Now Reading
คุณอาจมีสารพิษจำนวนมากอยู่ในลำไส้ และนี่คือวิธีดีท็อกซ์เพื่อกำจัดมัน!!

คุณอาจมีสารพิษจำนวนมากอยู่ในลำไส้ และนี่คือวิธีดีท็อกซ์เพื่อกำจัดมัน!!

ระบบย่อยอาหารเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่มีการเชื่อมต่อกับการบริโภคมากที่สุด เมื่อเวลาผ่านไปร่างกายของคุณมีโอกาสที่จะสร้างสารพิษและของเสียขึ้น สิ่งนี้ให้เกิดการแบ่งประเภทของปัญหาสุขภาพ สิ่งนี้รวมไปถึงโรคท้องร่วง การเคลื่อนไหวของลำไส้ผิดปกติ และระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายลดลง 

การทำความสะอาดลำไส้ใหญ่เป็นหนึ่งในวิธีการที่สามารถปรับปรุงการทำงานของลำไส้และสุขภาพของคุณให้ดีได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้มันยังเป็นขั้นตอนแรกของการลดน้ำหนัก และเริ่มต้นโปรแกรมลดน้ำหนักหรือควบคุมอาหาร นักกำหนดอาหารหรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพหลายคนก็แนะนำวิธีนี้ให้เป็นหนึ่งในหลักเกณฑ์ของการลดน้ำหนักและการทำความสะอาดลำไส้

ในความเป็นจริงเอลวิส เพรสลีย์ เสียชีวิตจากโรคท้องผูกเรื้อรังที่มีสาเหตุมาจากเนื้อแดงและอาหารที่ทำลายสุขภาพอื่นๆ ทำให้เขาไม่ได้ขับถ่ายมาเป็นเวลานานแม้ว่าจะใช้ยาระบายและยาอื่นๆ แล้วก็ตาม

ลำไส้ใหญ่ของคนส่วนใหญ่จะยาวประมาณ 5 – 7 ฟุต แต่สำหรับขนาดของเอลวิสจะลำไส้จะมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 2 นิ้ว อย่างไรก็ตามลำไส้ใหญ่ของเอลวิสก็มีขนาด 3 – 3 นิ้วครึ่งในเส้นผ่านศูนย์กลาง แต่ในคนอื่นๆ ลำไส้ใหญ่จะมีขนาดสี่ถึงห้านิ้วครึ่งของเส้นผ่านศูนย์กลาง การทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ที่เหมาะสมด้วยการดีท็อกซ์จะทำให้เขามีชีวิตอยู่ยืนยาวกว่านี้

มีสองส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ให้มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

คีเฟอร์ (Kefir)

kefir-large-620x4121

source: www.thecandidadiet.com

คีเฟอร์ (Kefir) เป็นเครื่องดื่มหมักที่ทำมาจากนมและธัญพืช ซึ่งมันมีที่มาจากโปรตีน กรดอะมิโน แร่ธาตุ และวิตามินบีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่า

สอดคล้องกับเว็บไซต์ Healthy and Natural World ที่ได้อธิบายเอาไว้ว่า

“คีเฟอร์มีส่วนประกอบหลายอย่างจากเชื้อแบคทีเรียและยีสต์ที่มีประโยชน์ โปรไบโอติกเป็นระบบที่ช่วยในการทำความสะอาดและ ปรับสมดุลลำไส้ คีเฟอร์สามารถทำลายเชื้อโรคอย่างอีโคไลและปรสิต คีเฟอร์จะช่วยเรียกคืนระบบย่อยอาหาร  บรรเทาอาการโรคลำไส้อักเสบ และช่วยในการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของคุณ”

คีเฟอร์เป็นมิตรกับผู้ที่แพ้นม มันสามารถนำไปทำน้ำผลไม้ น้ำมะพร้าว กะทิ น้ำนมข้าว นมอัลมอนด์ และอื่นๆ ได้

เมล็ดแฟลกซ์ (Flaxseed)

shutterstock200342765

source: breakingmuscle.com

เมล็ดแฟลกซ์ (Flaxseed) เป็นอาหารที่สามารถนำมาทำความสะอาดลำไส้ได้อย่างยอดเยี่ยม มันสามารถดูดซับน้ำและพองตัวขึ้นในขณะที่มันเคลื่อนที่ผ่านลำไส้ใหญ่ การทำงานของเมล็ดแฟลกซ์เรียกได้ว่าเป็นแปรงขจัดสารพิษและของเสียออกไปได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้มันยังอุดมไปด้วยกรดอัลฟาไลโปอิก ที่มาในรูปแบบของกรดไขมันโอเมกา-3 โดยกรดอัลฟาไลโปอิกมีคุณสมบัติต้านการอักเสบและช่วยบรรเทาอาการลำไส้แปรปรวน

และมันเป็นเรื่องยากที่จะแยกเมล็ดแฟลกซ์ทั้งหมด ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่ดีที่สุดที่จะบดมันไว้ในเครื่องบดกาแฟก่อนการใช้งาน และเก็บเอาไว้ในตู้เย็นให้มันสดตลอด 24 ชั่วโมง

น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดี แม้ว่ามันไม่ได้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ แต่มันก็เป็นหนึ่งในสิ่งจำเป็นที่ใช้ขจัดสารพิษและของเสียออกจากระบบทางเดินอาหาร

  1. การใช้คีเฟอร์และเมล็ดแฟลกซ์ร่วมกัน

colon-cleansing-remedy-with-powerful-efficacy-made-with-only-3-ingredients

source: www.healthyfoodhouse.com

See Also

สิ่งสำคัญ: บางครั้งก็เป็นเรื่องยากสำหรับคนที่ไม่คุ้นเคยการบริโภคอาหารหมัก ทางที่ดีที่สุดก็คือคุณต้องเริ่มเพิ่มจำนวนการรับประทานมันอย่างช้าๆ มันจะใช้เวลานี้ 2-3 วันต่อสัปดาห์หรือเป็นเวลา 2 สัปดาห์เพื่อช่วยให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกัน

และนี่คือวิธีการทานคีเฟอร์และเมล็ดแฟลกซ์เพื่อสุขภาพ

“เมล็ดแฟลกซ์ 1 ช้อนโต๊ะผสมกับคีเฟอร์ประมาณ 1 ใน 4 ของแก้ว รับประทานก่อนอาหารเช้าและก่อนนอนอีกครั้ง  และต้องให้แน่ใจว่าคุณต้องดื่มน้ำอย่างน้อย 8 แก้วต่อวัน รับประทานเช่นนี้ประมาณ 1 สัปดาห์จากนั้นให้ร่างกายของคุณได้หยุดพัก คุณสามารถทานมันเพื่อรักษาตัวเองอย่างต่อเนื่องหรือเป็นระยะๆ ได้

Screen Shot 2560-09-28 at 2.49.10 PM

ที่มา: davidwolfe 

มันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องทำความสะอาดลำไส้ใหญ่และทำลายแบคทีเรียในระบบทางเดินอาหาร เพื่อทำให้ระบบทางเดินอาหารที่ผิดปกติให้กลับมาดีดังเดิม

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้จากคลิปวิดีโอด้านล่าง!

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top