Now Reading
วิธีลดน้ำหนักแบบได้ผล แค่ล้างพิษในร่างกาย ขจัดไขมันให้หายไป!

วิธีลดน้ำหนักแบบได้ผล แค่ล้างพิษในร่างกาย ขจัดไขมันให้หายไป!

ฮอร์โมนกับการลดน้ำหนักนั้นต่างมีความสัมพันธ์ต่อกันโดยตรงค่ะ ซึ่งการลดน้ำหนักจะถูกควบคุมโดยฮอร์โมน ดังนั้นการปรับฮอร์โมนของเราใหม่จึงเป็นวิธีที่ทำให้การลดน้ำหนักมีประสิทธิภาพ อันดับแรกควรกำจัดสารพิษในร่างกายของด้วยการทานอาหารที่เหมาะสม เพราะการทานอาหารที่เหมาะสมจะช่วยขจัดสารพิษในร่างกาย และช่วยควบคุมคาร์โบไฮเดรต ไขมัน และโปรตีน ดังนั้นควรเลือกทานสารอาหารเหล่านั้นให้สมดุลในมื้ออาหารของเราค่ะ

ปรับฮอร์โมนเพื่อกระตุ้นการลดน้ำหนัก

หลายๆ คนอาจไม่เชื่อเรื่อง “การปรับฮอร์โมน”  ที่จริงแล้วฮอร์โมนมีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับการลดน้ำหนักค่ะ อย่างที่กล่าวไว้ด้านบนว่า การที่น้ำหนักลดลงนั้นถูกควบคุมโดยฮอร์โมน ซึ่งรวมไปถึงระบบเผาผลาญของเราด้วย หากใครมีความต้องการที่จะลดน้ำหนัก การปรับฮอร์โมนถือเป็นวิธีที่ได้ผลดีทีเดียวค่ะ

หุ่นดี

co-trip, weheartit

Dr. Natasha Turner ผู้เชี่ยวชาญด้านธรรมชาติบำบัด ได้ทำการศึกษาเกี่ยวกับวิธีปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตตามธรรมชาติและการลดน้ำหนักด้วยการรับประทานอาหารที่เหมาะสมและการเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ ด้วยวิธีการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนมาเป็นเวลานาน จนกระทั่งสามารถเขียนหนังสือออกมาได้หลายเล่มอีกด้วย

แล้วเราจะปรับฮอร์โมนและกำจัดไขมันได้อย่างไรกันนะ?

ขั้นตอนแรก การล้างพิษ (Detox)

ะ้รื

weheartit

คุณควรขจัดสารพิษออกจากร่างกายของคุณก่อนเป็นอันดับแรก ด้วยการทานอาหารที่เหมาะสม อาหารที่ทำให้เกิดการระคายเคืองในระบบทางเดินอาหารจะทำให้ระบบฮอร์โมนของคุณไม่สมดุล ดังนั้นการทานอาหารที่เหมาะสมจะช่วยล้างสารพิษในร่างกาย และช่วยต้านการอักเสบ

สุดยอดสูตรดีท็อกซ์!!แอปเปิลไซเดอร์ผสมน้ำผึ้ง กับผลลัพท์ที่น่าทึ่ง

อาหารที่ควรหลีกเลี่ยง

cake

recipe.rakutenweheartit

หากคุณมีอาการแพ้อาหารชนิดไหน ก็ควรหลีกเลี่ยงอาหารชนิดนั้น อาหารที่มีน้ำตาลสูงก็ควรงดด้วยเช่นกันค่ะ เพราะมันจะไปกระตุ้นความอยากอาหารให้เพิ่มขึ้น อาหารที่มีน้ำตาลสูงรวมไปถึงอาหารที่อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาล อย่างพวกขนมปังขาว โซดา เค้ก พาสต้า และอาหารแปรรูปทั้งหลาย ให้เลือกทานอาหารที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำๆ เพื่อช่วยรักษาสมดุลให้ฮอร์โมนค่ะ

See Also
สูตรน้ำดีท็อกซ์ ลดหุ่น

ทานอาหารแบบ Glyci-Med

วิธีการควบคุมอาหารเพื่อลดน้ำหนักแบบใหม่นี้จะมุ่งเน้นไปที่หลักทางวิทยาศาสตร์ที่ซ่อนอยู่ภายใต้ค่าดัชนีน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรต การควบคุมอาหารจะทำให้คุณโฟกัสไปที่สารอาหารหลัก (คาร์โบไฮเดรต ไขมัน และโปรตีน) และเลือกทานสารอาหารเหล่านั้นให้สมดุลในมื้ออาหารของคุณ

abdomen

favimweheartit

นอกจากนี้ วิธีการพื้นฐานในการควบคุมอาหารมีเป้าหมายเพื่อการทานโปรตีนและไขมันมากเป็นสองเท่าของคาร์โบไฮเดรตที่คุณทาน วิธีนี้จะช่วยให้ท้องของคุณรู้สึกอิ่มได้นานขึ้น พอๆ กับการทำให้คุณไม่เกิดความอยากอาหาร และยังช่วยให้รักษาฮอร์โมนคอร์ติซอล อินซูลิน และเอสโตรเจนของคุณให้อยู่ในระดับที่ดีต่อสุขภาพด้วยค่ะ

หุ่นดี-

weheartit

การปรับฮอร์โมนด้วยการล้างพิษในร่างกาย แล้วหันมาทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ หลีกเลี่ยงอาหารที่มีน้ำตาลสูง และควบคุมการทานอาหารให้มีสารอาหารที่สมดุลในแต่ละมื้อ จะช่วยลดน้ำหนักและทำให้ไขมันค่อยๆ หายไป อีกทั้งยังมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย สาวๆ คนไหนที่สนใจก็ลองนำวิธีนี้ไปทำตามกันได้นะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top