รีวิวสเปรย์ไล่ยุง Ali สกัดจากธรรมชาติ เด็กเล็กและผิวแพ้ง่ายใช้ได้ – AkeruFeed
little nomad
Home / HEALTH / รีวิวสเปรย์ไล่ยุง Ali สกัดจากธรรมชาติ เด็กเล็กและผิวแพ้ง่ายใช้ได้

รีวิวสเปรย์ไล่ยุง Ali สกัดจากธรรมชาติ เด็กเล็กและผิวแพ้ง่ายใช้ได้

วันนี้หยิบไอเทมที่จำเป็นสำหรับทุกวัยมาฝากกัน ‘สเปรย์ไล่ยุง Ali กลิ่นโรสแมรี่’ บางคนอาจจะงงว่าเดี๋ยวนี้ถึงกับต้องรีวิวสเปรย์ไล่ยุงด้วยเหรอ? ออกตัวเลยว่าจำเป็นค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ไล่ยุง กันยุง ถือเป็นของที่เราต้องมีติดบ้านกันอยู่แล้ว สเปรย์ไล่ยุงทั่วไปมักมีกลิ่นฉุน บางคนที่ผิวแพ้ง่ายใช้แล้วอาจมีอาการคัน การหาสเปรย์ไล่ยุงดีๆ อ่อนโยน ไร้สารตกค้าง กลิ่นไม่ฉุน และเหมาะกับผิวแพ้ง่ายนั้นหายากเหลือเกิน แต่เราเพิ่งไปเจอนี่มา.. สเปรย์ไล่ยุงสารสกัดจากธรรมชาติ Ali Mozzie Away Rosemary Spray เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสารเคมีตกค้าง มีกลิ่นหอมผ่อนคลาย เด็กๆ ลูกๆ ก็ใช้ได้หายห่วง

สเปรย์ไล่ยุงโรสแมรี่ Ali Mozzie Away Rosemary Spray

มาทำความรู้จักเจ้าสเปรย์ไล่ยุง Ali กันก่อน ตัวนี้เป็นสเปรย์ไล่ยุงสูตรน้ำจากสารสกัดธรรมชาติ มีกลิ่นเฉพาะของน้ำมันสกัดกลิ่นโรสแมรี่ (Rosemary essential oil) ที่มีส่วนช่วยไล่ยุงและแมลง ทำให้รู้สึกสดชื่น และด้วยความที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติจึงไม่ระคายเคืองระบบทางเดินหายใจ ปลอดภัยไร้สารพิษ และอ่อนโยนสำหรับเด็ก ทั้งยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนังโดยเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น (Dermatologically Tested) แล้วด้วย แหมถ้าเด็กใช้ได้ ผู้ใหญ่อย่างเราก็สบายใจได้เลยค่ะ

จุดเด่น สเปรย์ไล่ยุง
Ali Mozzie Away Rosemary Spray

  • มีส่วนผสมของ Organic Rosmarinus (Rosemary essential oil) หรือน้ำมันสกัดกลิ่นโรสแมรี่ที่มีประสิทธิภาพในการไล่ยุงและแมลงต่างๆ
  • บรรเทาอาการอักเสบจากยุงกัด
  • ไม่เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ
  • ช่วยให้สดชื่นและตื่นตัว
  • ช่วยกระตุ้นความจำ
  • อ่อนโยนจากสารสกัดธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับเด็กเล็ก
  • ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

รีวิวสเปรย์ไล่ยุง Ali กลิ่นโรสแมรี่

บรรจุภัณฑ์

ขวดสเปรย์ขนาดพอดีมือ จับถนัด พกง่าย น้ำหนักเบา หัวสเปรย์แข็งแรงฉีดง่าย ชอบดีไซน์ด้านหน้าขวดมาก ดูน่ารักไม่เหมือนสเปรย์ไล่ยุง ตอนหยิบออกจากกระเป๋าเพื่อนเคยทักว่าเป็น Setting Spray สำหรับใช้เซ็ตเมคอัพรึเปล่าด้วย 555

