Now Reading
มาดูบุคลิกที่โดดเด่นของหนุ่มสาวชาว 12 ราศีกันเถอะ!

มาดูบุคลิกที่โดดเด่นของหนุ่มสาวชาว 12 ราศีกันเถอะ!

เคยเป็นกันไหม คิดว่าเราเด่นในบางเรื่องแต่ก็ไม่มั่นใจ หรือบางครั้งรู้สึกว่าเราเป็นคนที่ไม่มีจุดเด่นอะไรเลย อย่าเพิ่งเศร้าไปทุกคนมีจุดเด่นในตัวเองกันทั้งนั้น

รู้หรือเปล่าว่าจักรราศีสามารถบ่งบอกลักษณะบุคลิกที่แตกต่างกันในแต่ละราศีได้ด้วย วันนี้ Akerufeed เอาบทความทำนายทั้ง 12 ราศีมาฝากเพื่อนๆ ถือเป็นตัวช่วยในการหาตัวเองให้เจอเร็วขึ้น แม่นไม่แม่นลองมาอ่านกันเลยค้า

ราศีเมษ (15 เม.ย. 14 พ.ค.)

ชาวราศีเมษเป็นคนรักความตื่นเต้น พร้อมกับการผจญภัยใหม่ๆเสมอ ถ้าเปรียบเป็นธาตุ คุณจะเหมือนกับธาตุไฟ ที่พร้อมจะส่องประกายและแผดเผาทุกที่ๆคุณไป และแน่นอนทุกสายตาจะจดจ้องมาที่คุณ แต่มันไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกอึดอัด หรือขาดความมั่นใจเลยแม้แต่น้อย คุณแทบจะไม่สนใจว่าใครจะคิดยังไงกับคุณ คนส่วนใหญ่จะชื่นชมคุณอย่างเห็นได้ชัด และต้องการที่ทำตามแบบหรือเลียนแบบคุณ และคุณก็ไม่ได้รู้สึกอะไรที่คนอื่นมาเลียนแบบคุณด้วยนะ เพราะว่าคุณมีความคิดหรือไอเดียเจ๋งๆที่ควรจะต้องแชร์

aries

pinterest

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

คนราศีนี้ถือว่าเป็นคนที่ชิลที่สุดในทุกราศีเลยก็ว่าได้ คุณทำให้คนที่อยู่รอบตัวคุณรู้สึกสบาย เป็นคนประเภทที่ทุกๆคนหรือใครก็ตามสามารถเปิดใจเข้าหาคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือเรื่องร้าย คุณจะเข้าไปช่วยเหลือทันเวลาเสมอ คุณเปรียบเสมือนแสงสว่างในความมืด เหมือนแสงที่ปลายอุโมง สำหรับคนที่ต้องการความช่วยเหลือจากคุณ คุณทำกับว่าเรื่องทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายเหมือนปลอกกล้วยเข้าปาก แต่ความจริงแล้วมันมาจากการมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีของคุณ คุณมีความสามารถที่ทำให้คนอื่นมีความสุข แม้จะอยู่ในช่วงที่เลวร้าย ซึ่งไม่ใช่ทุกคนนะที่จะทำได้แบบคุณ!

taurus

pinterest

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)

ทุกคนที่สนิทกับคุณจะรู้ว่าคุณยากที่จะต้านทาน ความมีเสน่ห์และอารมณ์ขันของคุณจะทำให้ไม่มีใครที่จะปฏิเสธคุณได้ คุณใช้ชีวิตกับปัจจุบันและมีความพอใจในชีวิตของคุณ แม้จะเป็นเรื่องที่เล็กน้อยที่สุดในชีวิตก็ตาม ทัศนคดีที่ดีในการใช้ชีวิตของคุณเป็นสิ่งที่ดึงดูดให้คนรอบตัวคุณได้รับไปด้วย ผู้คนชอบที่จะอยู่รอบตัวคุณ เพราะว่าพวกเรารู้ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณจะเป็นเพื่อนที่ดีให้กับเขาเสมอ ทุกคนไม่สามารถลืมคุณได้แม้เขาพยายามที่จะลืมคุณก็ตาม คุณมั่นใจได้เลย!

