Now Reading
เปิด 12 สินค้า Xiaomi น่าใช้ ราคาประทับใจ คุณภาพดีด้วย

เปิด 12 สินค้า Xiaomi น่าใช้ ราคาประทับใจ คุณภาพดีด้วย

สินค้าของ Xiaomi เนี่ย มาแรงจริงๆ ค่ะปีนี้ เพราะราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าตัง แถมคุณภาพดี มีเทคโนโลยีใหม่ๆ มาตลอด  ไม่ว่าจะเป็น Smart watch โทรศัพท์ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เป็นต้น ตอนนี้ก็มีเคาน์เตอร์ และจำหน่ายในไทย ไม่ต้องพรีออเดอร์กันให้ยากแล้ว วันนี้พี่อะเครุเอา ’12 สินค้าจาก Xiaomi ที่ควรมีติดบ้านไว้’ สักอัน 2 อัน ใครที่ชอบชิ้นไหนก็ลองไปหาลองที่เคาน์เตอร์ได้เลยนะ

ประวัติยี่ห้อ Xiaomi

พูดถึงแบรนด์ Xiaomi ตอนนี้ก็เป็นที่จับตามองมาก เพราะมีสินค้าที่น่าสนใจในราคาเป็นมิตรออกมาตลอด เริ่มต้นตอนแรก ในช่วงปี 2010 เริ่มจากอดีต CEO ของ Kingsoft บริษัทซอฟต์แวร์ของจีน เริ่มผลิตมือถือสมาร์ทโฟนเป็นอย่างแรก โดยราคาย่อมเยากว่าแบรนด์อื่นๆ ในตลาด ทำให้ขายดีจนขายหมดได้อย่างรวดเร็ว จึงกลายเป็นแบรนด์ที่มีส่วนแบ่งค่อนข้างสูงในตลาดมือถือ

แต่ว่าก็มีช่วงที่ Xiaomi ยอดขายไม่ค่อยดีเหมือนกันนะ หลังจากนั้นในช่วงปี 2014 Xiao mi ก็เริ่มหันมาจับตลาด IoT โดยเริ่มผลิตหลอดไฟ Iot เว็ปแคม และปลั๊กไฟออกมา โดยปัจจุบันก็มีสินค้าหลากหลายมากๆ เช่น กล้องวงจรปิด ชุดโดรน เครื่องฟอกอากาศ หูฟังไร้สาย และในอนาคตยังมีสินค้าใหม่ๆ ที่น่าสนใจจากแบรนด์นี้ออกมาอีกเพียบแน่นอน

รวม 12 สินค้า Xiaomi น่าซื้อ

Mi Air Purifier 2S
ราคา 5,990 บาท

เครื่องฟอกอากาศเป็น 1 ไอเทมที่คนที่อยู่ใจกลางเมือง หรืออยู่ในที่ฝุ่นควันเยอะควรมี เครื่องนี้จะช่วยตรวจเช็คค่า PM 2.5 และกรองอากาศปล่อยอากาศบริสุทธิ์ออกมา โดยมีไส้กรองถึง 3 ชั้น มีเทคโนโลยีที่กำจัดอนุภาคขนาดไมครอน และจับแบคทีเรียอันตรายด้วย สามารถควบคุมและตรวจสอบคุณภาพอากาศผ่านโทรศัพท์ เสียงเบาและประหยัดพลังงานด้วยนะ บ้านที่เป็นภูมิแพ้ หรือมีเด็กเล็กมีไว้ก็ดีนะ ราคาไม่แรงเลย

Mi 9
ราคา 16,900 บาท

โทรศัพท์จาก Xiaomi รุ่นนี้กล้องชัดเว่อร์ๆ  ความละเอียดอยู่ที่ 48 Mp ส่วนกล้องหน้าชัด 20 Mp เป็นระบบปฏิบัติการแอนดรอย แบตเตอรี่ 3,300 mAh  รูรับแสง f 1.75 ซูมได้ 10 เท่า มีโหมดหน้าชัดหลังเบลอ ถ่ายตอนกลางคืน และปรับหน้าสวยอัตโนมัติได้ด้วย ใครสายเซลฟี่ต้องจัดเลย สีสวยมากๆ เลย ดีไซน์กระจก Holographic นะ

