เปิดวาร์ป 10 สถานที่ซื้อหน้ากากกันฝุ่นละออง! – AkeruFeed
nmgrng
Home / HEALTH / เปิดวาร์ป 10 สถานที่ซื้อหน้ากากกันฝุ่นละออง!

เปิดวาร์ป 10 สถานที่ซื้อหน้ากากกันฝุ่นละออง!

ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2561 ที่ผ่านมา ค่าฝุ่นละอองในประเทศไทยสูงจนอยู่ในระดับที่มีผลกระทบต่อร่างกายได้ ทำให้หลายคนเริ่มหาซื้อหน้ากากกันฝุ่นละอองกัน จนหลายที่ขาดตลาด หรือหาซื้อได้ยาก วันนี้พี่อะเครุเลยรวบรวมสถานที่ที่สามารถซื้อหน้ากากกันฝุ่นละอองได้มาฝากทุกคนค่ะ

ช่วงนี้หน้ากากกันฝุ่นละอองเป็นที่ต้องการของทุกคน จนทำให้ขาดตลาดหรือหาซื้อได้ยาก พี่อะเครุได้รวบรวม 10 สถานที่ขายหน้ากากกันฝุ่นละออง เพื่อให้เราไม่เจ็บป่วยมาฝากกันค่ะ

Tops Supermarket


มีหน้ากาก 3D Mask ขายในราคา 129 บาท ( 4 ชิ้น/แพ็ค)

ไทวัสดุ

ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างแห่งนี้ มีหน้ากาก N95 หลายยี่ห้อและหลายรุ่นขาย เลือกซื้อได้ตามความต้องการเลยค่ะ

ห้างสรรพสินค้า Big C

มีหน้ากากรุ่น KN95 ที่สามารถกรองฝุ่นขนาด 0.3 ไมครอนได้ 95 %

Hardware House

ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ จำหน่ายหน้ากากกันฝุ่นละอองของ 3M เพราะเป็นห้างสำหรับอุปกรณ์การช่างและอะไหล่ต่างๆ มีหลายสาขาค่ะ ทั้งบางนา ชลบุรี ศรีราชา ระยอง ค้นหาสาขาได้ที่เว็บไซต์ ฮาร์ดแวร์เฮ้าส์ เลย

ร้าน MR. D.I.Y

ร้านนี้เป็นร้านขายของจิปาถะนำเข้าจากมาเลเซีย มีหน้ากาก N95 ราคาชิ้นละ 9 บาท ราคาถูกจนน่าตกใจ แต่ใส่ไว้ดีกว่าไม่ได้ใส่นะคะ

ร้านขายยาทั่วไป

ร้านขายยามีกระจายอยู่ทั่วไป แต่บางร้านสินค้าอาจจะขาดตลาดแล้ว ต้องลองหาซื้อกันดูนะคะ

โอสถศาลา

สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน ให้บริการทางเภสัชกรรมต่างๆ แก่ประชาชนทั่วไป โดยที่นี่จำกัดการซื้อหน้ากากกันฝุ่นละอองเพียง 2 ชิ้นต่อคนค่ะ ใครอยู่ใกล้สยาม หรือเดินทางสะดวกสามารถไปซื้อได้เลยค่า

Mutsumoto kiyoshi (มัทสึโมโตะ คิโยชิ)

ที่นี่ก็มีหน้ากากกันฝุ่นละอองจำหน่ายเช่นกัน วันก่อนพี่อะเครุเดินผ่านที่สาขาสยาม มีคนต่อแถวซื้อหน้ากากกันเยอะมากเลยค่ะ ถ้าใครอยู่ใกล้ร้านนี้ไปต่อแถวซื้อกันได้เลย

ร้านสะดวกซื้อ, 7/11, MaxValu

ที่ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น หรือแม็กซ์แวลูก็มีหน้ากากกันฝุ่นจำหน่ายเช่นกันค่ะ แต่ถ้าเป็นเซเว่นต้องดูที่ร้านขนาดใหญ่ จะมีหน้ากาก 3D Mask จากญี่ปุ่นขายในราคา 129 บาท/4 ชิ้น (แพ็ค)

เว็บไซต์ขายของออนไลน์ เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์

การซื้อของบนเว็บไซต์ออนไลน์ก็สะดวกเหมือนกันนะ แต่ต้องดูให้ดีก่อนซื้อเพราะอาจถูกหลอกได้ หรือของอาจจะหมด ส่วนในเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ ให้เสิร์ชแฮชแท็กว่า #หน้ากากอนามัย #หน้ากากN95 #หน้ากากกันฝุ่น เจอแน่นอนค่ะ

ใครอยู่ใกล้ที่ไหนก็ไปหาซื้อหน้ากากกันฝุ่นละอองกันนะคะ จะได้ไม่เจ็บป่วย ช่วงนี้มีคนป่วยเนื่องจากไม่ใส่หน้ากากกันฝุ่นกันเยอะเลย หรือถ้าใครหาซื้อไม่ได้จริงๆ พี่อะเครุแนะนำให้ใส่หน้ากากอนามัยทั่วไป 2 ชั้นและใส่ทิชชู่ไว้ด้านในด้วยค่ะ ยังพอช่วยทดแทนกันได้บ้างนะ

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การดูแลสุขภาพ ซื้อหน้ากากกันฝุ่นละออง หน้ากาก PM 2.5 หน้ากากป้องกันฝุ่นละออง หน้ากากอนามัย
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

แชร์ 6 วิธีบริจาคร่างกายออนไลน์ อยู่ที่บ้านก็ทำได้

การบริจาค เป็นอ …

About nmgrng

Beauty Product Analyzer/Writer เป็นคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับครื่องสำอางถูกและดี ราคา คอยอัพเดทเทรนด์เครื่องสำอางใหม่ๆ ชอบลองของใหม่ๆ เลยอยากแนะนำให้คนอื่น จึงเริ่มเขียนรีวิวแนะนำเครื่องสำอางที่ดีและคุ้มค่ามากว่า 7 ปีแล้ว ชอบเรื่องราวเกี่ยวกับทริคที่ช่วยให้สาวๆ มีสุขภาพดี และชื่นชอบนักร้องและวงการเพลง K-pop กว่า 10 ปี
Previous รีวิวจัดเต็ม! SUQQU 2018 Chrismas Collection สวยปั๊วะดูแพงเวอร์!
Next 90 ไอเดียทรงผมหมวยๆ ขอเป็นสาวสวยน่ารัก อยากให้เธอทักในวันตรุษจีน
Don`t copy text!