Now Reading
10 ข้อ ที่หนุ่มๆ มักแอบสังเกตในตัวสาวๆ เรียนรู้ไว้ ไม่มีนก!

10 ข้อ ที่หนุ่มๆ มักแอบสังเกตในตัวสาวๆ เรียนรู้ไว้ ไม่มีนก!

ความรักใสๆ สไตล์วัยรุ่น เป็นอะไรที่ทำให้หัวใจของเรากระชุ่มกระชวยได้ไม่ยาก แต่การจะเป็นที่ต้องตาต้องใจของหนุ่มๆ นั้น ต้องผ่านการสแกนจากสายตาของพวกเค้าเสียก่อน แต่ว่าจะทำอย่างไรให้เข้าตากรรมการ เป็นผู้เข้าชิงในรอบถัดไปกันนะ…และในวันนี้ พี่อะเครุจึงมีเคล็ดลับดีๆ มาแบ่งปันให้แก่สาวน้อยสาวใหญ่ ที่กำลังมองหาหนุ่มน่ารักมาเคียงข้างกาย มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรบ้างที่หนุ่มๆ มักจะสังเกตในตัวผู้หญิงอย่างเราๆ เรียนรู้และนำไปปรับใช้ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองกันเลย!

1. ความมั่นใจในตัวเอง

ความมั่นใจในตัวเอง เป็นสิ่งแรกๆ ที่หนุ่มๆ มักมองหาในตัวสาวๆ เพราะความมั่นใจมักนำมาซึ่งความเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งเมื่อเป็นตัวของตัวเองแล้ว ก็จะทำให้เค้ารู้จักเราเพิ่มขึ้นในมุมมองที่หลากหลายนั่นเองค่ะ

2. ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าดวงตาคู่สวยนี่แหละ ที่เป็นเสน่ห์ดึงดูดของสาวๆ รู้แบบนี้แล้วก็ต้องดูแลดวงตาของเราให้สดใสอยู่เสมอนะคะ ด้วยการดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ และเลือกสไตล์แต่งหน้าที่ช่วยเน้นให้ดวงตาดูสวยสดใส น่าดึงดูดใจ

weheartit

3. สไตล์การแต่งตัว

สไตล์การแต่งตัวมักบ่งบอกความเป็นตัวตนของเรา จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมหนุ่มๆ ถึงเลือกมองที่สไตล์การแต่งตัวของสาวๆ เป็นองค์ประกอบ ในข้อนี้อาจจะขึ้นอยู่กับรสนิยมของหนุ่มๆ แล้วล่ะค่ะ ว่าจะชอบสไตล์ไหน เอาเป็นว่าเราแค่เป็นตัวของตัวเองก็พอแล้วนะ

4. เสียงหวานๆ

หนุ่มๆ ส่วนใหญ่ชอบสาวๆ ที่มีเสียงหวานๆ น่าฟัง แต่มันจะเทียบไม่ได้เลย หากสาวๆ เป็นคนที่พูดจาไพเราะ ถูกกาลเทศะ น้ำเสียงเป็นแบบไหนก็ไม่สำคัญแล้วล่ะค่ะ

weheartit

5. รูปร่าง หุ่น

หุ่นถือเป็นจุดสำคัญที่หนุ่มๆ มักจะสังเกต นั่นก็เพราะหุ่นสามารถบอกได้ว่าเรานั้นดูแลตัวเองดีแค่ไหน ดังนั้น สาวๆ ควรหันมาใส่ใจสุขภาพ ทั้งเรื่องอาหารการกินและการออกกำลังกาย ไม่ใช่เพื่อหนุ่มๆ เพียงอย่างเดียวนะคะ แต่เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงของเราเองด้วย

6. รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

ไม่ว่าใครๆ ก็ชอบอยู่ใกล้คนที่ร่าเริง สดใส อารมณ์ดี เพราะนอกจากจะไม่ทำให้เครียดแล้ว ยังรู้สึกสนุกสนานเมื่อได้อยู่ใกล้ๆ ฝึกยิ้มให้เป็นนิสัย เพราะนอกจากจะทำให้เราดูเป็นคนน่ารัก น่าเข้าหาแล้ว ยังช่วยฝึกให้เราเป็นคนมองโลกในแง่ดีอีกด้วย

weheartit

7. กลิ่มหอม ยั่วยวนใจ

ไม่น่าเชื่อเลยใช่ไหมล่ะคะ ว่ากลิ่นหอมๆ จะช่วยให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักสาวๆ ได้ กลิ่นหอมนั้นเป็นเครื่องหมายที่บอกว่าเราดูแลตัวเองเป็นอย่างดี อีกทั้งยังสะอาด น่าอยู่ใกล้ๆ

See Also
ลักษณะของลิ้นบอกโรค

8. อารมณ์ขัน ชวนให้เข้าหา

สาวๆ อารมณ์ดี ใครๆ ก็อยากเข้าหา เพราะอารมณ์ขันนั้นถือว่ามีเสน่ห์มากๆ เช่น ชวนให้เข้าหาและอยากเป็นเพื่อนด้วย เราจึงสังเกตได้ว่าสาวๆ ประเภทนี้มักเป็นคนที่ป็อปมากๆ ในหมู่เพื่อนๆ ค่ะ

weheartit

9. ทรงผม

ทรงผมที่ดูดีที่สุด คือทรงผมที่เข้ากับรูปหน้า เข้ากับบุคลิกภาพของเรา แต่เหนือกว่าสิ่งอื่นใด คือการดูแลเรื่องความสะอาดและสุขภาพผมให้ดูดีอยู่เสมอ เพราะผมที่ดูสวยเงางาม มักบอกถึงการมีสุขภาพที่ดีนั่นเองค่ะ

10. การวางตัวในสังคม

สิ่งสุดท้าย แต่ถือเป็นสิ่งที่สำคัญอันดับต้นๆ นั่นก็คือการวางตัวในสังคม การวางตัวที่เหมาะสมและถูกกาลเทศะ จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆ เป็นคนที่น่าจับตมอง และดูน่ารักในสายตาของคนอื่นด้วยค่ะ

weheartit

หากสาวๆ ทำได้ทั้ง 10 ข้อนี้ หรือนำทริคดีๆ ที่พี่อะเครุแนะนำไว้ไปปรับใช้กัน รับรองว่าจะเป็นที่ต้องตาต้องใจของหนุ่มๆ และไม่นกอย่างแน่นอน! อีกทั้งยังทำให้ดูเป็นสาวน่ารัก เพราะใส่ใจร่างกายและจิตใจของตัวเองนั่นเองค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top