Now Reading
เครื่องดื่มลดน้ำหนัก 4 วัน 4 กิโล เอวเล็กลง 16 ซม.

เครื่องดื่มลดน้ำหนัก 4 วัน 4 กิโล เอวเล็กลง 16 ซม.

ปัญหาโลกแตกของสาว ๆ หลายคนคงหนีไม่พ้นเรื่องน้ำหนักและสัดส่วนใช่ไหมคะ จะผอมทางลัดด้วยยาหรืออาหารเสริมที่เคลมว่าดีก็ไม่ปลอดภัย หรือจะออกกำลังกายที่แม้จะได้ผลดีจริง ก็ดูนานเหลือเกิน คงดีไม่น้อยถ้ามีทางลัดช่วยให้หุ่นสวยเพรียวแบบปลอดภัยและสุขภาพดี

 

firm belly

pinterest

เพราะความสวยงามและสุขภาพต้องมาเป็นอันดับแรก วันนี้ AkeruFeed เลยจัดสูตรเครื่องดื่มลดน้ำหนัก 4 วัน 4 กิโลแถมหน้าท้องแบนราบ เอวเล็กลงอีก 16 เซนติเมตร มาฝากกันค่ะ

gingerLemonRecipe

fabletics

ต้องบอกก่อนนะคะว่าการลดน้ำหนักที่ได้ผล ไม่ใช่ปริมาณน้ำหนักบนตาชั่งที่น้อยลงเท่านั้น เพราะถ้าเป้าหมายของเราคือรูปร่างเพรียวสวย ก็ต้องวัดกันที่สัดส่วนค่ะ ยาหรืออาหารเสริมที่โฆษณาว่าลดน้ำหนัก 10 กิโลกรัม ภายใน 1 เดือน หรือช่วยลดน้ำหนักได้เร็ว เอาเข้าจริงก็ช่วยแค่ขับมวลน้ำออกจากร่างกายเรา ไม่ได้กำจัดไขมันส่วนเกินที่สะสมตามร่างกายออกไปจริง ๆ ค่ะ ต่างกับสูตรเครื่องดื่มลดน้ำหนักที่นำมาฝากวันนี้ ที่รับรองได้ว่าช่วยลดน้ำหนักและขจัดไขมันหน้าท้องได้ชัวร์ มาดูกันค่ะว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง

  • น้ำเปล่า 8 แก้ว
  • รากขิงซอย 1 ช้อนชา
  • แตงกวาขนาดกลาง 1 ลูก (ปอกเปลิอกและหั่นเป็นชิ้นบาง)
  • เลมอนขนาดกลาง 1 ลูก (หั่นเป็นชิ้นบาง)
  • ใบสะระแหน่สด 12 ใบ และใบสะระแหน่แห้ง 1 ช้อนชา

How to >>

gingerLemonRecipe2

paleogrubs

1. นำส่วนผสมทั้งหมดใส่รวมกันในชาม
2. แช่ทิ้งไว้ค้างคืน หรือจะแช่ตู้เย็นไว้ก็ได้
3. นำเครื่องดื่มที่ได้มาดื่มวันละ 4 – 5 แก้ว โดยดื่มตลอดวัน
4. ควรดื่มตอนตื่นนอน หรือก่อนรับประทานอาหารเช้า เพื่อให้เห็นผลทันที

แค่สาว ๆ ดื่มเครื่องดื่มสูตรนี้ก็จะรู้สึกว่าน้ำหนักหายไปครึ่งกิโลแล้ว ยังไม่พอค่ะ นักโภชนาการยังแนะนำให้ดื่มเครื่องดื่มสูตรนี้และออกกำลังกายควบคู่กันด้วย เพราะจะช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินตรงหน้าท้อง และทำให้หน้าท้องเราเฟิร์มกระชับค่ะ ที่สำคัญ เมื่อดื่มเครื่องดื่มนี้ติดต่อกัน 4 วันแล้ว ควรหยุดพัก 1 สัปดาห์ แล้วค่อยกลับมากินใหม่นะคะ

 

firm belly2

robolikesifit

ของดีมีอยู่ใกล้ตัว แถมยังปลอดภัย ดีต่อสุขภาพ และเห็นผลชัวร์ด้วยค่ะ ว่าแล้วก็มาออกกำลังกาย เลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ และอย่าลืมดื่มเครื่องดื่มสูตรลดน้ำหนัก 4 วัน 4 กิโล ให้สมดุลกับความต้องการของร่างกาย แล้วมาแชร์หุ่นสวยในหน้าร้อนนี้กันนะคะ

ที่มา : Bookforhealthylife
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top