Now Reading
ไอเทมคอลเลคชั่นหมีพูห์ จาก Kiddy Land สาวกต้องมีสะสม

ไอเทมคอลเลคชั่นหมีพูห์ จาก Kiddy Land สาวกต้องมีสะสม

คนรักหมีพูห์เตรียมพร้อมรับความน่ารักของสินค้าเคสโทรศัพท์ และกระเป๋าลูกเล่นใหม่จาก KIDDY LAND ในธีม “Honey Day”เทศกาลน้ำผึ้งแสนหวานที่โปรดปรานของหมีพูห์ ไอเทมลิมิเต็ดที่เปิดตัววางขายอย่างจำกัดที่ญี่ปุ่น ชาววินนี่เดอะพูห์ของแท้ต้องมีสะสมเก็บไว้ในคอลเลคชั่น

 KIDDY LAND  ดินแดนของเล่น แหล่งรวมสินค้าแรร์ไอเทมของดิสนีย์และแบรนด์ต่างๆจากญี่ปุ่น ได้เปิดตัว สินค้า ได้แก่ กระเป๋าและเคสโทรศัพท์ วินนี่เดอะพูห์ ในธีมเทศกาล “Honey Day” ที่มาพร้อมกับความสนุกเพลิดเพลินน่ารักของเจ้าหมีพูห์กับโหลน้ำผึ้งคู่ใจ ชาววินนี่เดอะพูห์ต้องเทใจตกหลุมรักอีกครั้ง

#เคสโทรศัพท์มือถือ

ราคา : NT $ 880 ประมาณ 957 บาท

เคสโทรศัพท์ 4 แบบ และหมีพูห์ที่โชว์ความน่ารักในอิริยาบถต่างๆ  เป็นสินค้าลิมิเต็ดที่ไม่ซ้ำใคร วางขายอย่างจำกัดเฉพาะที่ร้าน KIDDY LAND สาขา Sakae Street, Harajuku, Osaka, Umeda และ Tokyo เท่านั้น หมดแล้วหมดเลยนะจ้ะ

#กระเป๋าขนาดเล็ก

ราคา : NT $ 477  ประมาณ 518 บาท

กระเป๋าพกติดตัวขนาดเล็ก ที่สามารถเปลี่ยนเป็นกระเป๋าเก็บบัตรต่างๆ แบบพกพา มาในรูปแบบสีขาวเหลือง พิมพ์ลายความน่ารักของเจ้าหมีพูห์ขณะดื่มด่ำกับน้ำผึ้งแสนหวาน มาพร้อมซิปรูดโถน้ำผึ้ง คือดี!!

#กระเป๋าใส่เครื่องเขียนหรือเครื่องสำอาง

ราคา : NT $ 627  ประมาณ 682 บาท

ชุดกระเป๋าเก็บของรูปทรงยาว สามารถใช้เป็นกระเป๋ากล่องดินสอขนาดใหญ่หรือใช้เป็นกระเป๋าเครื่องสำอางเหมาะสำหรับเป็นชุดกระเป๋าเดินทาง โทนสีเหลืองและขาว สวยเรียบดูแพงสุด

ราคา : NT 600 ประมาณ 652 บาท

#กระเป๋าใส่ของแบบโปร่งใส

ราคา : NT $ 491 ประมาณ 534 บาท

กระเป๋าใส่ของแบบโปร่งใส ลวดลายวินนี่เดอะพูห์กับโถน้ำผึ้งคู่ใจก็เก๋ไก๋ไปอีกแบบ

#กระเป๋าผ้าสะพายข้างสีขาว

ราคา : NT $ 82 ประมาณ 90  บาท

กระเป๋าผ้าสะพายข้างสีขาว ขนาด 35 x 25 x 10 ซม. ไม่เล็กไม่ใหญ่กำลังดี ตกแต่งความน่ารักของหมีพูห์ตัดกับพื้นกระเป๋าสีขาว ดูชิคมีสไตล์


#พวงกุญแจกระเป๋า

ราคา : NT $ 546 ประมาณ 593 บาท

กระเป๋าใส่บัตรแบบพกพาที่มาในรูปพวงกุญแจก็ถือเป็นไอเทมที่ทุกคนควรมี พกพาสะดวก แต่น่ารักขนาดนี้ ก็อยากจะเก็บสะสมไว้ ไม่อยากใช้ให้หม่นหมองเลย

See Also

หากซื้อสินค้าในคอลเลคชั่นนี้ในราคามากกว่า 1,000 เยน จะได้รับเข็มกลัดติดเสื้อหมีพูห์ 3 แบบ ที่มีอย่างจำกัด เอาไปฟินกันที่บ้าน ดีงามไปอีก

นอกจากนี้ยังมีสินค้าตุ๊กตาผองเพื่อนของหมีพูห์ ในรูปแบบต่างๆมาให้ช้อปอีกมากมาย ย้ำอีกครั้งว่าสินค้าลิมิเต็ดมีอย่างจำกัด และวางขายเฉพาะบางสาขาเท่านั้น รีบไปตามล่ามาเก็บสะสมได้เลย

สินค้าคอลเลคชั่นนี้เปิดตัววางจำหน่ายที่  KIDDY LAND ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2018 ที่ผ่านมา ตามไปช้อปหรือพรีออเดอร์กันด่วนๆ เลยน้า

ที่มา : ettoday
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top