Now Reading
คาวาอี๊!! สินค้าน้องหมา YOU+MORE จากญี่ปุ่น.. ละลายใจ ‘ทาสหมา’

คาวาอี๊!! สินค้าน้องหมา YOU+MORE จากญี่ปุ่น.. ละลายใจ ‘ทาสหมา’

คนรักน้องหมาต้องเลิฟ เมื่อได้พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของร้านขายของใช้ YOU + MORE จากญี่ปุ่น ที่เพิ่งเปิดตัวกระเป๋าผ้าแฮนด์เมดพุดเดิ้ลสุดน่ารัก และกล่องใส่เอกสารชิบะอินุที่เห็นแล้วต้องกรี๊ด! ใครเป็นทาสน้องหมาต้องยอมใจอ่อนให้แก่ความคิวท์นี้แน่นอน

เปิดตัวกันอีกแล้วกับสินค้าน้องหมาจากร้านค้า YOU + MORE! ที่ครั้งก่อนได้เปิดตัวกระดาษซับหน้าน้องหมาชิบะอินุ ซึ่งเป็นที่ฮือฮาและน่าสนใจเป็นอย่างมาก ครั้งนี้ได้เปิดตัวสินค้าใหม่เป็นกระเป๋าแฮนด์เมดดีไซน์น้องหมาพุดเดิ้ลและกล่องใส่เอกสารน้องหมาชิบะอินุสุดหล่อ พร้อมกับสินค้าน้องหมาอื่นอีกมากมาย

#กระเป๋าผ้าพุดเดิ้ล / ราคา : 2,592 เยน ประมาณ 775 บาท

เริ่มกันที่กระเป๋าผ้าสะพายข้าง VIP Handbags สุดแสนจะลิมิเต็ด พิเศษหาไม่ได้จากที่ไหน กับการออกแบบกระเป๋าผ้าที่มีช่องใส่ของหลากหลาย น้ำหนักเบา และพิเศษกับกระเป๋าสตางค์ขนาดเล็กรูปน้องหมาพุดเดิ้ลโดดเด่นโชว์ความน่ารักอยู่ด้านหน้า โดยออกแบบให้พับกระเป๋าผ้าเก็บใส่ซิปขนาดเล็กได้ กลายเป็นกระเป๋าจิ๋ว พกพาง่าย ประหยัดพื้นที่มากเวอร์

เมื่อสะพายเป็นกระเป๋าผ้าจะเห็นน้องหมาพุดเดิ้ลทำหน้าตาทะเล้นน่ารัก แสดงความอยากรู้อยากเห็น อวดความน่ารักอยู่บนกระเป๋า

มีช่องใส่ของขนาดเล็กด้านใน หยิบจับใช้งานได้สะดวก

พอพับเก็บให้เป็นกระเป๋าจิ๋ว..จากหมาพุดเดิ้ลหน้าทะเล้นก็กลายเป็นน้องหมาพุดเดิ้ลขี้เซาหลับปุ๋ย ไอเดียเก๋มากๆ

ความน่ารักของเจ้าพุดเดิ้ลก็มากัน 3 สี 3 แบบ ทั้งพุดเดิ้ลสีน้ำตาล สีดำ และเจ้าพุดเดิ้ลสีขาว

#กล่องเก็บของชิบะ/ ราคา : 1,404 เยน ประมาณ 420 บาท

ใครรักชิบะอินุ ต้องไม่พลาดกับกล่องใส่เอกสาร Shiba Insortment ทีี่ไม่ได้ดูดีแค่ภายนอก แต่ยังสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย มีความน่ารัก ให้การทำงานเป็นไปอย่างมีความสุข เพลิดเพลิน

 

#หมอนคอร์กี้ ราคา :4,212 เยน ประมาณ 1,260 บาท

หมอนคอร์กี้ก็ดูดีน่ารักสุด ๆ กับอิริยาบถท่วงท่าการนอนที่สุดแสนทะเล้นของเจ้าคอร์กี้ 3 แบบ 3 สไตล์ ทั้งนอนราบ นอนตะแคง นอนหงายท้องสบายใจ ใครล่ะจะสุขใจเท่า 🙂

See Also

ความน่ารักของสินค้าน้องหมายังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทาง YOU + MORE! ยังมีสินค้าเกี่ยวกับน้องหมาอื่นๆอีก ทั้งกระดาษซับมัน ถุงชา กระเป๋า ผ้าห่ม อุปกรณแต่งรถ ผ้าถูพื้น และอื่นๆอีกมากมาย งานนี้จัดเต็มมาให้คนรักน้องหมาฟินกระจาย

ชุดผ้าห่มน้องหมาชวนหลับฝันดี

กล่องใส่ของน้องหมาสารพัดประโยชน์

ชุดอุปกรณ์ตกแต่งรถก็ดูน่ารักเพลินตา ผ้าถูพื้นน้องหมาก็ดูเก๋ ไอเดียเลิศไปอีก

ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นนี่ไอเดียเก๋ไก๋ โดนใจกันแบบสุดๆไปเลยเนอะ คนรักน้องหมาต้องฟินแน่ๆ สามารถพรีออเดอร์หรือไปช็อปกันได้ที่ช็อป YOU + MORE! ที่ญี่ปุ่น หรือส่องความน่ารักเพิ่มเติมกันได้ที่เว็บไซต์ felissimo เลยนะคะ

ที่มา : nonno,felissimo
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top