Now Reading
เหลือเชื่อ!! ลดน้ำหนักจาก 65 กก.→49 กก. ด้วยการทานอาหาร 5 มื้อต่อวัน!?

เหลือเชื่อ!! ลดน้ำหนักจาก 65 กก.→49 กก. ด้วยการทานอาหาร 5 มื้อต่อวัน!?

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้พี่อะเครุนำเคล็ดลับลดน้ำหนักมาฝากกันอีกเช่นเคย ซึ่งคราวนี้เป็นสูตรอิมพอร์ตมาจากเกาหลีเลย สาวเกาหลีคนนี้ลดน้ำหนักได้ถึง 16 กิโลกรัม ในระยะเวลาเพียงครึ่งปี! โดยการรับประทานอาหาร 5 มื้อต่อวัน แต่วิธีการลดหุ่นแบบนี้ต้องทำยังไงบ้างนั้น..ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่า

เจ้าของสูตรลดน้ำหนักนี้คือสาวชาวเกาหลีใต้ที่มักจะอัปโหลดภาพของตนเองและอาหารที่ตนเองทานในช่วงลดน้ำหนัก ซึ่งเธอลดน้ำหนักจาก 65 กก. เหลือ 49 กก. ภายในระยะเวลาเพียง 6 เดือนเท่านั้น เก่งมากๆ เลยล่ะค่ะ

เอาล่ะ! ไปดูกันเลยว่าเธอทานอะไรเพื่อลดน้ำหนักบ้าง

1. ฟักทอง

ฟักทองเป็นอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำมาก แต่ให้พลังงานและมีเส้นใยอาหารเยอะ จึงเป็นอาหารที่ดีต่อคนที่ต้องการลดน้ำหนักสุดๆ สามารถทำเป็นสลัดง่ายๆ หรือเอาไปปั่นเป็นน้ำผักก็ได้เช่นกัน

2. มันฝรั่งหวาน

ในระหว่างการลดน้ำหนักไม่ควรทานแป้งเยอะใช่ไหมคะ แต่คุณสามารถทานมันฝรั่งหวานเพื่อให้พลังงานแก่ร่างกายแทนแป้งอื่นๆ ได้ ถึงแม้ว่ามันฝรั่งจะไม่ทำให้อ้วน แต่ก็ควรรับประทานเป็นมื้อเช้าหรือบ่ายเท่านั้นนะสาวๆ

3. ปลาแซลมอน

ปลาแซลมอนมีโปรตีน วิตามินบีต่างๆ และกรดไขมันโอเมก้า 3 นอกจากนี้ไขมันจากปลาแซลมอนยังช่วยให้ผิวพรรณของผู้หญิงอย่างเราๆ เรียบเนียนยิ่งขึ้นอีกด้วย แนะนำว่าควรรับประทานคู่กับผักและผลไม้ด้วยนะจ้ะ

4. ไข่

ไข่ต้มถือเป็นเพื่อนรักของคนที่ควบคุมน้ำหนักเลยค่ะ เพราะมีโปรตีนสูงและไขมันต่ำ แนะนำว่าให้ทานไข่ต้มในช่วงเช้าเพราะจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญของร่างกายและยังช่วยยับยั้งความอยากอาหารได้อีกด้วย เป็นของที่หาซื้อได้ง่ายๆ แต่ประโยชน์เต็มเปี่ยมเลยทีเดียว

See Also
สูตรน้ำดีท็อกซ์ ลดหุ่น

5. น้ำผักและผลไม้

น้ำผักหรือผลไม้นี้หากซื้อแบบสำเร็จรูปมาควรเลือกแบบที่เป็นน้ำผัก 100% นะคะ เพราะหากเลือกไม่ดีล่ะก็..อาจจะน้ำหนักขึ้นเพราะน้ำตาลจากน้ำผลไม้ก็ได้นะ หรือสำหรับคนที่ชอบทำเองก็จัดเลยค่ะ ซื้อผักหรือผลไม้ที่ชอบมาแล้วนำเข้าเครื่องปั่นเลย แนะนำว่าควรมีสับปะรดสดเป็นส่วนประกอบด้วยเพราะสับปะรดจะช่วยลดอาการบวมน้ำและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบย่อยอาหารได้ดี

สำหรับคนที่ชื่นชอบสาวคนนี้และอยากติดตามเมนูอื่นๆ ก็ไปฟอลไอจีเธอกันเลยนะคะ ยังมีอีกหลายเมนูที่น่าทานสุดๆ แถมไม่อ้วนด้วยที่เธอนำมาแชร์กัน การลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องยาก ขอแค่ต้องมีวินัยและทำอย่างสม่ำเสมอ แล้วคุณก็จะหุ่นแบบนี้ได้เช่นกันค่า

สามารถเข้าไปฟอลโล่ไอจีเธอได้ที่: lovely_szi

ที่มา: lovely_szilook-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top