดกินข้าวหลัง 6 โมงเย็น

มื้อเย็นเป็นมื้อสุดท้ายก่อนที่คุณจะเข้านอน ยิ่งคุณทานของที่ไม่มีประโยชน์และย่อยยาก ร่างกายไม่เกิดการเผาผลาญสิ่งที่คุณเพิ่งทานไป คุณก็จะอ้วน ! ร่างกายสะสมไขมัน! แต่หากว่าคุณหิวมากจริงๆพี่อะเครุแนะนำว่าควรทานโยเกิร์ต 0% , น้ำเต้าหู้ , กล้วย หรือสลัดผักน้ำใสดีกว่านะคะ นอกจากจะดีต่อร่างกายแล้วยังย่อยได้ง่ายอีกต่างหากจ้า ^^

See Also

3. ทานผักให้มากขึ้นและงดทานของทอด

สาวๆน่าจะพอทราบกันอยู่แล้วว่าของทอดของที่มีน้ำมันเยอะๆทำให้อ้วนลงพุง น้ำหนักพุ่งปรี๊ด ! ซึ่งถ้าหากคุณงดทานอาหารทอดๆได้ล่ะก็ น้ำหนักจะลดลงอย่างรวดเร็วเลยจ้า ^^ ควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทานใหม่ หันมาทานพวกอกไก่ ผักต้ม หรือปลานึ่ง จะดีกว่าค่ะ โปรตีนสูงได้คุณค่าทางอาหาร ย่อยง่าย ไม่อ้วนด้วยจ้า !!

4. ดื่มน้ำเปล่าแทนเครื่องดื่มที่มีน้ำตาล

น้ำเปล่าเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ที่สุดต่อร่างกายแล้วค่ะ นอกจากจะช่วยล้างสารพิษในร่างกายได้ ยังไม่ทำให้คุณอ้วนด้วย ! และถ้าหากคุณอยากลดน้ำหนักแบบด่วนจี๋ที่สุด คุณควรลด ละ เลิก เครื่องดื่มทุกประเภทที่มีน้ำตาลเป็นส่วนประกอบ เช่น น้ำอัดลม ชาไข่มุก กาแฟ และอีกหลายๆชนิดค่ะ !

Pinterset

ลดน้ำหนักด้วยวิธีง่ายๆแค่นี้เอง ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ? แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นควรมีวินัยในการทานอาหาร ควบคู่กับการออกกำลังกายไปด้วยนะคะ ถ้าทำได้ตามนี้พี่อะเครุเชื่อว่าสาวๆต้องลดน้ำหนักกันได้ไวทันใจแน่นอนจ้า ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top