Now Reading
แผนลดน้ำหนักของสาววัย 27 ด้วยเครื่องดื่มดีท็อกซ์จากเกาหลี!!

แผนลดน้ำหนักของสาววัย 27 ด้วยเครื่องดื่มดีท็อกซ์จากเกาหลี!!

วันนี้เรามีเรื่องราวดีดีของสาวเกาหลีที่รับรองว่าดีต่อสาวๆแน่นอนจริงๆ สาวที่อยากจะลดน้ำหนักนั้นต้องดูเอาไว้เป็นตัวอย่างและต้องลงมือทำตามแล้วหละ

สาววัย27 คนนี้ได้บอกว่าตั้งแต่ที่เธอยังเป็นเด็กนั้นก็เป็นแค่คนอ้วนคนหนึ่ง และพอโตมาเธอก็ตั้งมั่นกับตัวเองที่จะลดน้ำหนักและเปลี่ยนแปลงตนเอง ไม่ว่าจะวิธีพื้นฐานอย่างการออกกำลังกาย หรือวิธีที่รุนแรงอย่างการรับประทานยาลดความอ้วนจนถึงขั้นต้องถูกส่งเข้าโรงพยาบาล วิธีเหล่านี้ต่างก็ล้วนลองมาหมดแล้ว ดังนั้นความอ้วนนี้จึงเป็นสิ่งที่อยู่กับเธอมาไม่ต่ำกว่า 20 ปี

Pinterest

หลังจากที่ชีวิตเริ่มที่จะเลยวัย 27 สิ่งใหม่ที่ได้พบคือระบบเผาผลาญของเราเริ่มที่จะเผาผลาญได้น้อยลง ร่างกายเริ่มกลับมาอ้วนอีก นั่นเนื่องจากการลดน้ำหนักในครั้งนี้เป็นไปได้ค่อนข้างช้า ดังนั้นจึงเริ่มหันกลับไปใช้วิธีลดหนักแบบเดิมโดยการออกกำลังกายที่ควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารอย่างสมดุลนั่นเอง

ณ ตอนนั้นเพื่อนชาวเกาหลีของเธอก็ได้ทราบว่าเธอกำลังลดน้ำหนักอยู่ จึงแนะนำให้เธอได้ลองเครื่องดื่มที่ชื่อว่า Calamansi ซึ่งเดิมทีพวกบรรดาสาวๆเกาหลีล้วนชอบดื่มเครื่องดื่ม Calamansi นี้มาก เพราะเครื่องดื่มนี้ล้วนอุดมไปด้วยวิตามิน อาทิเช่น วิตามินซีซึ่งจะทำให้ผิวของเรามีความกระจ่างใสขึ้น ไบร์ทขึ้น อีกทั้งยังไม่ส่งผลเสียกับร่างกาย และเนื่องจากที่ฮ่องกงก็มีขายสุดท้ายฉันจึงตัดสินใจซื้อ Calatocs Calamansi Detox นี้มาลองนั่นเอง

ซึ่งภายในกล่องจะมี Calamansi Extract อยู่ประมาณ 20 ขวด (มีลองแอบชิมไปนิดนึง ตกใจเพราะเปรี้ยวมาก) ดังนั้นจึงต้องนำมาผสมกับน้ำนั่นเอง

หลังจากนั้นมีการแอบส่องส่วนผสมเล็กน้อย เพราะกลัวว่าจะมีส่วนผสมประเภทคาเฟอีน เนื่องจากว่าเคยมีประสบการณ์กับการทานยาลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมของคาเฟอีนที่สุดท้ายส่งผลให้เกิดการเวียนหัวจนถึงขั้นต้องส่งเข้าโรงพยาบาล ดังนั้นส่วนผสมนอกจาก ส้ม มะนาว น้ำเชื่อมเมเปิล และพริกไทยซึ่งดูจากส่วนผสมมีความคล้ายกับ Master Cleanse Detox Water ที่มีชื่อเสียงของBeyounce ที่สามารถทำให้เธอลดไปได้ 10 กว่าปอนด์ใน 14 วัน และนอกจากนี้เรายังไม่ต้องไปวิ่งหาซื้อวัตถุดิบในตลาดให้วุ่นวาย เพราะมันได้บรรจุมาเป็นขวดให้คุณเรียบร้อย (เหมาะสำหรับสาวๆที่กลัวความยุ่งยาก)

ตามคู่มือแนะนำให้ดื่มหลังอาหารสามมื้อหรือเน้นเป็นมื้อเย็น ติดต่อกันเป็นเวลา 7 วัน และนอกจากนั้นคุณอาจจะทานเป็นพวกอัลมอนด์ มะเขือเทศ หรือแตงกวาเพื่อที่จะให้เห็นผลมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะดูวิธีของเพื่อนๆ ที่เคยลองทำทางอินเตอร์เน็ต ใน 1 สัปดาห์สามารถลดได้ 7-8 lbs

ผลของการรับประทานเจ็ดวัน

Pinterest

มื้อเย็นวันแรก

หลังจากเติมน้ำก็ดื่มง่ายขึ้น เปรี้ยวๆ หวานเหมือนน้ำ citrus ดื่มไปพลางออกกำลังกายไปพลางแต่หลังจากนั้นสองชม.ท้องก็ร้อง..

Pinterest

มื้อเย็นครั้งที่สอง

อาจเป็นเพราะว่าจะกลัวหิว ดังนั้นช่วงประมานบ่าย4โมงจึงกินกล้วยไป 1 ลูกเหมือนช่วงดื่มชายามบ่าย แล้วก็ออกกำลังกายกับดื่มเครื่องดื่ม detox เหมือนเดิม และหลังจากนั้นก็ไม่มีความรู้สึกหิวใดๆ

See Also

Pinterest

มื้อเย็นครั้งที่สาม

รอบนี้แปลก หลังจากดื่มก็ไม่มีความอยากอาหารเลย ส่วนมื้อเช้า กับมื้อเที่ยงก็ทานเป็นปกติ

Pinterest

มื้อเย็นครั้งที่สี่ถึงหก

กะเพาะอาหารเริ่มที่จะเล็กลง ทำให้ไม่ค่อยมีความอยากทานอาหารเท่าไหร่

Pinterest

มื้อเย็นครั้งที่เจ็ด

เป็นเวลาประกาศผล… 4 ปอนด์ ! สามารถลดได้ถึง 4 ปอนด์ ! และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ !

Pinterest

เพราะว่าในขั้นตอนไม่ได้มีความลำบากอะไร ดังนั้นเมื่อเราดื่ม Detox Juice อย่างต่อเนื่อง ก็จะมีส่วนช่วยปรับให้ขนาดกระเพาะของเรานั้นเล็กลงและเมื่อกระเพาะมีขนาดเล็กลงก็จะส่งผลให้ความอยากอาหารของเราน้อยลงตามไปด้วย พร้อมกับเพิ่มการออกกำลังกายเข้าไปด้วยก็จะทำให้ฉันในวัย 27 ปีนี้เริ่มแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

สำหรับบรรดาสาวๆ ก็พยายามเข้านะคะ แน่นอนว่าก็อาจจะมีบางครั้งที่เผลอตัวปล่อยตัวบ้าง แต่ว่าสาวๆ ทุกคนทำได้แน่นอนค่ะ 

ที่มา:Presslogic
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top