Now Reading
25 ธีมคาเฟ่แหวกแนวจากเกาหลีและญี่ปุ่น

25 ธีมคาเฟ่แหวกแนวจากเกาหลีและญี่ปุ่น

    หากกล่าวถึงประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องแหล่งความงาม อาหารอร่อย สถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย และเป็นศูนย์รวมความบันเทิงมากมาย คงหนีไม่พ้น 2 ประเทศฝั่งตะวันออกอย่างเกาหลีและญี่ปุ่น โดยเฉพาะเรื่องความคิดสร้างสรรค์และวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ แม้แต่สถานที่พักผ่อนหย่อนใจอย่าง ‘คาเฟ่’ ยังถูกออกแบบด้วยไอเดียสุดล้ำ รับรองว่าต้องไม่เคยเจอที่ไหนหากไม่แวะไปที่เหล่านั้น เพราะคาเฟ่ที่รวบรวมมาวันนี้ล้วนมีรูปแบบเฉพาะตัว แต่สามารถเข้าถึงได้ทุกคน

 large

weheartit

Raccoon Cafe, Seoul

Racoon-Cafe-in-Seoul
blog.naver.com

  ‘Pet Cafe’ อาจฟังดูธรรมดาไปแล้ว ถ้าอย่างนั้นลองมาสัมผัสบรรยากาศจิบกาแฟ หม่ำขนม ท่ามกลางสัตว์แสนรู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นสัตว์ที่ฉลาดที่สุดอย่างแรคคูนดูบ้างดีกว่า ‘Raccon Cafe’ จัดเป็นคาเฟ่สัตว์เลี้ยงที่ได้รับความนิยมและมีมากในประเทศเกาหลี พอ ๆ กับคาเฟ่น้องแมวน้องหมาในไทยเลยล่ะค่ะ ผู้มาเยือนคาเฟ่แห่งนี้จะได้ใกล้ชิดเจ้าแรคคูนตัวน้อยในทุกอิริยาบถ ไม่ว่าจะนั่งเล่น นอนอยู่ในบ้านของเขาเอง หรือาจมาวนเวียนป้วนเปี้ยน แล้วแอบฉวยอาหารไปจากมือตอนคุณเผลอ

Sheep Cafe, Hongdae Seoul

jpeg-4

blog.naver.com

เคยให้อาหารแกะทั้งฝูงใช่ไหมคะ แต่หากจะทำอย่างนั้นได้ ก็ต้องเดินทางไปถึงฟาร์มแกะซึ่งอยู่ไกลแสนไกล ทั้งเหนื่อยทั้งเมื่อย คุณไม่ต้องเสียเวลาหลายชั่วโมงเพื่อให้ได้ทำกิจกรรมแบบนี้แล้วล่ะค่ะ เพราะ ‘Sheep Cafe’ แห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองหลวงอย่างกรุงโซล ซึ่งจัดแบ่งโซนน้องแกะแยกจากโซนที่ผู้มาเยือนคาเฟ่ไว้อย่างชัดเจน หากใครอยากผ่อนคลายและสัมผัสความน่ารักของน้องแกะ ก็สามารถป้อนอาหารและชื่นชมความไร้เดียงสาของพวกเขาได้เพียงแค่เอื้อม 

Sakuragaoka Cafe, Shibuya

 yagi_09-e1390052985527

wanderlust-japan

ลัดฟ้ามาดูฝั่งญี่ปุ่นกันบ้าง เมื่อมีแกะ ก็ต้องมีแพะด้วยสิ ‘Sakuragaoka Cafe’ ไมไ่ด้มีเพียงอาหารฝรั่งและเครื่องดื่มไว้คอยบริการลูกค้าเท่านั้น แต่สิ่งที่ทำให้คาเฟ่แห่งนี้โดดเด่นจนเรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน ก็คือการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์ย้อนยุคและ ‘น้องแพะ’ ตัวชูโรงของร้านนั่นเอง

