Now Reading
สอนทำเครื่องดื่มไดเอท เร่งการเผาผลาญเพื่อหุ่นสวยเป๊ะ!

สอนทำเครื่องดื่มไดเอท เร่งการเผาผลาญเพื่อหุ่นสวยเป๊ะ!

นาทีนี้ใครๆ ก็อยากมีหุ่นสวยดูดี และสำหรับสาวๆ ทั้งหลายที่อยากมีหุ่นเป๊ะ เอวเอส หน้าท้องแบนราบ แต่ดันไม่มีเวลาออกกำลังกายก็คงต้องเลือกทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพกันหน่อย ซึ่งวันนี้เรามีสูตรเครื่องดื่มสลายไขมันมาแชร์กัน เป็นเมนูที่ช่วยเร่งระบบเผาผลาญ ทางเลือกดีๆ ช่วยให้สาวๆ ลดน้ำหนักได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ดื่มในทุกๆ เช้าก็สร้างหุ่นสวยได้ไม่ยาก

วันนี้พี่อะเครุขอนำเสนอสูตรลับลดน้ำหนัก ‘เครื่องดื่มเมล็ดเจียผสมน้ำมะนาว’ สูตรเผาผลาญไขมันที่ได้รับการยกย่องว่าดีเลิศ ได้ผลดีมีประโยชน์อย่างมากสำหรับคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่รักสุขภาพ โดยเป็นเมนูที่สามารถทำเองได้ที่บ้าน เตรียมไว้ดื่มในตอนเช้าได้ง่ายๆ ช่วยเร่งการเผาผลาญของระบบร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น ช่วยสลายไขมัน แถมยังทำให้หน้าท้องแบนราบอีกด้วย สูตรนี้ต้องทำอย่างไรบ้าง ตามไปดูแล้วเตรียมอุปกรณ์ทำพร้อมๆ กันเลยค่ะ

เครื่องดื่มสุขภาพ ‘เมล็ดเจีย’ สลายไขมัน

สิ่งที่ต้องเตรียม

  • มะนาว 1 ลูก
  • เมล็ดเจีย 1 ช้อนโต๊ะ หรือประมาณ 12 กรัม
  • น้ำผึ้งแท้
  • น้ำเปล่า 360 ml.

ขั้นตอนการทำเครื่องดื่ม

ขั้นตอนที่ 1

เตรียมน้ำใส่ถ้วยแล้วแช่เมล็ดเจียทิ้งไว้ในน้ำประมาณ 1 ชั่วโมง เมื่อครบ 1 ชั่วโมงเมล็ดเจียจะมีลักษณะเป็นเม็ดเจล

ขั้นตอนที่ 2

นำเมล็ดเจียที่แช่น้ำแล้วมากรองเอาน้ำออกผ่านตะแกรงเล็กๆ เพื่อแยกส่วนน้ำออกจากเมล็ดเจีย

ขั้นตอนที่ 3

หั่นครึ่งมะนาว คั้นเอาเฉพาะน้ำมะนาวสดแยกออกมา จากนั้นนำน้ำมะนาวมาผสมกับเมล็ดเจียที่กรองไว้ แล้วเติมน้ำ 360 ml. คนส่วนผสมให้เข้ากัน

See Also
สูตรน้ำดีท็อกซ์ ลดหุ่น

ขั้นตอนที่ 4

นำส่วนผสมที่เตรียมไว้ในขั้นตอนที่ 3 มาใส่ลงในเครื่องปั่น จากนั้นใส่น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ และปั่นส่วนผสมให้เข้ากันดี เพียงเท่านี้ก็ได้เมนูเครื่องดื่มสุขภาพไว้ทานในตอนเช้าแล้ว

วีดีโอการทำเมนูเครื่องดื่มเมล็ดเจียสลายไขมัน

https://www.facebook.com/jerseydemic/videos/1994502404188482/?t=201

เนื่องจากเมล็ดเจียมีส่วนช่วยทำให้ระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น หรืออาจกล่าวได้ว่ามีส่วนช่วยล้างล้ำไส้และทำความสะอาดกระเพาะอาหาร หากบริโภคในปริมาณมากอาจส่งผลให้เกิดอาการผายลมบ่อยครั้ง แต่หากพูดถึงผลลัพธ์ที่ได้ในเรื่องช่วยเร่งระบบเผาผลาญ สลายไขมันก็ต้องยอมแลกกันหน่อยนะคะ

ทริคลับในการดื่มเมนูนี้ให้ได้ผลดียิ่งขึ้น แนะนำให้ดื่มในขณะท้องว่างเป็นเวลา 15 วันติดต่อกัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และหากต้องการรสชาติที่ดียิ่งขึ้น สามารถใส่น้ำผึ้งเพิ่มได้ในปริมาณที่เหมาะสม 

หากสาวๆ เป็นคนหนึ่งที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่อยากสร้างหุ่นดี หน้าท้องแบนราบ ลองนำเคล็ดลับนี้ไปเป็นตัวช่วยในเรื่องลดน้ำหนักกันได้เลยจ้า

ที่มา: girlstyledummies, ohmy-creativesoompieatthis
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top