Now Reading
สวยก่อนปีใหม่ !! 4 วิธีลดน้ำหนักฉบับเร่งด่วน ภายใน 20 วัน!!

สวยก่อนปีใหม่ !! 4 วิธีลดน้ำหนักฉบับเร่งด่วน ภายใน 20 วัน!!

ปีใหม่ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ แต่หุ่นยังบวมๆอยู่เลย ถ่ายรูปก็ไม่สวย เอียงก็แล้วหันข้างก็แล้ว ไม่ไหวจะเคลียร์ทำไงดี?  วันนี้ AkeruFeed มีเทคนิคดีๆมาบอก ลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนภายใน 20 วัน รับรองว่าหุ่นเพรียวขึ้นมาทันตาแน่นอนจ้า !

การลดน้ำหนักนั้นทำได้หลายวิธีมากๆ ที่เห็นโดยทั่วไปคือเน้นการออกกำลังกาย และทานยาลดน้ำหนัก แต่จะบอกว่าการทานยาลดน้ำหนักไม่เป็นผลดีเลยค่ะสาวๆ เพราะนอกจากจะกดประสาทไม่ให้หิวแล้ว หากสาวๆเลิกทานยาจะโหยหาอาหารมากกว่าเดิมและน้ำหนักพุ่งทะยานแน่นอน ! เพราะฉะนั้นมาใช้เทคนิคดีๆและปลอดภัยต่อร่างกายกันดีกว่าเนอะ

วิธีง่ายๆ ลดน้ำหนักภายใน 20 วัน

1. กระโดดเชือก

กระโดดเชือกอาจจะเป็นการออกกำลังกายที่ดูเหมือนจะไม่ได้อะไรเลย แต่รู้ไหมคะว่ากระโดดเชือกช่วยเร่งการเผาผลาญและลดไขมันได้เป็นอย่างดี เพราะใช้ทั้งต้นแขน ต้นขา สะโพก แลัน่อง ยุบลงอย่างรวดเร็ว แถมยังช่วยลดน้ำหนักในตัวได้อย่างดีเลิศ ! กระโดดเชือกวันละ 1000-1500 ครั้ง พร้อมฟังเพลงเพลินๆ รับรองผอมชัวร์จ้า !

sportfito

2. เล่นฮูลาฮูป

ฮูลาฮูป วงกลมๆใหญ่ๆที่ฮิตกันมายาวนานและขึ้นชื่อเรื่องลดน้ำหนักแถมยังทำให้มีเอวด้วย หูยยย นอกจากจะเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกายแล้ว เจ้าฮูลาฮูปยังช่วยให้หัวใจสูบฉีดเลือดได้เป็นอย่างดี ช่วยนวดเอวให้เล็กลงได้หากเล่นเป็นประจำ บริหารกระดูกสันหลัง และยังฝึกสมาธิได้อีก ! ที่สำคัญควรเลือกขนาดให้เหมาะกับตัวเองและใช้เวลาในการเล่นแค่ 30-60 นาทีต่อวัน เท่านี้ก็พอแล้วจ้า !

sportshousebd

3. ปั่นจักรยาน

การปั่นจักรยานจะช่วยเร่งระบบเผาผลาญ ช่วยขจัดไขมันส่วนเกิน เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อมากขึ้น เบิร์นแคลอรี่ในแต่ละวันสูงมาก แถมยังไม่ส่งผลกระทบต่อข้อเข่าและกระดูกด้วย หากคุณมีเวลาแนะนำว่าไปปั่นจักรยานอย่างน้อยวันละ 30-40 นาทีต่อวัน เท่านี้ก็จะเบิร์นไขมันส่วนเกินได้อย่างรวดเร็วเลยล่ะค่ะ

See Also
Glowe Globiotic

brd24

4. งดอาหารที่เสี่ยงต่อความอ้วน

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดความอ้วนนั้นมีเยอะแยะมากเลยค่ะ แต่เพื่อการลดแบบเร่งด่วนสาวๆควรงดทานบุฟเฟต์ เครื่องดื่มเกลือแร่ เครื่องดื่มชาไข่มุกหวานๆ กาแฟใส่น้ำตาล น้ำอัดลม อาหารรสจัด ของมัน ของทอด ขนมหวาน เป็นต้น แต่หากต้องทานจริงๆควรทานในปริมาณที่น้อยลงครึ่งหนึ่งเพื่อปรับนิสัยการทานอาหารและควบคุมน้ำหนักด้วย สิ่งที่แนะนำให้ทานในช่วงลดแบบเร่งด่วนคือหันมาทานข้าวกล้องหรือข้าวไรซ์เบอร์รี่แทนข้าวขาว ทานอาหารประเภทต้ม หรือนึ่ง ทานปลาและผักในปริมาณที่ร่างกายต้องการ เท่านี้ หุ่นของคุณจะเฟิร์มสุดๆ !

girlm

 

ไม่ยากเลยใช่ไหมคะสำหรับการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนใน 20 วัน แต่สาวๆควรมีวินัยและทำเป็นประจำทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีนะคะ !

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top