Now Reading
ตามเทรนด์ดูแลตัวเอง!! ที่สาวญี่ปุ่นกำลังฮิตในขณะนี้

ตามเทรนด์ดูแลตัวเอง!! ที่สาวญี่ปุ่นกำลังฮิตในขณะนี้

ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์แฟชั่น เทรนด์การแต่งหน้า หรือเทรนด์การเสริมสวยดูแลตัวเองในสมัยนี้ได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วเสียจนทามแทบไม่ทัน และไม่นานมานี้สาวๆ ญี่ปุ่นก็จัดอันดับไอเท็มเด็ดที่กำลังเป็นที่สนใจในหมู่พวกเธอเป็นอย่างมาก

Screen Shot 2016-09-18 at 8.36.38 PM

ประเทศญี่ปุ่นนับว่าเป็นประเทศผู้นำทางด้านแฟชั่นและเครื่องสำอางมาอย่างยาวนาน และการที่จะมีผลิตภัณฑ์ออกมาวางขายในตลาดนั้นผู้ประกอบการจะต้องคำนึงถึงเรื่องคุณภาพและรูปลักษณ์ที่ดึงดูดใจ แน่นอนว่าหากตอนนี้ใครใช้มาส์กแผ่นธรรมดาๆ ก็คงจัดว่าเชยได้ที่เลยล่ะ

Screen Shot 2016-09-18 at 8.25.14 PM

1.มาส์กแผ่นลวดลายการ์ตูนตาหวาน

ลืมความเบื่อหน่ายกับแผ่นมาส์กลายเรียบๆ สู่การบำรุงผิวที่แปลกใหม่การเป็นแฟชั่นกันไปแล้วกับมาส์กรูปการ์ตูนตาหวาน แบรนด์ DESIGN FACE PACK ไม่ใช่เพียงประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ในประเทศเกาหลีเองก็ให้การใส่ใจกับลวดลายบนแผ่นมาส์กมากขึ้น โดยการสำรวจการตลาดให้ฤดูกาลที่ผ่านาก็พบว่า สินค้าที่มีจุดสนใจและแพคเกจที่ดึงดูดกลับมียอดขายดีกว่าสินค้าแบบเดิมๆ แถมการทำลวดลายไว้เฉพาะสูตรก็ทำให้ง่ายก็ต่อเลือกซื้ออีกด้วย

Screen Shot 2016-09-18 at 8.25.00 PM

 

main_tokyoghoul01

ลายคาเนกิจากโตเกียวกลูก็มีนะ

maruko_maruchan_main

มารูโกะจอมแก่นก็มา

marvel_main

กัปตันอเมริกาและไอร่อนแมน

Screen Shot 2016-09-18 at 8.24.14 PM

2.มาสคาร่า

มาสคาร่าแบรนด์ดังอย่าง Majolica Majorca ได้ปล่อยมาสคาร่าเพื่อขนตางอนยาวตัวใหม่ออกมาในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในญี่ปุ่น เนื่องจากแบรนด์นี้มีความโดดเด่นเรื่องมาสคาร่ามาอย่างยาวนาน เมื่อปล่อยไอเท็มใหม่สู่ตลาดก็มักจะได้ผลตอบรับที่ดีเยี่ยม และเจ้ามาสคาร่า Lash Expander Long Long Long นี้ยังได้ถูกขนานนามว่า Mascara Surreal นั่นหมายความว่าคุณสาวๆ ที่ใช้จะมีขนตาที่งอนยาวแบบขีดสุด แต่ยังให้ลุคที่ดูธรรมชาติ สาวๆ แบบไม่แต่ง แบบนี้ใครชื่นชอบความเป็นธรรมชาติไม่ควรพลาดจริงๆ

Screen Shot 2016-09-18 at 8.24.02 PM

น่าใช้จริงๆ

See Also

 

 

Screen Shot 2016-09-18 at 8.22.00 PM

3.อาหารเสริมในรูปแบบเครื่องดื่ม

เดี๋ยวนี้แบรนด์เครื่องสำอางหลายแบรนด์ก็หันมาจับสินค้ากลุ่มอาหารเสริมกันอย่างคับคั่ง รวมถึงแบรนด์เครื่องสำอางระดับชั้นแนวหน้าอย่าง Shiseido เองก็ได้ปล่อยเครื่องดื่มดูแลสุขภาพภายใต้ชื่อ Bili ในธีมดอกไม้แสนโรแมนติก ออกวางขายในปลายปี 2014 ที่ผ่านมา และปรากฎว่าได้รับการตอบรับจากสาวๆ อย่างดีเยี่ยมชนิดที่สาวๆ หลายคนออกตามล่าและกวาดซื้อไปจนหมดชั้นวางในดรักสโตร์กันเลยทีเดียว เครื่องดื่มดังกล่าวส่วนมากมีคอลลาเจนเป็นส่วนผสมหลัก สาวๆ ญี่ปุ่นให้การใส่ใจเป็นอย่างมากกับการที่ต้องมีผิวที่ดีจากภายในสู่ภายนอก เรียกได้ว่าใส่ใจทุกรายละเอียดเลยจริงๆ

NUI3M0ZDNkRCMTc3RTdDMTZFMTI6MGY0MmQ0ODRlNWQ3OWZiMWI4NWM3YjVmODE5OTFlNTg6Ojo6OjA=

สาวๆ คนไหนที่ดูแลตัวเองกันอยู่แล้วก็อย่าลืมมองหาไอเท็มใหม่ๆ มาลองใช้เพื่อเพิ่มสีสันและความสนุกสนานไปกับเทรนฮิตที่เปลี่ยนแปลงไปทุกฤดูกาลกันนะคะ การที่เราสามารถเพิ่มอรรถรสในการเสริมความงามในรูปแบบต่างๆ ได้นั้นยังมีส่วนช่วยลดความเครียดจากการใช้ชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

 

 

ที่มา : look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top