Now Reading
ทำไมพวกนางหุ่นดี!! ความลับของนักร้องสาวชาวเกาหลีเพียงเพราะดื่ม…

ทำไมพวกนางหุ่นดี!! ความลับของนักร้องสาวชาวเกาหลีเพียงเพราะดื่ม…

เดี๋ยวนี้เห็นสาวๆ หันมาใส่ใจกับการออกกำลังกายและการควบคุมน้ำหนักมากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะมีหุ่นที่สวยและดูดี แต่มีเคล็ดลับมากมายที่สาวๆ สามารถทำตามได้ บ้างก็ได้ผลที่ดี แต่บางทีก็ขึ้นอยู่กับหลายๆ ปัจจัยจนทำให้ไม่เห็นผล สาวๆ อาจจะเกิดอาการท้อ แต่เชื่อเถอะค่ะ ว่าการอดทนและมีวินัย จะทำให้สาวๆ ได้หุ่นที่สวยสมบูรณ์แบบมาครอบครอง

.

และสาวๆ หลายคนอาจจะสังเกตว่าทำไมเหล่าไอดอลสาวเกาหลีนั้น ต่างก็มีหุ่นที่ผอมเพรียวกัน พวกเธอมีเคล็ดลับอะไรที่ทำให้มีหุ่นที่สวยสมบูรณ์แบบนั้นมาในครอบครอง ง่ายๆ เลยล่ะค่ะ คือต้องมีวินัยในตนเอง และควบคุมการกินอาหาร และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ส่วนวิธีการพวกเธอทำอย่างไรนั้น เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

IU 

ดื่มน้ำผักและน้ำผลไม้

สาวน้อยหน้าหวานที่ไม่ได้เกิดมามีหุ่นสวยสมบูรณ์แบบ แต่ในวันนี้เธอดูผอมเพรียวและสวยมากยิ่งขึ้น เคล็ดลับของเธอก็คือการออกกำลังกายควบคู่ไปกับการควบคุมอาหาร นั่นทำให้เธอสามารถลดน้ำหนักลงได้มากถึง 5 กิโลกรัมค่ะ

.

ในทุกๆ เช้า เธอจะดื่มน้ำผักและน้ำผลไม้เป็นประจำทุกวัน โดยผลไม้หลักๆ ที่เธอดื่มน้ำเธอจะใช้แอปเปิลเป็นส่วนประกอบหลัก แม้ในมื้อกลางวันเธอจะทานมันสำปะหลังหรือกล้วยหอมเพียง 2 ผล และมื้อค่ำเธอจะเลือกทานโปรตีน ซึ่งในแต่ละมื้อเธอจะทานอาหารจำนวนเล็กน้อย แต่จะเพิ่มเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ซึ่งวิธีของสาว IU ถือว่าได้ผลดีเลยทีเดียวค่ะ เพราะในตอนนี้เธอมีรูปร่างที่ผอมเพรียว และดูสวยขึ้นมากๆ เลยล่ะค่ะ

LUNA

น้ำผลไม้โฮมเมด

.

สาวสวยหน้าเฉี่ยวคม ที่ดูแล้วไม่ได้อ้วนอะไร แต่พอน้ำหนักเธอลดลงมา ต้องยอมรับว่าเธอดูสวยปังมาก และดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น ซึ่งผลจากการควบคุมน้ำหนักในครั้งนี้ทำให้เธอดูสวยขึ้นมากๆ จนแฟนๆ ต่างพากันชื่นชมเธอเป็นการใหญ่.

.

เคล็ดลับของเธอคือการหลีกเลี่ยงอาหารโปรดของเหล่าสาวๆ นั่นก็คือของหวานนั่นเองค่ะ เพราะเธอเชื่อว่าการทานของหวานจะทำให้น้ำหนักขึ้นได้ง่าย และเคยตัว ทำให้ไม่เป็นผลดีต่อการลดน้ำหนัก แต่เพื่อทดแทนความหวานที่ขาดหายไปนั้น เธอเลือกที่จะดื่มน้ำผลไม้ ซึ่งน้ำผลไม้นี้เธอทำดื่มเองได้ โดยใช้ตะไคร้หอม กล้วย แอปเปิล แครอท ซึ่งจากการควบคุมอาหารนี้ทำให้เธอลดน้ำหนักลงได้ 8 กิโลกรัมเลยทีเดียว