Xiaomi Redmi Airdots
ราคา 649 บาท

ใครงบน้อยแต่อยากได้หูฟังไร้สายดีๆ ราคาไม่เกิน 100 บาทของ Xiaomi ก็มีค่ะ เป็นหูฟังบลูทูธแบบอินเอียร์ ใช้งานได้ง่าย ควบคุมด้วยระบบสัมผัส มีระบบลดเสียงรบกวนด้วยนะ ไดรฟ์เวอร์แบบไดนามิกขนาด 7.2 มิลลิเมตร ทำให้เสียงมีคุณภาพดีแม้จะราคาเบาๆ สามารถสแตนบายได้ 150 ชั่วโมง ใช้ต่อเนื้องได้ประมาณ 4 ชั่วโมงเลย กันน้ำกันเหงื่อได้กลางๆ ค่ะ

Xiaomi Haylou LS01
ราคาประมาณ 500 บาท

สมาร์ทวอชเป็นสินค้าที่หลายๆ คนกำลังสนใจเลยค่ะ เพราะว่านอกจากบอกเวลาแล้วยังช่วยบันทึกอัตราการเต้นของหัวใจด้วย ชิ้นนี้เป็นไอเทมออกใหม่ ดีไซน์เป็นหน้าปัดสี่เหลี่ยม มีฟีเจอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจ การนอนหลับ นับแคล แถมยังมีโหมดออกกำลังกาย แบตเตอรี่ใช้ได้นาน 14 วัน แข็งแรงทนทานต่ออากาศ รับสาย รับข้อความได้ปกติเลย

Mi Robot Vacuum
ราคา 9,900 บาท

ไอเทมดีๆ สำหรับใครที่อยู่คอนโด หรืออยู่บ้านแล้วต้องการตัวช่วยทำความสะอาดบ้าน ตัวนี้มีระบบเซ็นเซอร์ 12 ตัว และLaser Distance Sensor ช่วยในการตรวจจับสิ่งกีดขวางรอบตัว หัวแปรงหมุนเร็ว 330 รอบ/วินาที สะอาดสุดๆ มีระบบที่ช่วยคำนวนเส้นทางในการทำความสะอาดได้ดีขึ้น และยังกดติดตามเพื่อด้วยว่าส่วนไหนที่ทำความสะอาดไปแล้วได้ด้วยนะ สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นาน 2.5 ชั่วโมง

Xiaomi Smartimi Anti pollution air sport face mask
ราคา 399 บาท

หน้ากากพัดลมป้องกันฝุ่นตัวนี้ สามารถป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 ได้ถึง 97% เลย และยังกันละอองเกสรดอกไม้ ควันจากท่อไอเสีย ตัวหน้ากากทำมาจาก TPU จะเป็นยางค่อนข้างนุ่มค่ะ หน้ากากสามารถเข้ากับรูปหน้าได้ดู ครอบจมูกได้ 360 องศาเลย มีวาล์วสำหรับระบายอากาศ สามารถปรับยืดให้เข้ากับรูปหน้าของเรานะ มีขนาด M และ L

Xiaomi Soocare Soocas H3S Anion
ราคา 3,990 บาท

ไดร์เป่าผมตัวนี้นี่สามารถปล่อยไอออนประจุลบ โดยสามารถเป่าผมให้แห้งได้ในเวลา 5 นาทีเท่านั้นค่ะ อุณหภูมิคงที่อยู่ที่ 57 องศาโดยที่ไม่ได้ทำร้ายเส้นผมของเราเลย กำลังวัตต์  220V หัวเป้นแบบฉีดคู่ป้องกันความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับระดับลดได้ 3 ระดับ แพ็กเกจสวยมากๆ เลยนะ

Xiaomi Notebook Air
ราคา 35,990 บาท

ไอเทมชิ้นนี้เห็นแล้วตื่นเต้นมากๆ  นอกจากสมาร์ทโฟนก็มีโน๊ตบุ๊คด้วยนะ แลปท็อปขนาด 13.3 นิ้ว จะเล่นเกมหรือดูวิดีโอก็เหมาะมาก การ์ดจอ NVIDIA GeForce MX150 แรม 8GB DDR4 RAM น้ำหนักเบามากแค่ 1.3 กิโลกรัมเท่านั้นเอง สีโน๊ตบุ๊ค Space Gray ดูสวยทันสมัยค่ะ

See Also

Xiaomi Wireless IP Security Camera
ราคา 990 บาท

ใครที่ต้องอยู่บ้านคนเดียว หรือว่าบ้านไม่มีใครอยู่ เจ้ากล้องวงจรเปิดเป็นสิ่งที่ควรมีติดไว้ เพื่อเฝ้าระวังสิ่งที่จะเกิดขึ้น และยังทำให้รู้สึกสบายใจมากขึ้นด้วย กล้องตัวนี้สามารถหันได้รอบด้าน 360 องศา ความชัดระดับ 1080p Full HD ดีไซน์เรียบสวย สามารถเช็คผ่านมือถือได้ตลอดเวลา มีโหมดสำหรับตอนกลางคืนด้วย

