ว้าว!! น้ำตาเทียมญี่ปุ่น Rohto แพคเกจเซเลอร์มูนสุดคิวท์ ใช้ดีมาก! – AkeruFeed
CoolJii
Home / JAPAN / ว้าว!! น้ำตาเทียมญี่ปุ่น Rohto แพคเกจเซเลอร์มูนสุดคิวท์ ใช้ดีมาก!

ว้าว!! น้ำตาเทียมญี่ปุ่น Rohto แพคเกจเซเลอร์มูนสุดคิวท์ ใช้ดีมาก!

ไหนใครที่ชอบใส่คอนแทคเลนส์บ่อยๆ แล้วเผชิญกับอาการตาแห้งจนต้องหาไอเทมน้ำตาเทียมพกติดตัวอยู่ตลอดเวลาบ้าง วันนี้พี่อะเครุขอนำเสนอน้ำตาเทียมชื่อดัง Rohto จากญี่ปุ่น ในแพคเกจคอลเลคชั่นเซเลอร์มูนสุดน่ารัก ของดีน่าโดนแบบนี้อย่าได้พลาดเชียว

ครบรอบ 25 ปีของบริษัท Rohto Pharmaceutical บริษัทยาชื่อดังของญี่ปุ่นซึ่งขึ้นชื่อด้านคุณภาพของน้ำตาเทียม จนเป็นสินค้าที่สาวๆคนไหนไปเยือน เป็นต้องหอบกลับมาตุนทุกครั้ง ล่าสุดกับการเปิดตัวสินค้า Limited Edition เอาใจสาวๆผู้หลงรักเซเลอร์มูนกับน้ำตาเทียม 3 แบบในธีมเซเลอร์มูนสุดแบ๊ว น่าโดนสุดสุด

ในส่วนของแบรนด์ Rohto นั้นมีทั้งน้ำตาเทียมสำหรับคนที่ใส่คอนแทคเลนส์และไม่ใส่ แถมยังมีค่าความเย็นเป็นระดับให้เลือกใช้ตามใจชอบ แต่ควรใช้ให้เหมาะสมและถูกวิธี เพราะดวงตาคือจุดบอบบางที่ต้องทะนุถนอม

 

#1.“Rohto Lycee b” “Lycee Contact w”

ราคา :700 เยน ประมาณ 205 บาท

1.1 Rohto Lycee b 

Rohto Lycee b น้ำตาเทียมตัวแรกที่มาในแพคเกจรูปหัวใจสีชมพูเข้ม สามารถใช้ได้กับคอนแทคเลนส์ทั้งแบบนิ่มและแบบแข็งทุกประเภท เป็นไอเทมใช้ดีที่การันตีด้วยยอดขายมากมายมาอย่างยาวนาน

ค่าความเย็นอยู่ที่ COOL LEVEL: 3 ★★★☆☆

#1.2 Lycee Contact w

Lycee Contact w เหมาะกับผู้ที่สวมใส่คอนแทคเลนส์เช่นกัน แพคเกจจิ้งเป็นรูปหัวใจสีชมพูอ่อน ตกแต่งลวดลายน่ารักบ่งบอกถึงความเป็นเซเลอร์มูนได้อย่างดีงาม

ค่าความเย็นอยู่ที่ COOL LEVEL: 1 ★☆☆☆☆

 

#2. Lycee blanc

ราคา :1,200 เยน ประมาณ  410 บาท

น้ำตาเทียมอีกชิ้นที่อยากนำเสนอก็คือ Lycee blanc  มาในรูปแบบขวดยาสีชมพูใสคล้ายขวดน้ำหอม บรรจุในกล่อง Crystal Star Compact หรือไอเทมแปลงร่างของเซเลอร์มูน เหมือนของเล่นในจินตนาการตอนเด็ก แต่ใช้งานได้จริง เหมาะสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ที่ใช้สายตาในการทำงานอย่างหนัก ทำให้ดวงตาที่สวมใส่คอนแทคเลนส์ชุ่มฉ่ำ ผ่อนคลาย พกติดตัวสะดวก ถือเป็นไอเทมที่ควรมีอย่างยิ่ง

ค่าความเย็นอยู่ที่ COOL: 3 ★★★☆☆

 

#3. Rohto C3

ราคา : 550 เยน ประมาณ 161 บาท

ยังไม่หมดกับสินค้าสำหรับผู้ที่สวมใส่คอนแทคเลนส์โดยเฉพาะ สามารถใช้ได้ทั้งตอนถอดและใส่คอนแทคเลนส์ เหมาะมากสำหรับคนที่ตาแห้งบ่อยๆ เปิดตัวมา 3 แบบ และยังคงคอนเซ็ปต์ไอเทมแปลงร่างของเซเลอร์มูน มีทั้งสีชมพู สีฟ้า และสีขาว มีค่า pH ใกล้เคียงกับน้ำตา ช่วยให้ดวงตาชุ่มชื่น มีความเย็นให้เลือก 3 ระดับ ขึ้นกับชอบของแต่ละบุคคล

 

 

3.1 “Moonlight Transfiguration Box”

ค่าความเย็นอยู่ที่ COOL : 0 ☆☆☆☆☆☆☆☆

3.2 R “Moonlight Crystal Transformer Box” รุ่น R

ค่าความเย็นอยู่ที่ COOL LEVEL 5: ★★★★★☆☆☆

3.3 “Moonlight Diamond Drill Box” รุ่น S

ค่าความเย็นอยู่ที่ COOL LEVEL: 7 ★★★★★★★★

ใครไปเที่ยวญี่ปุ่นเตรียมหอบกลับมาได้เลย ยี่ห้อนี้ใช้ดีจริงๆ ยิ่งเป็นสินค้าลิมิเต็ดแบบนี้ยิ่งน่าโดน สินค้าจะวางจำหน่ายพร้อมลงทัณฑ์เงินในกระเป๋าพร้อมกันในวันที่ 22/6/2018 ที่จะถึงนี้ แต่ได้ข่าวว่าจะมีการเปิดขายก่อนล่วงหน้าในเว็บไซต์ Amazon ด้วยนะ ยังไงก็ลองไปตามกันดู หากอยากทราบรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมสามารถไปดูได้ที่เว็บไซต์ Rohto เลยจ้า

ที่มา : look-in,Rohto

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

น้ำตาเทียม น้ำตาเทียม คนใส่คอนแทคเลนส์ น้ำตาเทียมญี่ปุ่น เซเลอร์มูน แพคเกจเซเลอร์มูน
ลิสต์ของขวัญที่ทำให้คนรักปลื้มสุดๆPaktr Oil Control Serumเทรนด์สีผมแฟชั่น ปี 2019สกินแคร์น้องใหม่มาแรงสำหรับคนผิวมัน แพ้ง่าย รับต้นปี 2019inz clinic

Check Also

ยกทัพความคิวท์!! ไดโซะเกาหลีคอลเลคชั่น Cherry Blossom สีชมพูหวานละมุน

 Spring Season …

About CoolJii

Previous น่ารักเก๋ๆ! 19 แฟชั่นสไตล์ อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) นางเอกซีรีส์ About Time
Next ส้นตึกฟีเวอร์!! Nike Vandal Surprise สวย เท่ สไตล์เรโทร
Don`t copy text!