จะเห็นได้ว่าการดื่มน้ำผลไม้ นอกจากจะช่วยเรื่องการควบคุมอาหารและน้ำหนักแล้วนั้น ยังช่วยทำให้มีสุขภาพที่ดี สามารถขับถ่ายได้อย่างเป็นปกติ อีกทั้งการดื่มน้ำผลไม้ยังทำให้ผิวพรรณดูสวยงาม เปล่งปลั่งอีกด้วย ซึ่งเรามีสูตรการทำน้ำผลไม้สำหรับควบคุมน้ำหนักมาฝากสาวๆ ด้วยล่ะค่ะ เราตามมาดูกันเลย

สูตรน้ำผลไม้ลดพุง

.

สับปะรดนั้นนอกจากจะมีรสหวานชื่นใจแล้ว แต่ยังเต็มไปด้วยเอนไซม์ที่ช่วยในการย่อยอาหารได้เป็นอย่างดี ผลเมล่อนและแตงกวา มีความชุ่มชื้นและช่วยเติมน้ำให้กับร่างกาย ส่งผลให้อิ่มท้องโดยที่ไม่ต้องทานอาหารหนักๆ ที่ย่อยยากเลยล่ะค่ะ ซึ่งวิธีการทำนั้นไม่ยาก เพียงแค่ นำผลไม้เหล่านั้นไปแช่ในน้ำเปล่า 2 ลิตร นาน 2-8 ชั่วโมง จากนั้นก็สามารถดื่มได้ตามปกติ เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะมีหน้าท้องที่แบนราบ พร้อมหุ่นสวยๆ ได้ไม่ยากแล้วล่ะค่ะ

See Also

.สุดยอดน้ำผลไม้เพื่อหุ่นสวย พร้อมผิวใส

.

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ขึ้นชื่อในเรื่องของสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยในเรื่องของผิวใส และนอกจากจะมีรสชาติที่อร่อยถูกปากแล้วผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ยังช่วยเรื่องการควบคุมระดับน้ำตาลในกระแสเลือดอีกด้วย ซึ่งสูตรน้ำผลไม้ตระกูลเบอร์รี่นี้เหมาะกับการทำไว้ดื่มช่วงกลางวัน ซึ่งเป็นช่วงที่สาวๆ รู้สึกง่วงเหงาหาวนอน สูตรง่ายๆ เพียงแค่ แช่ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่อย่างแบล็คเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และผลลูกเกดสีแดง จากนั้นเติมกลิ่นวะนิลาลงไป เพื่อให้ได้กลิ่มหอมๆ แช่ส่วนผสมทั้งหมดลงในน้ำเปล่า 2.5 ลิตร เป็นเวลา 2-8 ชั่วโมง ก็จะได้น้ำผลไม้สุดแสนอร่อย แถมประโยชน์มากมายแล้วล่ะค่ะ

น้ำผลไม้ที่เป็นมิตรต่อการควบคุมอาหาร

.

สาวๆ ส่วนใหญ่นั้นมีเหตุผลในการควบคุมอาหารก็เพื่อการลดน้ำหนัก และเครื่องดื่มส่วนใหญ่ที่ขายตามท้องตลาดนั้นอาจจะไม่ตอบโจทย์สาวๆ ที่ลดน้ำหนักได้ดีเท่าที่ควร ดังนั้นเรามาดูสูตรการทำเครื่องดื่มที่ช่วยในเรื่องของการควบคุมน้ำหนักกันดีกว่าค่ะ วิธีง่ายๆ เพียงแค่แช่ผลองุ่น แอปเปิล ส้ม และเติมใบมิ้นท์ลงไป แช่ในน้ำเปล่า 2-8 ชั่วโมง แล้วดื่มตอนเช้า ก็จะช่วยรีเฟรชร่างกายให้สดชื่น พร้อมทั้งทำให้หุ่นสวยเพรียวแบบไม่ต้องพยายามอะไรเลยล่ะค่ะ

การมีหุ่นที่สวย จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพของสาวๆ ให้ดูดีขึ้นได้ เห็นแบบนี้แล้ว สาวๆ เรามาดูแลสุขภาพและหุ่นให้สวยเพรียวกันดีกว่าค่ะ

..

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top