โหลดด่วน !! 2 แอปพลิเคชันเที่ยวญี่ปุ่น ที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ – AkeruFeed
minstrel
Home / JAPAN / โหลดด่วน !! 2 แอปพลิเคชันเที่ยวญี่ปุ่น ที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ

โหลดด่วน !! 2 แอปพลิเคชันเที่ยวญี่ปุ่น ที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ

ใครกำลังมีแพลนเที่ยวญี่ปุ่น บอกเลยว่าต้องไม่พลาดบทความนี้ เตรียมตัวโหลดแอพพลิเคชั่นเหล่านี้ไว้ในมือถือเลยจ้า

หากมีแพลนมาเที่ยวที่ญี่ปุ่น ทำความเข้าใจกันก่อนเลยว่าคนญี่ปุ่นส่วนใหญ่แล้วจะสื่อสารภาษาอื่นไม่ค่อยได้ หากไปซื้อของ อาจจะต้องใช้ภาษามือกันซะส่วนใหญ่ จะเข้าใจได้มากน้อยแค่ไหนกัน อันนี้แล้วแต่เซ้นส์ของแต่ละคนจ้า ดังนั้นแอปพลิเคชันแรกที่เราจะมาแนะนำนั้น รับรองได้เลยว่าปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ไม่ต้องหยิบสินค้าไปถามพนักงานว่ามันใช้สำหรับอะไรอีกต่อไป ชีวิตแดนปลาดิบตลอดทริปจะง่ายขึ้นเยอะเลยจ้า ไปดูกันว่ามันคือแอปอะไรเอ่ยยย..

1. Payke

 

แอปพลิเคชั่นนี้เหมาะมากสำหรับคนที่มาเที่ยวญี่ปุ่น เพราะเป็นแอปพลิเคชันที่ช่วยให้คุณรู้รายละเอียดของสินค้าแต่ละตัวว่าคืออะไร ใช้สำหรับอะไร ซึ่งใช้งานง่ายแสนง่าย

 

ง่ายๆ 2 สเต็ป เท่านั้น กด scan แล้วเอามือถือของคุณไปสแกนบาร์โค้ดที่อยู่บนสินค้า เพียงเท่านี้เราก็จะทราบรายละเอียดของสินค้านั้นๆแล้วจ้า

 

การเดินทางโดยรถโดยสารของญี่ปุ่น ขึ้นชื่อเรื่องความยากลำบาก นั่นเป็นเพราะว่า รถไฟฟ้าที่ญี่ปุ่นมีหลายสายเสียเหลือเกิน คนญี่ปุ่นเองยังต้องทำความเข้าใจก่อนเดินทางออกนอกเส้นทางที่เดินทางประจำเลย แล้วเราๆจะไหวกันได้อย่างไร แต่ว่าวันนี้มีแอปมาแนะนำที่จะทำให้ปัญหานี้เป็นเรื่องเล็กน้อยไปเลย ไปดูกันว่าจะเป็นแอปพลิเคชันอะไร

2. Navitime for Japan Travel

 

แอปพลิเคชั่นนี้จะช่วยการเดินทางของคุณสะดวกและง่ายขึ้น คุณสามารถเช็คเวลาเที่ยวรถว่ารถไฟจะมาเวลากี่โมง เดินทางใช้เวลากี่นานเท่าไหร่ สามารถรอได้ที่ชานชาลาไหน ต้องเปลี่ยนขบวนที่ไหนอย่างไร รับรองว่าการเดินทางจะง่ายขึ้นเยอะเลยทีเดียว แถมยังใช้งานง่ายแสนง่ายอีกด้วย

 

ใช้งานง่ายๆเพียงแค่ใส่สถานีต้นทาง และจุดหมายปลายทางของเราไว้ แล้วกดค้นหา ก็จะขึ้นวิธีการเดินทางให้คุณ แต่หากว่าไม่ได้จะเดินทางในทันที ก็สามารถเลือกเวลา เพื่อเช็คเวลาการเดินทางล่วงหน้าได้อีกด้วย โดยจะบอกทั้งเวลาและราคาค่าเดินทางเลยค่ะ

 

2 แอปพลิเคชั่นนี้ รีบโหลดลงเครื่องเลยสำหรับคนที่จะเดินทางมาเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง หรือว่าจะมากับทัวร์ก็ตามแต่ โหลดไว้ไม่เสียหาย มีแต่ได้ประโยชน์แน่นอน คุณจะซื้อของจับจ่ายอย่างสบายใจและไม่ต้องกังวลกับภาษาอีกด้วย และการเดินทางจะง่ายดายขึ้นเพราะว่าเหมือนมีตัวช่วยบอกทางให้คุณ เที่ยวเองได้ง่ายๆ สบายๆ หายห่วงเลยทีเดียวจ้า

จองตั๋วเที่ยวแล้วโหลดแอปพลิเคชั่น และไปเที่ยวให้สนุกกันนะจ๊ะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

application รีวิวแอปแต่งภาพ เที่ยวญี่ปุ่น แนะนำแอปท่องเที่ยว แอปพลิเคชัน แอปแต่งภาพ แอพพลิเคชั่น แอพพลิเคชั่นเริ่ดๆ
After-Sun-คุณภาพดี-ไอเทมจำเป็นฟื้นฟูผิวไหม้แดดสูตร Mocktail ไม่มีแอลกอฮอล์ ซันควิกรีวิว 5 สูตรแพนเค้กทำเองง่ายๆ หนานุ่ม อร่อยมาก! Imperialplant sterol คือ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล7 สกินแคร์กันสิว pm 2.5

Check Also

รวม 30 เพลงฮิตล่าสุด! ติดอันดับยอดวิวทะลุล้าน #ปี2020

แนวเพลงที่ทุกคน …

Previous 60 แฟชั่นเสื้อโค้ท สุดชิค ใส่ไปเที่ยวต่างประเทศ ถ่ายรูปเก๋ๆ กัน ในหน้าหนาวนี้!!
Next รักษาอาการ “คัน” ในช่องคลอดให้หายเป็นปลิดทิ้ง!!
Don`t copy text!