เปิดวาร์ป 10 สถานที่ซื้อหน้ากากกันฝุ่นละออง! – AkeruFeed
nmgrng
Home / HEALTH / เปิดวาร์ป 10 สถานที่ซื้อหน้ากากกันฝุ่นละออง!

เปิดวาร์ป 10 สถานที่ซื้อหน้ากากกันฝุ่นละออง!

ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2561 ที่ผ่านมา ค่าฝุ่นละอองในประเทศไทยสูงจนอยู่ในระดับที่มีผลกระทบต่อร่างกายได้ ทำให้หลายคนเริ่มหาซื้อหน้ากากกันฝุ่นละอองกัน จนหลายที่ขาดตลาด หรือหาซื้อได้ยาก วันนี้พี่อะเครุเลยรวบรวมสถานที่ที่สามารถซื้อหน้ากากกันฝุ่นละอองได้มาฝากทุกคนค่ะ

ช่วงนี้หน้ากากกันฝุ่นละอองเป็นที่ต้องการของทุกคน จนทำให้ขาดตลาดหรือหาซื้อได้ยาก พี่อะเครุได้รวบรวม 10 สถานที่ขายหน้ากากกันฝุ่นละออง เพื่อให้เราไม่เจ็บป่วยมาฝากกันค่ะ

Tops Supermarket


มีหน้ากาก 3D Mask ขายในราคา 129 บาท ( 4 ชิ้น/แพ็ค)

ไทวัสดุ

ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างแห่งนี้ มีหน้ากาก N95 หลายยี่ห้อและหลายรุ่นขาย เลือกซื้อได้ตามความต้องการเลยค่ะ

ห้างสรรพสินค้า Big C

มีหน้ากากรุ่น KN95 ที่สามารถกรองฝุ่นขนาด 0.3 ไมครอนได้ 95 %

Hardware House

ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ จำหน่ายหน้ากากกันฝุ่นละอองของ 3M เพราะเป็นห้างสำหรับอุปกรณ์การช่างและอะไหล่ต่างๆ มีหลายสาขาค่ะ ทั้งบางนา ชลบุรี ศรีราชา ระยอง ค้นหาสาขาได้ที่เว็บไซต์ ฮาร์ดแวร์เฮ้าส์ เลย

ร้าน MR. D.I.Y

ร้านนี้เป็นร้านขายของจิปาถะนำเข้าจากมาเลเซีย มีหน้ากาก N95 ราคาชิ้นละ 9 บาท ราคาถูกจนน่าตกใจ แต่ใส่ไว้ดีกว่าไม่ได้ใส่นะคะ

ร้านขายยาทั่วไป

ร้านขายยามีกระจายอยู่ทั่วไป แต่บางร้านสินค้าอาจจะขาดตลาดแล้ว ต้องลองหาซื้อกันดูนะคะ

โอสถศาลา

สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน ให้บริการทางเภสัชกรรมต่างๆ แก่ประชาชนทั่วไป โดยที่นี่จำกัดการซื้อหน้ากากกันฝุ่นละอองเพียง 2 ชิ้นต่อคนค่ะ ใครอยู่ใกล้สยาม หรือเดินทางสะดวกสามารถไปซื้อได้เลยค่า

Mutsumoto kiyoshi (มัทสึโมโตะ คิโยชิ)

ที่นี่ก็มีหน้ากากกันฝุ่นละอองจำหน่ายเช่นกัน วันก่อนพี่อะเครุเดินผ่านที่สาขาสยาม มีคนต่อแถวซื้อหน้ากากกันเยอะมากเลยค่ะ ถ้าใครอยู่ใกล้ร้านนี้ไปต่อแถวซื้อกันได้เลย

ร้านสะดวกซื้อ, 7/11, MaxValu

ที่ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น หรือแม็กซ์แวลูก็มีหน้ากากกันฝุ่นจำหน่ายเช่นกันค่ะ แต่ถ้าเป็นเซเว่นต้องดูที่ร้านขนาดใหญ่ จะมีหน้ากาก 3D Mask จากญี่ปุ่นขายในราคา 129 บาท/4 ชิ้น (แพ็ค)

เว็บไซต์ขายของออนไลน์ เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์

การซื้อของบนเว็บไซต์ออนไลน์ก็สะดวกเหมือนกันนะ แต่ต้องดูให้ดีก่อนซื้อเพราะอาจถูกหลอกได้ หรือของอาจจะหมด ส่วนในเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ ให้เสิร์ชแฮชแท็กว่า #หน้ากากอนามัย #หน้ากากN95 #หน้ากากกันฝุ่น เจอแน่นอนค่ะ

ใครอยู่ใกล้ที่ไหนก็ไปหาซื้อหน้ากากกันฝุ่นละอองกันนะคะ จะได้ไม่เจ็บป่วย ช่วงนี้มีคนป่วยเนื่องจากไม่ใส่หน้ากากกันฝุ่นกันเยอะเลย หรือถ้าใครหาซื้อไม่ได้จริงๆ พี่อะเครุแนะนำให้ใส่หน้ากากอนามัยทั่วไป 2 ชั้นและใส่ทิชชู่ไว้ด้านในด้วยค่ะ ยังพอช่วยทดแทนกันได้บ้างนะ

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การดูแลสุขภาพ ซื้อหน้ากากกันฝุ่นละออง หน้ากาก PM 2.5 หน้ากากป้องกันฝุ่นละออง หน้ากากอนามัย
วิธีรักษาผมแห้งเสียมากชี้ฟู LolaneเจลลดรอยสิวW7 Candy Blushรีวิวครีมกันแดด BEAR & FRIENDS ป้องกัน PM 2.5

Check Also

รู้ไว้! 7 อาหารตัวการทำให้ ‘น้องสาวมีกลิ่น’ ที่สาวๆ ควรเลี่ยง

นอกจากใบหน้าสวย …

About nmgrng

Beauty Product Analyzer/Writer เป็นคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับครื่องสำอางถูกและดี ราคา คอยอัพเดทเทรนด์เครื่องสำอางใหม่ๆ ชอบลองของใหม่ๆ เลยอยากแนะนำให้คนอื่น จึงเริ่มเขียนรีวิวแนะนำเครื่องสำอางที่ดีและคุ้มค่ามากว่า 7 ปีแล้ว ชอบเรื่องราวเกี่ยวกับทริคที่ช่วยให้สาวๆ มีสุขภาพดี และชื่นชอบนักร้องและวงการเพลง K-pop กว่า 10 ปี
Previous รีวิวจัดเต็ม! SUQQU 2018 Chrismas Collection สวยปั๊วะดูแพงเวอร์!
Next 90 ไอเดียทรงผมหมวยๆ ขอเป็นสาวสวยน่ารัก อยากให้เธอทักในวันตรุษจีน
Don`t copy text!