Reptiles Café, Yokohama

Reptile-Cafe-in-tokyo
whereintokyo

สมกับเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องไอเดียสุดล้ำจริง ๆ ‘Pet Cafe’ ที่เชื่อว่าสาว ๆ (และอาจรวมถึงหนุ่ม ๆ บางคน) เห็นแล้วเป็นต้องกรี๊ด เพราะนอกจากจะล้ำจนน่าประหลาดใจแล้ว สัตว์น้อยที่คลุกคลีกับผู้คนในคาเฟ่แห่งนี้ยังไม่ใช่สัตว์ที่จะนำมาเล่นหรือเลี้ยงเป็น ‘สัตว์เลี้ยง’ ด้วยซ้ำ นั่นก็คือ…สัตว์เลื้อยคลาน!! ไม่ว่าจะเป็นงู กิ้งก่า อิกัวน่า และอีกสารพัดสายพันธุ์ของสัตว์ประเภทนี้ถูกรวบรวมมาไว้ที่ ‘Reptiles Café’ ซึ่งทำมให้คุณรู้สึกนั่งจิบกาแฟอยู่ในป่าอะเมซอนจริง ๆ

Owl Cafés, Tokyo

Tokyo-Owl-Cafe

flickr.com

สำหรับหนุ่มสาวฟรีแลนซ์และนักศึกษาที่อยู่ในช่วงสอบหรือทำโปรเจคต์จบเหมาะที่จะมาแฮงค์เอาต์ที่นี่มาก ๆ เพราะไอคอนมนุษย์กลางคืนอย่างนกฮูกถูกยกมาไว้ที่ ‘Owl Cafés’ เมืองโตเกียว โดยคุณจะได้ใกล้ชิดเหล่านกฮูกจริง ซึ่งสามารถให้อาหาร เล่นกับเขาเซลฟี่เก๋ ๆ คู่กับนก หรือจะนั่งจิบกาแฟไป ทำงานไปชิล ๆ โดยมีตาคู่โตจ้องมองไปก็ได้ ข้อควรระวังคือเวลาเล่นกับเขาควรเล่นเบา ๆ อย่าบีบตัวเขา และห้ามถ่ายรูปโดยใช้แสงแฟลช เพราะนกอาจตกใจได้นะ

Dress Cafe, Seoul

princess

blog.naver.com

เอาใจสาว ๆ ที่อยากได้โลเกชั่นเซลฟี่สวย ๆ หรือจะมากับแฟน ควงแขนเพื่อนสาวแบบยกแก็งค์มาก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบนะ เพราะ ‘Dress Cafe’ ไม่เพียงตกตแ่งร้านด้วยของตกแต่งกิ๊บเก๋ น่ารัก หวานแหวว แต่ยังมีเสื้อผ้าสวย ๆ ให้สาว ๆ ได้เนรมิตตัวเองตามที่ต้องการอีกด้วย โดย ‘Dress cafe’ ตั้งอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยสตรีอีวา ถือได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่ทำขึ้นมาเพื่อลูกค้าผู้หญิงโดยเฉพาะ

Hanbok Cafe, Insadong Seoul

jpeg-7

ryudan

หากมีโอกาสไปเที่ยวเยือนแดนกิมจิ ก็อย่าลืมแวะ ‘Hanbok Cafe’ กันนะคะ เพราะชุดประจำชาติเกาหลีอย่างชุดฮันบกไม่ได้หาใส่ได้ทั่วไปแล้ว เพราะแม้แต่คนเกาหลีเองก็ยังไม่ค่อยมีโอกาสได้ใส่เท่าไรนัก ‘Hanbok Cafe’ จะเรียกว่าเป็นคาเฟ่อย่างเต็มรูปแบบก็ไม่เชิง เพราะที่นี่เน้นขายเอกลักษณ์ของเกาหลีอย่าง  ชุดฮันบกเป็นหลัก โดยลูกค้าสามารถเช่าชุดฮันบกและถ่ายรูปภายในร้านซึ่งตกแต่งสถานที่ให้เข้ากับธีมของร้านไว้อย่างลงตัว

