รู้หรือยัง!? แค่เดินเร็วๆ ก็ผอมได้ !! – AkeruFeed
49 september
Home / HEALTH / รู้หรือยัง!? แค่เดินเร็วๆ ก็ผอมได้ !!

รู้หรือยัง!? แค่เดินเร็วๆ ก็ผอมได้ !!

สาวๆหลายคนสมัยนี้ทำงานหนักจนแม้แต่เวลาจะออกกำลังกายยังแทบไม่มี ! น้ำหนักก็เพิ่มเอาๆจากการนั่งติดเก้าอี้ที่ออฟฟิศ พุ่งกระฉูดจนเริ่มเครียด แต่วันนี้เรามีวิธีแก้ปัญหาน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมาแบบง่ายมากๆเลยล่ะค่ะ !!  หลายคนเข้าใจว่าต้องวิ่งเท่านั้นถึงจะเบิร์นเผาผลาญไขมันให้หมดสิ้นไป แต่ไม่ใช่ค่ะ แค่การเดินเร็วก็ช่วยเราลดน้ำหนักได้ด้วย!!จะทำไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !!

asiawallpaper

การเดินเร็วสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาแม้แต่ในที่ทำงานที่บ้านหรือระหว่างการกลับบ้าน ง่ายและสะดวกสุดๆ หากไม่มีเวลาออกกำลังกายสามารถใช้วิธีนี้ได้ เพราะการเดินเร็วแบบต่อเนื่องและทำเป็นประจำจนเหงื่อออก โดยทำแค่เพียง 30 นาที -1 ชั่วโมงต่อวันเท่านั้นเอง !! เดินอย่างไรให้ผอม ตามมาดูกัน!

# เดินแกว่งแขน

เหมือนที่ทำกันอยู่ปกติทุกวันคือการเดินแกว่งแขนซ้ายขวาสลับกันไปมาขนาบกับลำตัว ทำมุมประมาณ 90 องศา จะช่วยบริหารกล้ามเนื้อช่วงไหล่และกล้ามเนื้อหลังได้อีกด้วยค่ะ

# ความเร็วของการเดิน

ความเร็วขึ้นอยู่กับจังหวะในการเดินของเรา ควรเก้าเท้าอย่าสม่ำเสมอ ไม่เดินเรื่อยเอื่อยและต้องไม่ก้าวเท้ายาวมากเกินไปเพราะจะทำให้เมื่อยและกล้ามเนื้อล้าเร็วกว่าปกติ

# ท่าเดิน

เดินเร็วแบบหน้าตรง ลำคอ ศรีษะและลำตัวต้องตั้งตรงสายตามองไปข้างหน้า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการหายใจจากการเดินเร็ว มีผลทำให้น้ำหนักลงด้วยค่ะ !

kpopselfie

เป็นไงบ้างคะ เทคนิคเคล็ดลับการผอมเพรียวได้ดั่งใจไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะคะ ใครอยากผอมต้องลองทำกันดูนะคะรับรองว่าเวิร์คสุดๆ !!

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การดูแลตัวเอง การออกกำลังกายสม่ำเสมอ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย
Sugar Pie White Rose Signature Compact Powder LAVENDA

Check Also

รู้แล้วระวังไว้! ประเภทและสาเหตุของกลิ่นเหม็นในช่องคลอด!!

‘กลิ่นจาก …

About 49 september

mistakes are sometimes the best memories ♥
Previous 12 ฉากจูบสุดฟิน~ในซีรีย์เกาหลี เตรียมจิกหมอนรอ!
Next 30 แฟชั่นชุดสีเทา สไตล์สาวเกาหลี ใส่ยังไงก็ไม่มีวันเอาท์!!
Don`t copy text!