เนื้อสัมผัสของสเปรย์

ฉีดออกมาจะเป็นน้ำใสๆ กลิ่นโรสแมรี่ฟุ้งออกมาเลย พอลูบแล้วจะเปลี่ยนเป็นเนื้อสีขาวคล้ายโลชั่น ซึมแห้งไปในผิวเร็ว รู้สึกเบาๆ ไม่เหนียวเหนอะ

ทดสอบความชุ่มชื้น

เนื่องจากเค้าบอกว่าสเปรย์ตัวนี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ด้วย เลยอยากลองวัดความชุ่มชื้นหลังฉีดสเปรย์ดูสักหน่อย

ผิวชุ่มชื้นขึ้นจริงด้วย! จาก 28% เป็น 50% ไม่คิดว่าจะเพิ่มขึ้นขนาดนี้ แต่ก็ดีเลย ทั้งไล่ยุงและเพิ่มความชุ่มชื้นไปในตัว ชอบๆ

ความรู้สึกหลังใช้

เราชอบฟีลลิ่งตอนฉีดสเปรย์เพราะกลิ่นของโรสแมรี่ทำให้ได้ฟีลเหมือนอยู่ในสปา และเนื้อไม่เหนียว ฉีดได้บ่อยๆ แบบไม่รำคาญใจ เคยลองใช้ช่วงที่ผิวไหม้แดดก็ไม่แพ้ ไม่คันหรือระคายเคือง เลยรู้สึกว่าตัวนี้โอเคเลยอะ ช่วงนี้พกตอนไปเที่ยวประจำ ที่พักในป่าในเขาบางที่ก็ยุงเยอะ พกไว้แล้วอุ่นใจ แต่เปลืองหน่อยๆ เพราะเพื่อนชอบมาขอใช้

สรุปผลการรีวิวและให้คะแนน

สรุปคือชอบมาก เนื้อน้ำเหลวๆ ไม่เหนียว ไม่เป็นคราบ ไม่แพ้ ขนาดพอดีมือ ขวดสวย มีกลิ่นหอมแนวสมุนไพร เอาเป็นว่าใครมีผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือมีลูกมีหลานก็ซื้อติดไว้เถอะ ได้ใช้แน่นอน

คะแนน Ali Mozzie Away Rosemary Spray

  • เนื้อเบาสบายผิว: 5/5
  • กลิ่นหอม: 4.5/5
  • ประสิทธิภาพไล่ยุงและแมลง: 5/5

ขอจบการรีวิวเท่านี้แล้วกัน และถ้าใครอยากซื้อมาลองใช้ตาม.. สเปรย์ไล่ยุง Ali Mozzie Away Rosemary Spray ราคา 390 บาท (50 ml.) ซื้อได้ที่ FB: alinaturalliving, Line: @alinaturalliving, IG: Alinatural.living และร้าน Ali  ที่ห้างมิกซ์ จตุจักร ชั้น 3 เลยนะคะ

รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน Ali Energize Your Day Spearmint Hair Wash แก้ผมมัน สบายหัว!

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การดูแลตัวเอง ป้องกันยุงกัด สเปรย์ไล่ยุง
plant sterol คือ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล7 สกินแคร์กันสิว pm 2.5ไอเดียสีผมสวยๆ รับซัมเมอร์ คลินิกทำหน้าอก ดัง 2020

Check Also

7 เคล็ดลับรับมือกับความวิตกกังวล ช่วงโควิด-19 ระบาด

เราได้ยินข่าวคว …

Previous 12 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่บ้าน ฟิตหุ่นรับหน้าร้อน 2563
Next 30 ไอเดียแมทช์ชุดสีแดงเข้ม ขับผิวให้ดูผ่อง
Don`t copy text!