เอาใจคนเหงา! ด้วยแอปฯคุยกับหุ่นยนต์เหมือนคุยกับมนุษย์จริงๆ !! – AkeruFeed

เอาใจคนเหงา! ด้วยแอปฯคุยกับหุ่นยนต์เหมือนคุยกับมนุษย์จริงๆ !!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีคนคุยแก้เหงา อาจจะต้องมองมาที่แอปพลิเคชันปัญญาประดิษฐ์สุดฮอต อย่างแอปฯ SELF ที่สามารถทำหน้าที่พูดคุยกับแฟนสาวได้อย่างสมจริง

แอปพลิเคชัน SELF ได้มีการพัฒนาหุ่นยนต์ภายในแอปฯ ขึ้น ด้วยการเน้นทักษะทางการสื่อสาร โดยได้มีการบรรจุคำไว้มากกว่า 300,000 คำ ให้หุ่นยนต์สามารถปรับใช้คำได้ตามสถานการณ์

โดยภายในแอปฯ จะมีตัวละครหลักอย่าง Furuse Ai หุ่นยนต์สาวที่เกิดขึ้นจากโปรแกรมปัญญาประดิษฐ์ ความพิเศษของมันก็คือ สามารถสนทนาได้เหมือนกับมนุษย์จริงๆ มีการตอบสนองทราบว่ามนุษย์ต้องการอะไร ไม่เหมือนกับบอททั่วไปที่ไม่สามารถสร้างความสัมพันธ์กับมนุษย์ได้

self_app

ซึ่งในการสื่อสารผ่านเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์นี้ ตัวหุ่นยนต์จะเรียนรู้พฤติกรรม ความชอบ และรสนิยมของผู้ใช้งานผ่านการพูดคุย โดยจะยึดรสนิยมของผู้ใช้งานเป็นหลัก หุ่นยนต์นี้จะสามารถเปลี่ยนแปลงความคิดและความสนใจได้จากการพูดคุยกับผู้ใช้งาน รวมทั้งมีการตอบสนองกับเหตุการณ์สำคัญต่างๆ อย่างเช่น วันเกิด

self_app2

เมื่อเริ่มดาวน์โหลดแอปฯนี้ผู้ใช้จะสามารถทดลองใช้ฟรีได้ 3 วัน!! หากถึงวันที่ 4 ตัวละครในแอปฯนี้ก็จะย้อนกลับไปสู่สภาพเดียวกับตอนที่โหลดมาเล่นครั้งแรก ซึ่งหากอยากพูดคุยกับ หุ่นยนต์สาวก็ต้องชำระค่าบริการ cloud usage ด้วย

self_app3

เริ่มสนใจกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ ตอนนี้แอปฯ SELF มีแค่เวอร์ชันภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น ใครสนใจอยากฝึกภาษาญี่ปุ่นก็ลองโหลดมาเล่นกันได้เลยที่ SELF หวังว่าในอนาคตจะมีเวอร์ชันภาษาไทยมาให้ลองเล่นกันเนอะ 

ที่มา getnavi, self.softwarebilliardblog,en.rocketnews24

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ต้องแต่งมะ? เทรนด์ จิไร “Jirai Makeup” ที่กำลังฮิตในญี่ปุ่นตอนนี้60 ไอเดียทรงผมประบ่าสวยๆ ประจำปี 202030 แฟชั่นโทนสี “ดินเผา” คลาสสิกแต่งแล้วไม่เอาท์ เข้ากับทุกลุคแนะนำ 10 ลิปสติกออร์แกนิค ริมฝีปากอมชมพู ปลอดภัยไม่มีเคมี

Check Also

พื้นหลังสีส้ม

แจก 40 วอลเปเปอร์หน้าจอมือถือ สีส้มสุดสดใส

วันนี้พี่อะเครุ …

Don`t copy text!