Hallyu Cafe, Myengdong Seoul

k-story-05

mykoreanboyfriend.com

เมื่อกล่าวถึงเกาหลีแล้ว อุตสหกรรมบันเทิงอย่างเพลง kpop ต้องผุดขึ้นมาเป็นอันดับแรก หากอยากไปหาอปป้า ออนนี่ ทั้งหลาย ไม่ต้องไปไกลและดักรอให้เมื่อยถึงหน้าตึกหรอก เพราะ ‘Hallyu Cafe’ แห่งนี้ ได้ยกเอาอปป้าและออนนี่จากหลากหลายวงมาไว้ในที่ ‘Hallyu Cafe’ ที่เดียวแล้วจ้า คุณจะได้ฟังเพลง kpop ที่เปิด ฟินสุด ๆ กับบรยายกาศที่รายล้อมไปด้วยรูปภาพ ซีดีเพลง เรื่องราวของเหล่าซุปเปอร์สตาร์ในดวงใจ แอบกระซิบนิดนึงว่าเรื่องราวเกี่ยวกับ kpop ที่อยู่ในคาเฟ่นี้มาจากคำบอกเล่าของพี่สาวฮีชอล ส่วนเพลงที่เปิดในร้านก็เป็นซิลเกิลจากค่าย SM ‘Hallyu Cafe’ จึงเหมาะกับสาวก SM เป็นพิเศษ

Butler’s Cafe, Shibuya

640x640_rect_1628546

wanderlust-japan

ถือเป็นสวรรค์ของสาว ๆ อีกแห่ง สำหรับ ‘Butler’s Cafe’ แห่งนี้ ที่มีบริกรหนุ่มหน้าตาดี ที่สำคัญเป็นฝรั่งตาน้ำข้าวมาคอยบริการคุณตั้งแต่เปิดประตูต้อนรับที่หน้าร้าน คอยรับออร์เดอร์ เสิร์ฟอาหาร และดูแลความเรียบร้อยระหว่างมื้ออาหารของคุณ เรียกได้ว่าทั้งเจริญอาหารปาก และอาหารตากันไปเลย

Maid Cafés, Tokyo

Akihabara-Maid-Cafe

flickr.com

ญี่ปุ่นนั้นขึ้นชื่อเรื่องการผลิตสนค้าบริการที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคจริง ๆ เมื่อเอาใจสาว ๆ ด้วยบริกรหนุ่มตาน้ำข้าวแล้ว ก็ไม่พลาดที่จะเอาใจหนุ่ม ๆ ด้วยบริกรสาวสวมชุดเมด เรียกลูกค้าว่า “พี่ชายคะ”  อย่าง ‘Maid Cafés’ เพราะหญิงสาวบ้องแบ๊วในชุดเมดใส ๆ ถือเป็นไอคอนของวงการการ์ตูนญี่ปุ่นที่แพร่หลายไปทั่วโลก ที่แห่งนี้จะทำให้บรรดาคุณผู้ชายที่ชื่นชอบอนิเมะและสาว ๆ โมะเอะอร่อยกับอาหารมื้อนี้มากกว่าที่เคยกินที่ไหนมาก่อน

Charlie Brown Cafe, Seoul

 2012102417640

gynews.net

ร้านหม่ำขนมที่ไม่ธรรมดา เพราะ ‘Charlie Brown Cafe’ ชุเอกลักษณ์ของร้านด้วยการวางธีมตัวละครจาการ์ตูนเรื่อง ‘Peanuts’ มาเป็นจุดขายของร้าน ไม่ว่าจะเป็นเค้กหรือคุ้กกี้ที่ออกแบบหน้าตาตามตาแรคเตอร์จองตัวละครตัวต่าง ๆ ในเรื่อง อย่าง Charlie Snoopy Lucy และอีกมากมาย ซึ่งหน้าตาขนมน่ารักจนอยากถ่ายรูปเก็บไว้ มากกว่าจะกินเสียอีก

Alice in Wonderland Cafés, Tokyo

Alice-in-Wonderland-Cafe

flickr.com

มื้ออาหารของคุณจะพิเศษขึ้นกว่าที่เคย หากมาเยือนที่ ‘Alice in Wonderland Cafés’ เพราะทุกอย่างที่อยู่ภายในร้านล้วนมหัศจรรย์สมกับธีมคาเฟ่จริง ๆ ที่นี่ออกแบบโต๊ะรัยประทานอาหารเป็นโต๊ะยาว มีบริกรสาวซึ่งแต่งชุดโลลิตา อลิซ มาคอยให้บริการแก่ลูกค้า รวมทั้งเมนุอาหารแปลก ๆ ที่ไม่สามารถหากนได้ตามร้านอาหารทั่วไป ‘Alice in Wonderland Cafés’ นี้มีสาขาอยู่ในโตเกียวหลายแห่ง ซึ่งแต่ละแห่งจะมีชื่อเรียกที่แตกต่างกันไปอย่าง Alice in a fantasy book และ Alice in magical land ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ หรือAlice in a dacing land ตั้งอยู่ในชิบูย่า