gemini

pinterest

ราศีกรกฏ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฏมีบุคลิกพิเศษที่ไม่เหมือนราศีอื่น คุณรักทุกคนที่อยู่รอบตัวคุณ โดยเฉพาะคนที่สนิทกับคุณอย่างไม่มีเงื่อนไข คุณเป็นคนใจกว้าง ใจใหญ่มาก ทุกคนสามารถคุยกับคุณได้ทุกเรื่องและไม่ต้องสงสัยว่าคุณจะช่วยเขาหรือไม่เพราะคุณจะช่วยแน่นอน ถึงแม้ว่าการฟังเรื่องราวปัญหาของคนอื่นจะต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมากสำหรับคนอื่น แต่ไม่เป็นปัญหาสำหรับคุณ คุณมีความอดทนอย่างมากที่จะเป็นผู้ฟังที่ดี เป็นคนที่ทุกคนสามารถเชื่อใจได้

cancer

pinterest

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 15 ก.ย.)

มันเป็นการยากที่จะลืมหรือเพิกเฉยต่อหนุ่มสาวราศีสิงห์ ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่มีเสน่ห์มาก เหมือนกับมีออร่าพิเศษแผ่ออกจากตัว เป็นแม่เหล็กดึงดูดให้คนเข้ามาหาคุณ การเป็นสิงโต ทำให้คุณมีสิทธิที่จะทำให้ทุกคนเข้าใจในสิ่งที่คุณจะพูด ถึงแม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางเสียงดังในกลุ่มคนก็ตาม คุณเป็นคนสร้างทางเดิน เพื่อที่ว่าคนอื่นๆแค่ทำตามทางที่คุณสร้างไว้ คุณเกิดมาเพื่อจะเป็นผู้นำและคุณยังมีความมั่นใจอย่างมากในทุกๆสิ่งที่คุณทำ ซึ่งถือเป็นเสน่ห์ของคุณเชียวล่ะ

Leo

pinterest

ราศีกันย์ (16 ก.ย. – 16 ต.ค.)

คุณมีลักษณะนิสัยที่มีเพียงแค่บางราศีเท่านั้นที่มี และถึงราศีอื่นมีก็มีไม่เท่าชาวราศีกันย์ นั้นก็คือความขยันหมั่นเพียร คุณมีความมุ่งมั่นที่จะทำในสิ่งที่คุณเริ่มให้สำเร็จ การทำงานครึ่งๆ กลางๆ ทำให้คุณกังวลใจและอาจจะทำให้คุณคิดมากจนนอนไม่หลับ  โดยถึงแม้ว่างานจะมีความเครียดหรือยากแค่ไหน คุณก็จะหาทางทำมันให้สำเร็จ คุณไม่ได้เป็นแค่คนที่ขยันแต่คุณมีความมั่นใจในความสามารถของตัวเองด้วย ความจริงแล้วคุณทำงานได้ดีกว่าในสถานการณ์กดดัน

Virgo

pinterest

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

คุณเกิดมาเพื่อจะเป็นนักพูด คุณมีพรสวรรค์ในการพูดโน้มน้าวใจคน ทำให้เป็นเรื่องง่ายมากที่คนอื่นจะเปิดใจให้กับคุณ ความมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีของคุณ และความอบอุ่นที่คุณส่งให้ทุกคนที่คุณพบ ยิ่งทำให้คนกล้าที่จะเข้าหาและเปิดใจให้กับคุณง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งคุณยังเป็นคนที่น่ารัก มันเป็นการยากที่จะลืมบุคคลที่เราสามารถคุยได้ง่าย และคุณยังให้ความสำคัญกับทุกคนเท่ากัน ทำให้เขารู้สึกว่าเขาได้รับความสำคัญ ซึ่งใครกันล่ะจะไม่อยากได้ความสำคัญจริงมั้ยล่ะ??

Libra

pinterest

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 14 ธ.ค.)

