Now Reading
เทคนิคลดน้ำหนักจาก 65 เหลือ 43 กก. ของดาราสาวญี่ปุ่น Darenogare Akemi

เทคนิคลดน้ำหนักจาก 65 เหลือ 43 กก. ของดาราสาวญี่ปุ่น Darenogare Akemi

ไม่น่าเชื่อแต่ก็ต้องเชื่อค่ะว่ามีมนุษย์คนหนึ่งบนโลกใบนี้สามารถลดน้ำหนักจาก 65 กิโลกรัม จนเหลือเพียงแค่ 43 กิโลกรัม โดยไม่พึ่งยาลดน้ำหนัก หรือสิ่งที่จะทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายเลย วิธีที่ใช้ล้วนมาจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในชีวิตประจำวันทั้งนั้น… สาวคนนี้ไม่ใช่ใคร แต่คือ Darenogare Akemi นักแสดงสาวชาวญี่ปุ่นคนสวยของเรานี่เอง… AkeruFeed นำเทคนิคของสาวคนนี้มาฝากกันค่ะ

ก่อนหลัง

.

1. ว่ายน้ำ 100 มตร นาน 1 ชั่วโมงครึ่งในทุกๆวัน

การว่ายน้ำ

เคล็ดลับหุ่นฟิตและเฟิร์มของดาราสาว Akemi คงหนีไม่พ้นการว่ายน้ำ ที่ใครๆก็รู้ว่าเป็นการออกกำลังกายที่สามารถลดได้ทุกส่วนของร่างกาย สาว Akemi ใช้เวลา 1ชั่วโมงครึ่งในการว่ายน้ำ และทำแบบนี้ทุกๆวัน แถมการว่ายน้ำยังทำให้รู้สึกเพลิดเพลิน และได้แอบส่องหนุ่มๆในกางเกงว่ายน้ำด้วยอีกนะ >,,<

.

2. ใน 1 วัน เดินให้ได้อย่างน้อย 1 ชั่วโมง

เดิน

สาว Akemi จะใช้เดินให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะการเดินช่วยให้ร่างกายได้ขยับ ได้มีการเผาผลาญพลังงาน การเดินนั้นไม่ยากค่ะ แต่อยู่ที่เราจะปรับเปลี่ยนทัศนคติได้มั้ย เพราะสาวบางคนมักบ่นว่า ทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน ขอนั่งพี่วินเข้าซอยบ้านแล้วกันนะ (ทั้งๆที่บ้านอยู่ห่างจากปากซอยแค่ 200 เมตร)

.

3. กินอาหารที่มีประโยชน์ เน้นผัก ผลไม้

Akemi จะเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยเน้นที่ผักและผลไม้ หากต้องการมีสุขภาพดีจากภายใน สิ่งสำคัญที่ต้องเปลี่ยนคืออาหารค่ะ

น้ำผลไม้

โดยสูตรของ Akemi คือเธอจะไม่ยอมปล่อยให้ตัวเองหิวโซ หากบังคับให้ร่างกายต้องไม่กินอะไรเลย นั่นจะทำให้ยิ่งหิวและกินมากขึ้นกว่าเดิม โดยสูตรของเธอนั้น เธอกล่าวว่าหากหิวในเวลาที่ไม่ใช่เวลาอาหาร ให้ดื่มนมถั่วเหลืองหรือนมที่ทำจากธัญญพืช และอาหารเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุด โดยเธอจะดื่มนมถั่วเหลืองในตอนเช้า น้ำผลไม้ปั่นที่เธอทำเอง และเนื้อสัตว์จะเน้นการกินปลาเป็นหลัก

BvSfjBTCQAAv8xx

ดูสิคะ! จะเห็นได้ว่าอาหารของเธอใน 1 มื้อจะมีอย่างละนิดอย่างละหน่อย แต่เน้นใ้มีความหลากหลาย เช่น ข้าวไม่ต้องเยอะมาก มีปลา มีผัก และอนุญาตให้ตัวเองกินไส้กรอกได้บ้าง ไม่ได้เคร่งจนเกินไป

CHdAwZyUAAIT_bw

และเธอยังไม่ปฏิเสธขนมหวานอีกด้วยนะ

.

See Also

3. ขัดผิวระหว่างอาบน้ำ และนวดผิวหลังอาบน้ำ

ขา

การขัดผิวและการนวดผิวจะทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี ช่วยลดอาการบวมน้ำและเซลลูไลท์ที่สะสมอยู่ตามที่ต่างๆของร่างกาย สาวสามารถใช้กากกาแฟ หรือเกลือผสมกับครีมอาบน้ำมาขัดผิวโดยเน้นที่บริเวณต้นขา และใช้น้ำมันนวด หรือผลิตภัณฑ์ที่มีขายอยู่ตามท้องตลาดทั่วๆไปในการนวดผิวได้เลยค่ะ

.

CEUwSIPUIAA1amz

CHhmBfxUsAM_4nG

และนี่ล่ะค่ะ คือเคล็ดลับความผอมเพรียวของดาราสาว Darenogare Akemi ที่หากสาวๆคนไหนอยากลดน้ำหนักและได้หุ่นที่ผอมแบบมีสุขภาพดีแบบเธอ เราต้องเริ่มเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันให้ได้อย่างเธอแล้วล่ะค่ะ …. พร้อมแล้วหรือยังคะ ที่จะสวยไปพร้อมกัน 🙂

.

.

ที่มา : look-in , favim.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top