Ninja Café, Tokyo

 

Ninja-Restaurant-Tokyo

flickr.com

ความลึกลับและการกินถือเป็นการผสมผสานของธีมคาเฟ่แห่งนี้ คุณจะได้สัมผัสเอกลักษณ์ของ ‘นินจา’ ที่ ‘Ninja Café’ เริ่มต้อนรับคุณตั้งแต่หน้าประตู พาคุณผ่านบันไดลึกลับเข้าไปในร้านที่อลอวบไปด้วยบรรยากาศอึมครึม ทั้งการตกแต่งร้านด้วยโทนสีมืด จานชามที่สื่อความเป็นนินจา ที่สำคัญที่สุด คือเมนูอาหารสุดเด็ดของร้านอย่าง ‘ชีส’ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการรับประทานชีส ควรมาลองให้ได้สักครั้ง

Robot Restaurant, Kabukicho Shinjuku-ku

Robot-Show-and-Restaurant

klook.com

ย่านแสงสีแห่งการท่องราตรีอย่างย่านคาบูกิโจไม่เคยร้างลาสถานที่ท่องเที่ยวเย้ายวนใจ ‘Robot Restaurant’ แห่งนี้จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคุณตลอดช่วงเวลาที่คุณแฮงค์เอาต์ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์ขนาดยักษ์ที่ออกท่าทางกระตุ้นความคะนองผู้มาเยือน แดนเซอร์สาวในชุดนุ่งน้อยห่มน้อย และเลเซอร์แสงสีที่วูบวาบผ่านหน้าผ่านตาคุณ เพียงเท่านี้ก็สร้างความผ่อนคลายที่ทำให้คุณไม่รู้สึกอยากหลับไปได้ทั้งคืน

 

Dungeon Café, Shibuya Tokyo

The-Lockup-Tokyo

flickr.com

ผู้ที่เสพติดความน่ากลัวสยดสยองไม่ควรพลาดที่จะไปเยือน ‘Dungeon Café’ เด็ดขาด!! รับรองได้ว่าคุณต้องไม่ผิดหวังแน่นอนนับตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามา ประตูสนิมเขรอะบานยักษ์ที่เปิดต้อนรับด้วยความท้าทาย ทางเดินสลัว ๆ มีเสียงกรีดร้องโหยหวนดังขึ้นเชื้อเชิญลูกค้า จนกระทั่งเกือบไปถึงโต๊ะก็ปรากฏร่างหญิงสาวที่นอนติดกับใยแมงมุมกำลังก่นด่าสาปแช่ง ช่วยสร้างบรรยากาศการดื่มที่เร้าอารมณ์ได้ดีสุด ๆ ไม่พอแค่นั้น แม้แต่ห้องสุขา ก็อย่าหวังจะได้ปลดทุกข์อย่างสบาย เพราะบรรดาสัตว์ประหลาดจะคอยวิ่งผ่านไปมาหรือบางครั้งก็อาจห้อยหัวลงมาทักทายให้คุณใจตุ๊ม ๆ ต่อม ๆเล่น

Fishing Restaurant, Shinjuku-ku Tokyo

Zauo-Fishing-Restaurant-Tokyo

flickr.com

แม้ว่า ‘Fishing Restaurant’ ไม่ได้เป็นคาเฟ่ แต่เป็นร้านอาหารที่เหมาะแก่การพาเพื่อน คนรัก หรือครอบครัวมารับประทานข้าวกันพร้อมหน้าพร้อมตา แต่ที่นี่ก็สามารถเป็นสถานที่แฮงค์เอาต์สังสรรค์ได้ไม่น้อยไปกว่าคาเฟ่แห่งอื่นเลย เพราะการตกปลาตัวโต ๆ อวบ ๆ ให้พ่อครัวไปปรุงอาหารจานโปรดมาเสิร์ฟ นอกจากจะทำให้คุณได้รับประทานปลาเนื้อหวาน อาหารสด ๆ แล้ว ยังถือเป็นการประลองฝีมือกับเพื่อน ๆ ที่มาร่วมรับประทานอีกด้วย เพราะการตกปลานั้นต้องใช้ฝีมือกันพอตัว โดยเฉพาะปลาตัวใหญ่ที่ต้องใช้พละกำลังในการดึงเบ็ดขึ้นมา พูดได้เลยว่าการมาที่ ‘Fishing Restaurant’ ไม่ได้อิ่มท้องอย่างเดียว แต่ยังพกความสนุกสำราญกลบบ้านไปด้วย

