Now Reading
ชี้เป้า !! 7 เจลลี่อาหารเสริมลดน้ำหนักของญี่ปุ่น อร่อย แคลน้อย มีประโยชน์

ชี้เป้า !! 7 เจลลี่อาหารเสริมลดน้ำหนักของญี่ปุ่น อร่อย แคลน้อย มีประโยชน์

วันนี้พี่อะเครุจะพามารีวิวแบบเจาะลึกของแปลกใหม่ในญี่ปุ่นอย่าง เจลลี่อาหารเสริม นั่นเอง ใครชอบทานอาหารเสริม แต่ติดที่ไม่ชอบทานอาหารเสริมแบบเม็ดเพราะรู้สึกเหมือนกินยา วันนี้ห้ามพลาดรีวิวนี้เลย!

เมื่อพูดถึงอาหารเสริมในประเทศญี่ปุ่นก็มีอยู่หลากหลายแบรนด์ที่คนไทยรู้จักกันและทานกันอยู่ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำอาหารเสริมในรูปแบบเจลลี่กันค่ะ

ผลิตภัณฑ์ของ UHA มีมากมายหลายชนิด โดยเฉพาะเจลลี่กัมมี่ต่างๆ และผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ UHA เพิ่งทำออกมาก็คือ เจลลี่อาหารเสริม ที่มีชื่อว่า グミサプリ ไปดูกันเลยว่าเจลลี่ที่ว่านี้มันเป็นยังไงและได้ผลดีจริงหรือเปล่า..

1. เจลลี่อาหารเสริม ビタミンC

วิตามินซีเข้มข้น 500 มิลลิกรัม รสเลม่อน เปรี้ยวจี๊ดสุดใจ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้แข็งแรงดี และต้านอนุมูลอิสระ นอกจากวิตามินซีที่เข้มข้นแล้ว ยังมีส่วนผสมของวิตามินบี 2 และคอลลาเจน 200 มิลลิกรัมอีกด้วย ผิวสวยผิวใสโดนใจวัยรุ่นสุดๆ เลย

 • ทาน 2 เม็ดต่อ 1 วัน พลังงาน 18 Kcal ไม่เหมาะสำหรับคนที่แพ้แอปเปิ้ลและเจลาติน
 • ราคา 500 กว่าเยน หรือประมาณ 150 กว่าบาท
 • ทานได้ 20 วัน หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป

ผลการรีวิว

จากที่กินแล้วรสชาติเปรี้ยวจี๊ด สำหรับคนที่ชอบกินรสเปรี้ยวอันนี้ถือว่าโดนใจแน่นอน แต่เนื้อเจลลี่ด้านในมีรสหวาน ดมแล้วไม่มีกลิ่น แต่กินเข้าไปแล้วรสชาติที่เคลือบอยู่ด้านนอกของเจลลี่เปรี้ยวจี๊ดเหมือนบีบมะนาวเข้าปากเลย โดยส่วนตัวคิดว่าเปรี้ยวเกินไปนิดนึง แต่ถ้าใครชอบเปรี้ยวๆ น่าจะชอบ

2. เจลลี่อาหารเสริม マルチビタミン

วิตามินรวม 11 ชนิด รสส้ม ช่วยรักษาเซลล์ ป้องกันไขมันในร่างกาย มีส่วนในการต้านอนุมูลอิสระและบำรุงผิวพรรณให้แข็งแรงสุขภาพดี นอกเหนือจากวิตามันรวม 11 ชนิดแล้ว ยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนถึง 350 มิลลิกรัมเลยทีเดียว

 • 1 วัน ทานได้ 2 เม็ด ได้พลังงาน 17 Kcal ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ส้ม ถั่ว แอปเปิ้ล และเจลาติน
 • ราคาประมาณ 700 เยน หรือประมาณ 210 บาท
 • ทานได้ 20 วัน หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปในญี่ปุ่น

ผลการรีวิว

จากที่กินแล้วเนื้อเจลลี่เหนียวๆ เป็นเจลลี่รสส้ม รสชาติออกหวานนิดๆ แต่กลิ่นส้มเข้มข้นมาก โดยส่วนตัวค่อนข้างชอบเลยแหละ

3. เจลลี่อาหารเสริม 鉄 & 葉酸

เจลลี่ที่อุดมด้วยธาตุเหล็ก 10 มิลลิกรัม และกรดโฟลิกที่มีส่วนช่วยเติมพลังงานให้กับร่างกายในแต่ละวัน โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ ที่กังวลเรื่องของธาตุเหล็ก ตัวนี้สามารถช่วยได้นะจ๊ะ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนถึง 300 มิลลิกรัม ซึ่งทำให้ผิวพรรณสวยใส

 • 1 วัน ทานได้ 2 เม็ด ได้พลังงาน 17 Kcal ไม่เหมาะสำหรับคนที่แพ้แอปเปิ้ลและเจลาติน
 • ราคาประมาณ 500 เยน หรือประมาณ 150 บาท
 • ทานได้ 20วัน หาซื้อได้ตามร้านขายยาในประเทศญี่ปุ่น

ผลการรีวิว

เนื้อเจลลี่ค่อนข้างเหนียว แต่ก็ไม่ได้เคี้ยวยากเท่าไหร่ รสชาติอร่อย หอมกลิ่นองุ่น กินง่าย พอกินแล้วก็อยากกินต่ออีกเรื่อยๆ ไม่หวานจนเกินไป โดยส่วนตัวชอบมากๆ แต่วันนึงกินได้แค่ 2 เม็ด รู้สึกว่าตั้งตารอจะกินตลอดเวลาเลยยย