Xiaomi Deerma Iron Steamer
ราคา 1,400 บาท

ตัวนี้หลายๆ คนต้องโดนป้ายยาไปแล้วแน่ค่ะๆ เป็นเตารีดแบบพกพา รีดได้ทั้งแบบแขวนและแบบวางบนที่รีดผ้าก็ได้ค่ะ ช่วยลดรอยยับบนเสื้อผ้า แถมยังฆ่าเชื้อแบคทีเรียอีกด้วยนะ กำลังไฟ 800 วัตต์ น้ำหนักก็เบาแค่ 1 กิโลกรัมเท่านั้นเอง ใครต้องเดินทางบ่อยๆ หรือไปต่างประเทศแล้วอยากรีดผ้าต้องมี

Xiaomi Youpin LOFREE Mechanical Bluetooth Dot Keyboard
ราคา 3,900 บาท

อันนี้น่ารักมากก แป้นพิมพ์แบบหลากสีแต่โทนเหมือนกับลิปสติกเลย มีสีมากกว่า 30 สี ดูสวยหรูสไตล์เครื่องสำอางราคาแพง ใช้ได้ทั้งเชื่อมต่อกับสาย หรือต่อ Bluetooth ก็ได้นะ และยังมีแสง LED อีกด้วย อายุการใช้งาน 50 ล้านครั้ง น้ำหนักเบาประมาณ 0.8 กิโลกรัม แต่มีแค่เป็นอังกฤษกับจีนนะ ใครอยากได้ต้องซื้อสติกเกอร์แปะแป้นภาษาไทยมาติดเอง

Xiaomi City Backpack
ราคา 1,190 บาท

สินค้าสุดท้ายที่เอามาฝากกัน เหมาะสำหรับวัยทำงาน หรือวัยเรียนที่ต้องเอาโน็ตบุ๊กติดตัวไปด้วยค่ะ ทำมาจาก Polyester สามารถกันน้ำได้อย่างดี ใส่โน็ตบุ๊คขนาด 14 นิ้วได้ และด้านในยังบุฟองน้ำที่ช่วยลดแรงกระแทกได้ดีเลยค่ะ และยังมีสายรัด Velcro ที่ช่วยล็อคเก็บโน็ตบุ๊กและ Tablet  ได้ด้วย

หาซื้อสินค้า Xiaomi ในไทยได้ยังไงบ้าง

ตอนนี้สินค้า Xiaomi หาซื้อในไทยได้ง่ายขึ้นแล้ว ไม่ต้องพรีออเดอร์รอของนานกันอีกต่อไป แต่ก็ยังมีบางสินค้านะ ที่ต้องพรีอยู่ เช่น สินค้าใหม่ๆ แต่ตัวหลักๆ ส่วนใหม่ก็มีแล้วและราคาไม่ได้ต่างจากพรีออเดอร์มากเลย

ช่องทางออนไลน์

 • คลิกที่ลิงก์ได้เลย : JD Central
 • คลิกที่ลิงก์ได้เลย : Shopee
 • คลิกที่ลิงก์ได้เลย :  Lazada

ช่องทางออฟไลน์

 • Mi Store – แฟชั่นไอส์แลนด์รามอินทรา
 • Mi Store เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ (MBK Center)
 • Mi Store – เดอะมอลล์บางกะปิ
 • Mi Store – ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
 • Mi Store – อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง
 • Mi Store – พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ
 • Mi Store – ซีคอน บางแค
 • Mi Store ไอคอนสยาม
 • Mi Store เดอะมอลล์ บางแค

นี่เป็นแค่ 12 ชิ้นที่น่าสนใจจากแบรนด์ Xiaomi ในช่วงนี้ ที่จริงก็ยังมีของอีกเยอะเลยทั้งมือถือ อุปกรณ์ออกกำลังกาย นาฬิกา เครื่องชั่งน้ำหนัก และอุปกรณ์ช่วยทำความสะอาด ใครที่ชอบชิ้นไหนก็ลองไปดูที่ร้านก่อนได้ หรือถ้าไม่สะดวกก็มีให้ซื้อผ่านออนไลน์ ลองดูเลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top