Study Cafe, Gangnam Seoul

jpeg-2-682x454

omg0609.blog.me

หากคุณกำลังมองหาที่เงียบ ๆ ไว้อ่านหนังสือเตรียมสอบ หรืออ่านเล่น ๆ เพลิน ๆ เป็นงานอดิเรก ห้องสมุดอาจเป็นคำตอบของกิจกรรมนี้ หากแต่มันไม่ตอบโจทย์เรื่องการกินไปอ่านไปนี่สิ ถ้าอย่างนั้นลองแวะไปที่ ‘Study Cafe’ ดูสิคะ ที่นี่มีมุมอ่านหนังสือ ที่นั่งทำงานมากมายหลากหลายมุม ให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของ สามารถอ่านหนังสือควบคู่กับการทำกิจกรรมอื่นไปได้อย่างสะดวกสบายราวกับอยู่บ้านตัวเอง

 Borad Game Cafe, Gangnam Seoul

 ี่ jpeg-5

See Also

jy2798610.blog.me

นับเป็นสถานที่ผ่อนคลายอีกที่ ที่ให้มากกว่าการมาแฮงค์เอาต์สังสรรค์กับเพื่อนฝูงธรรมดา ๆ เพราะ ‘Board game Cafe’ รวบรวมเกมมากมายเอาไว้ให้คุณได้ประลองฝีมือ ทักษะ และชั้นเชิงในการเล่นเกมกระดาน ไม่ว่าจะเป็นเกมหมากฮอส ยูโน หรือแม้แต่เกม Jenga หรือเกมคอนโดไม้นั่นเอง

Lego Cafe, Hongdae Seoul

Lego-Theme-Cafe-in-Hongdae-Seoul-800x600

blog.naver.com

ดินแดนของเล่นที่เนรมิตได้ด้วยตัวเองตามจินตนาการ ‘Lego Cafe’ จะพาคุณย้อนกลับสู่วัยเด็กอีกครั้งกับของเล่นอย่างตัวต่อเลโก้ ที่คุณและเพื่อน ๆ สามารถร่วมกันสร้างสิ่งต่าง ๆ ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ปราสาท หรือหุ่นยนต์รูปร่างแปลก ๆ ตามที่ใจคิดฝัน

Photography Art Cafe, Seoul

Photography-Art-Cafe-in-Seou-800x534

blog.naver.com

จิบกาแฟพลาง ชมงานศิลปะพลาง ช่างเป็นวิถีฮิปสเตอร์อะไรอย่างนี้!! ‘Photography Art Cafe’ สถานที่ผ่อนคลายอารมณ์แบบชิล ๆ คุณจะรู้สึกรีแลกซ์ไปกับกาแฟแก้วโปรดที่ปรุงรสชาติตามความชอบ พร้อมกับชมภาพถ่ายสวย ๆ ที่เรียกได้ว่าเป็น ‘Art gallery’ ซึ่งจะมีการเปลี่ยนธีมภาพถ่ายทุกสัปดาห์ หรือหากอยากจะถ่ายรูปของตัวเองภายในคาเฟ่แห่งนี้ ก็คงออกมาดูดีไม่น้อย

Ring Making Cafe, Myeongdong

Ring-making-cafe-in-Myeongdong-Seoul-800x532

blog.naver.com

หากสนใจจะทำของขวัญไว้เซอร์ไพรส์คนสำคัญในโอกาสพิเศษ โดยของขวัญนั้นต้องเป็นของขวัญที่ทำเองแต่ไม่ธรรมดาเกินไป แหวนก็คงตอบโจทย์ได้ไม่น้อย แต่ติดอยู่ตรงที่ไม่รู้วิธีทำนี่สิ…หายห่วงได้เลยกับปัญหานี้ เพียงแค่คุณเดินเข้าไปใน ‘Ring Making Cafe’ ซึ่งตั้งอยู่ในย่านมยองดง ที่นี่ไม่ใช่ที่รับทำแหวน แต่เขาจะสอนคุณทำแหวนทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มต้นจนออกแบบและสำเร็จออกมาเป็นวง นอกจากจะได้ของขวัญชิ้นพิเศษแล้ว ยังถือเป็นงานอดิเรกแก้เครียดที่ดีอีกอย่างหนึ่งด้วย