4. เจลลี่อาหารเสริม ルテイン

เจลลี่ลูทีน 10 มิลลิกรัม และบิลเบอรี่ 5 มิลลิกรัม รสมิกซ์เบอรี่ เหมาะสำหรับคนที่จ้องจอคอม จอโทรศัพท์มือถือ หรือใช้สายตากับตัวอักษรเล็กๆ เป็นเวลานาน นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนถึง 300 มิลลิกรัมอีกด้วย

 • 1 วัน ทานได้ 2 เม็ดพลังงาน 17Kcal ไม่เหมาะสำหรับคนที่แพ้แอปเปิ้ลหรือเจลาติน
 • ราคาประมาณ 700 กว่าเยน หรือประมาณ 210 บาท
 • ทานได้ 20 วัน หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปในประเทศญี่ปุ่น

ผลการรีวิว

เจลลี่ทรงสี่เหลี่ยม เหนียวๆ หนึบๆ รสเบอร์รี่ หอมหวาน รสชาติอร่อย หวานๆ โดยส่วนตัวก็ถือว่าชอบ หอมกลิ่นเบอร์รี่ฝุดๆ

5. เจลลี่อาหารเสริม 亜鉛 & マカ

สำหรับตัวนี้มีซิงค์ 10 มิลลิกรัม และมะข่าดำ 30 มิลลิกรัม รสโค้ก ช่วยในการเผาผลาญโปรตีนและกรดนิวคลีอิก ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง มีกำลัง ช่วยปรับสมดุลร่างกาย มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณแข็งแรง ในส่วนของมะข่าดำ สำหรับหนุ่มๆ แอบกระซิบว่าสามารถช่วยในด้านของสมรรถภาพทางเพศได้ด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีคอลลาเจน 300 มิลลิกรัมอีกด้วย

See Also

 • 1 วัน ทานได้ 2 เม็ดพลังงาน 16 Kcal ไม่เหมาะสำหรับเด็ก และผู้ที่แพ้แอปเปิ้ลหรือเจลาติน
 • ราคาประมาณ 950เยน หรือประมาณ 285 บาท
 • ทานได้ 30วัน (1 เดือน) บนผลิตภัณฑ์แจ้งไว้ว่าปริมาณสำหรับ 1 เดือนเป็นขนาดที่มีจำกัดเวลาขาย หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปในประเทศญี่ปุ่น

ผลการรีวิว

อันนี้ถือว่าอร่อยมาก เหมือนกินเจลลี่โค้ก กินแล้วอยากกินอีก รสชาติเหมาะกับทั้งสาวๆ และหนุ่มๆ เลย ถ้าถามว่าชอบไหม ถือว่าผ่านอยู่จ้า

6. เจลลี่อาหารเสริม めぐみアイ

มีส่วนผสมของลูทีน 10 มิลลิกรัม และบลูเบอร์รี่ 5 มิลลิกรัม  รสคลาสสิกบลูเบอร์รี่ ช่วยในการเติมเต็มเม็ดสีของดวงตา บำรุงสายตา ป้องกันดวงตาจากการกระตุ้นของแสงในแต่ละวัน มีส่วนผสมของคอลลาเจน 300 มิลลิกรัม

 • 1 วัน ทานได้ 2 เม็ด ได้พลังงาน 18 Kcal ไม่เหมาะสำหรับคนที่แพ้แอปเปิ้ลและเจลาติน
 • ราคา ประมาณ 1000 เยน หรือประมาณ 300บาท
 • ทานได้ 20 วัน หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วประเทศญี่ปุ่น

ผลการรีวิว

รสชาติไม่ค่อยหวาน คล้ายๆ เจลลี่อาหารเสริมธาตุเหล็กกับกรดโฟลิก แต่ต่างกันที่รสชาติของตัวนี้ไม่หวานเท่า รวมๆ ถือว่าโอเค สำหรับคนไม่ชอบหวาน แต่อยากได้เรื่องสายตา ตัวนี้น่าจะถูกใจกันนะ

7. เจลลี่อาหารเสริม コラーゲン

เจลลี่คอลลาเจน 1000 มิลลิกรัม รสเกรปฟรุต ช่วยในด้านของผิวพรรณโดยตรง ผิวขาวใส ปรับเม็ดสีผิวให้สมดุล เหมาะสำหรับคนที่อยากได้ความขาวใส ผิวเนียนสวย รวมถึงมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิคถึง 5 มิลลิกรัม ซึ่งมีส่วนช่วยในการเติมน้ำให้ผิวและทำให้คอลลาเจนอยู่ทนทานยิ่งขึ้น

 • 1 วัน ทานได้ 2 เม็ดพลังงาน 25 Kcal ไม่เหมาะสำหรับคนที่แพ้ถั่ว เนื้อหมู แอปเปิ้ล และเจลาติน
 • ราคาประมาณ 1000 กว่าเยน หรือประมาณ 300 กว่าบาท
 • ทานได้ 14 วัน หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปในญี่ปุ่น

ผลการรีวิว

เจลลี่ทรงหยดน้ำ รสชาติแปลกๆ เปรี้ยวอมหวาน กลิ่นเกรปฟรุตแบบอ่อนๆ แต่พอเคี้ยวไปสักพัก กลิ่นเกรปฟรุตจะเริ่มชัดเจนขึ้น โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบรสชาติสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้ยี้ กินได้เรื่อยๆ แต่ไม่ถึงกับติดใจ

ใครมาญี่ปุ่นก็ซื้อไปลองกันดูนะ เผื่อจะติดใจ ทานเล่นๆ แต่ได้ประโยชน์ด้วยนะจ๊ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top