Now Reading
ว้าว!! น้ำตาเทียมญี่ปุ่น Rohto แพคเกจเซเลอร์มูนสุดคิวท์ ใช้ดีมาก!

ว้าว!! น้ำตาเทียมญี่ปุ่น Rohto แพคเกจเซเลอร์มูนสุดคิวท์ ใช้ดีมาก!

ไหนใครที่ชอบใส่คอนแทคเลนส์บ่อยๆ แล้วเผชิญกับอาการตาแห้งจนต้องหาไอเทมน้ำตาเทียมพกติดตัวอยู่ตลอดเวลาบ้าง วันนี้พี่อะเครุขอนำเสนอน้ำตาเทียมชื่อดัง Rohto จากญี่ปุ่น ในแพคเกจคอลเลคชั่นเซเลอร์มูนสุดน่ารัก ของดีน่าโดนแบบนี้อย่าได้พลาดเชียว

ครบรอบ 25 ปีของบริษัท Rohto Pharmaceutical บริษัทยาชื่อดังของญี่ปุ่นซึ่งขึ้นชื่อด้านคุณภาพของน้ำตาเทียม จนเป็นสินค้าที่สาวๆคนไหนไปเยือน เป็นต้องหอบกลับมาตุนทุกครั้ง ล่าสุดกับการเปิดตัวสินค้า Limited Edition เอาใจสาวๆผู้หลงรักเซเลอร์มูนกับน้ำตาเทียม 3 แบบในธีมเซเลอร์มูนสุดแบ๊ว น่าโดนสุดสุด

ในส่วนของแบรนด์ Rohto นั้นมีทั้งน้ำตาเทียมสำหรับคนที่ใส่คอนแทคเลนส์และไม่ใส่ แถมยังมีค่าความเย็นเป็นระดับให้เลือกใช้ตามใจชอบ แต่ควรใช้ให้เหมาะสมและถูกวิธี เพราะดวงตาคือจุดบอบบางที่ต้องทะนุถนอม

 

#1.“Rohto Lycee b” “Lycee Contact w”

ราคา :700 เยน ประมาณ 205 บาท

1.1 Rohto Lycee b 

Rohto Lycee b น้ำตาเทียมตัวแรกที่มาในแพคเกจรูปหัวใจสีชมพูเข้ม สามารถใช้ได้กับคอนแทคเลนส์ทั้งแบบนิ่มและแบบแข็งทุกประเภท เป็นไอเทมใช้ดีที่การันตีด้วยยอดขายมากมายมาอย่างยาวนาน

ค่าความเย็นอยู่ที่ COOL LEVEL: 3 ★★★☆☆

#1.2 Lycee Contact w

Lycee Contact w เหมาะกับผู้ที่สวมใส่คอนแทคเลนส์เช่นกัน แพคเกจจิ้งเป็นรูปหัวใจสีชมพูอ่อน ตกแต่งลวดลายน่ารักบ่งบอกถึงความเป็นเซเลอร์มูนได้อย่างดีงาม

ค่าความเย็นอยู่ที่ COOL LEVEL: 1 ★☆☆☆☆

 

#2. Lycee blanc

ราคา :1,200 เยน ประมาณ  410 บาท

น้ำตาเทียมอีกชิ้นที่อยากนำเสนอก็คือ Lycee blanc  มาในรูปแบบขวดยาสีชมพูใสคล้ายขวดน้ำหอม บรรจุในกล่อง Crystal Star Compact หรือไอเทมแปลงร่างของเซเลอร์มูน เหมือนของเล่นในจินตนาการตอนเด็ก แต่ใช้งานได้จริง เหมาะสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ที่ใช้สายตาในการทำงานอย่างหนัก ทำให้ดวงตาที่สวมใส่คอนแทคเลนส์ชุ่มฉ่ำ ผ่อนคลาย พกติดตัวสะดวก ถือเป็นไอเทมที่ควรมีอย่างยิ่ง

ค่าความเย็นอยู่ที่ COOL: 3 ★★★☆☆

 

#3. Rohto C3

ราคา : 550 เยน ประมาณ 161 บาท

See Also

ยังไม่หมดกับสินค้าสำหรับผู้ที่สวมใส่คอนแทคเลนส์โดยเฉพาะ สามารถใช้ได้ทั้งตอนถอดและใส่คอนแทคเลนส์ เหมาะมากสำหรับคนที่ตาแห้งบ่อยๆ เปิดตัวมา 3 แบบ และยังคงคอนเซ็ปต์ไอเทมแปลงร่างของเซเลอร์มูน มีทั้งสีชมพู สีฟ้า และสีขาว มีค่า pH ใกล้เคียงกับน้ำตา ช่วยให้ดวงตาชุ่มชื่น มีความเย็นให้เลือก 3 ระดับ ขึ้นกับชอบของแต่ละบุคคล

 

 

3.1 “Moonlight Transfiguration Box”

ค่าความเย็นอยู่ที่ COOL : 0 ☆☆☆☆☆☆☆☆

3.2 R “Moonlight Crystal Transformer Box” รุ่น R

ค่าความเย็นอยู่ที่ COOL LEVEL 5: ★★★★★☆☆☆

3.3 “Moonlight Diamond Drill Box” รุ่น S

ค่าความเย็นอยู่ที่ COOL LEVEL: 7 ★★★★★★★★

ใครไปเที่ยวญี่ปุ่นเตรียมหอบกลับมาได้เลย ยี่ห้อนี้ใช้ดีจริงๆ ยิ่งเป็นสินค้าลิมิเต็ดแบบนี้ยิ่งน่าโดน สินค้าจะวางจำหน่ายพร้อมลงทัณฑ์เงินในกระเป๋าพร้อมกันในวันที่ 22/6/2018 ที่จะถึงนี้ แต่ได้ข่าวว่าจะมีการเปิดขายก่อนล่วงหน้าในเว็บไซต์ Amazon ด้วยนะ ยังไงก็ลองไปตามกันดู หากอยากทราบรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมสามารถไปดูได้ที่เว็บไซต์ Rohto เลยจ้า

ที่มา : look-in,Rohto

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top