ความทุ่มเทและความมุ่งมั่นในการทำตามความฝันของคุณช่างเป็นเรื่องน่าทึ่ง! คุณมีการวางแผนเพื่อที่จะทำฝันที่ยิ่งใหญ่นั้นให้เป็นจริง ไม่ว่าจะต้องใช้เวลานานแค่ไหน และคุณรู้ว่าสิ่งที่ดีที่สุดต่อชีวิตของคุณมันต้องใช้เวลา คุณเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ และพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ และอีกหนึ่งคำขวัญที่คุณใช้ยึดเป็นแนวทางในชีวิตคุณก็คือ “มันไม่มีคำว่าสายเกินไปสำหรับการเรียนรู้”

Scorpio

pinterest

ราศีธนู (15 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ชาวราศีธนูเป็นคนง่ายๆ เป็นคนที่สามารถเข้ากับคนอื่นและหาเพื่อนใหม่ได้ง่าย คุณเหมือนกับผีเสื้อ ซึ่งบินโฉบไปมา เหมือนกับที่คุณคอยวิ่งหาเพื่อนคนนั้นที คนนี้ที เพราะเพื่อนของคุณมีเยอะมาก คุณคือตัวหลักในงานปาร์ตี้ที่จะสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน คุณเป็นคนตลกมากและคนอื่นชอบที่คุณเป็นตัวของตัวเอง มีใครเคยบอกคุณไหมว่าคุณคือ เจ้าแม่ของงานปาร์ตี้เชียวล่ะ และก็ไม่ใช่เรื่องที่พูดเกินจริงด้วย บรรยากาศจะครึกครื้นขึ้นมาทุกครั้งที่ผู้คนเห็นคุณ คุณมีผลกระทบต่อผู้คนเมื่อพวกเขาได้พบคุณ และหลังจากที่ได้เจอคุณด้วย

See Also

Sagittarias

pinterest

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 13 ก.พ.)

คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดีมากเมื่อพูดถึงเรื่องชีวิต ไม่มีอะไรสามารถทำให้คุณรู้สึกแย่ได้เลย คุณมีระดับความอดทนสูงมาก คุณจะไม่ค่อยโกรธใครง่ายๆ และคุณหาเหตุผลก่อนที่เรื่องราวจะจบลงได้เสมอ ผู้คนสามารถพึงคุณได้เวลาต้องการความช่วยเหลือ จะไม่มีการลังเลใจจากคุณ คุณจะช่วยเหลือพวกเขาทันที คุณเลือกที่จะแตกต่าง คุณไม่สนใจว่าใครจะคิดยังไงกับคุณ ตราบใดที่คนที่คุณรักรู้ว่าคุณเป็นยังไง

Capricorn

pinterest

ราศีกุมภ์ (14 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์ค่อยข้างจะแปลกแตกต่างจากราศีอื่น คุณค่อนข้างจะเพ้อฝันและมีความหวังสูงมากกับทุกอย่างในชีวิต คุณยังเป็นคนที่ผลักดันทุกๆคนให้ทำในสิ่งที่เขาทำให้ดีที่สุด เพราะคุณรู้ว่าเขามีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะทำมัน ผู้คนอาจจะตัดสินว่าคุณชอบเพ้อฝัน ชอบคิดเกินจริง แต่คุณก็ไม่ได้สนใจในสิ่งที่คนอื่นคิด คุณมักจะยื่นมือช่วยทุกคนเสมอและความเสียสละของคุณคือสิ่งที่ทำให้คนรักคุณ

Aquarius

pinterest

ราศีมีน (14 มี.ค. – 14 เม.ย.)

คุณเป็นคนอ่อนไหวต่อความรู้สึกง่ายมาก โดยเฉพาะต่อความรู้สึกของคนอื่น เกิดขึ้นบ่อยกับเพื่อนๆที่สนิทกับคุณและครอบครัว ปัญหาของพวกเขาและสิ่งที่พวกเขากังวลมักจะส่งมาถึงคุณด้วย คุณเป็นคนที่มีความอดทนในการฟังเรื่องราวปัญหาจากคนอื่น โดยคุณยังให้คำแนะนำและความคิดเห็นของคุณแก่พวกเขาด้วย ซึ่งพวกเขาซึ้งใจมากกับการช่วยเหลือของคุณ คุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องของคนอื่นมากกว่าเรื่องของตัวเองและนึกถึงคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ

Pisces

แม่นสุด ๆ !! เล็บมือบอกบุคลิกภาพ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top