Camping Cafe, Hongdae

IMG_6287-800x533

blog.naver.com

ชีวิตการเรียนการงานที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบและการแข่งขัน ก็ต้องการปลดปล่อยอย่างการออกไปพักใจ ตากอากาศที่ไหนสักแห่ง ทะเล ภูเขา น้ำตก และสถานที่ธรรมชาติอย่างนี้คงทำให้ชาร์ตแบตชีวิตให้เต็มเร็วขึ้นแน่นอน หากแต่ระยะทางและเวลามันไม่อำนวยอย่างนี้ ‘Camping Cafe’ น่าจะเป็นคำตอบสำหรับผู้ที่ร่างกายต้องการธรรมชาตินะคะ คุณสามารถเข้ามาตั้งแคมป์และทำกิจกรรมต่าง ๆ ประหนึ่งออกค่ายที่ต่างจังหวัดได้ ทั้งที่คาเฟ่แห่งนี้อยู่ในฮงแดเท่านั้น!!

Bike Cafe, Bundang Gyeonggi-do

20120921_154318-682x412

tolic.blog.me

นี่ไม่ใช่ที่รวมตัวของเหล่าคนรักการปั่นจักรยานเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่นั่งชิล กินกาแฟ คุยเล่นกับเพื่อน ๆ อีกด้วย จุดเด่นของคาเฟ่แห่งนี้คือการให้บริการเกี่ยวกับจักรยานไม่ว่าจะเป็นการซ่อมจักรยานและให้เช่าจักรยาน จะนำจักรยานมาซ่อมและนั่งกินกาแฟรอเพื่อฆ่าเวลา หรือกินกาแฟเสร็จแล้วอยากเช่าจักรยานไปปั่นเล่นก็ได้ทั้งนั้น

Manga Cafe, Koenji

concept_photo03 (1)

wanderlust-japan

คอการ์ตูนทั้งหลายคงถูกใจ ‘Manga Cafe’ ไม่น้อย เพราะเรียกได้ว่าที่นี่เป็นแหล่งรวม ‘มังงะ’ ครบวงจร ‘Manga Cafe’ มีบริการโต๊ะ คอมพิวเตอร์พร้อม pen tablets สำหรับใช้วาด และออกแบบการ์ตูนตามที่ลูกค้าต้องการด้วยตัวเอง

Cuddle Cafe, Tokyo

cuddle-cafe

whenonearth.net

เขาว่ากันว่า การนอนคือการพักผ่อนที่ดีที่สุด ธีมคาเฟ่สุดแหวกแนวเลยขอปิดท้ายด้วยไอเดียสุดล้ำอย่าง ‘Cuddle Cafe’ บอกเลยว่าคุณไม่ต้องหาคนอื่นเพื่อเป็นเพื่อนแฮงค์เอาต์กับคุณ เพราะคาเฟ่นี้เหมาะกับคนขี้เหงา (โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ) ที่อยากพักผ่อน ย้ำ! ว่าพักผ่อนจริง ๆ โดยที่นี่จะมีสาว ๆ น่ารัก ๆ มาเป็นเพื่อนนอนหลับอยู่ข้าง ๆ คุณ คุณสามารถเลือกหญิงสาวและเสื้อผ้าที่อยากให้พวกเธอใส่มานอนหนุนตัก คุยเล่น และนอนหลับพักผ่อนข้าง ๆ อย่างสบายกายและสบายใจ

ธีมคาเฟ่ทั้ง  25 ธีมที่รวบรวมมาจากทั้งเกาหลีและญี่ปุ่น แม้ว่าธีมคาเฟ่บางธีมจะมีเปิดให้บริการในไทยแล้ว แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าธีมคาเฟ่เหล่านี้ล้วนมีเอกลักษณ์โดดเด่น ที่เรียกได้ว่าถ้าเห็นแล้ว เป็นต้องรู้ว่ามีที่นี่ที่เดียว ซ้ำยังเป็นการสร้างความผ่อนคลายด้วยการยกเอากิจกรรมหรือความสนใจของผู้คนมาเป็นจุดขายดึงดูดลูกค้า เป็นสถานที่พักผ่อนที่ให้มากกว่าการออกมาสังสรรค์กินดื่มเท่านั้น

large (1)

weheartit
ข้อมูล: wanderlust-japanklookseoulistic
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top