3 สิ่งที่ควรรู้ไว้ เกี่ยวกับคืนพระจันทร์เต็มดวงเข้าราศีมังกร!! – AkeruFeed
PPEERAYA
Home / LIFESTYLE / 3 สิ่งที่ควรรู้ไว้ เกี่ยวกับคืนพระจันทร์เต็มดวงเข้าราศีมังกร!!

3 สิ่งที่ควรรู้ไว้ เกี่ยวกับคืนพระจันทร์เต็มดวงเข้าราศีมังกร!!

จากวันที่พระจันทร์เต็มดวงเมื่อวันที่ 19 กรกฎาที่ผ่านมาจะอยู่ในราศีมังกร ซึ่งการเกิดพระจันทร์เต็มดวงนั้นไม่ได้มีอิทธิพลต่อจุดหมายในชีวิตของเราเพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมถึงอารมณ์ของตัวเราเองด้วยเช่นกัน และตอนนี้ก็เป็นเวลาที่ดีในการสะท้อนชีวิตและถึงเวลาที่เราต้องควบคุมมัน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวกับโหราศาสตร์ Evolvingdoor กล่าวไว้ประโยคหนึ่งว่า “พลังของราศีมังกรก็คล้ายกับรถไถดิน ที่เราจะเป็นฝ่ายควบคุมมันหรือไม่มันก็อาจจะควบคุมคุณ”

พระจันทร์เต็มดวงในครั้งนี้เต็มไปด้วยความขัดแย้งในตัว เป็นเวลาของความสับสนที่ใครหลายคนอาจรู้สึกหมดหวังหรือไม่สบายใจ อย่างไรก็ตามบทความนี้ก็มี 3 สิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณอยู่ห่างจากเรื่องราวไม่ดีที่เกิดจากพระจันทร์เต็มดวงและพบกับความสำเร็จไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม

1. ทุกสิ่งที่กำลังปกป้องหรืออยู่เคียงข้างคุณจะเริ่มชัดเจนขึ้น

lace-vintage

eslamoda

ในชีวิตเราทุกคนต่างก็มีงาน มีหน้าที่ที่ทำให้พวกเราต้องรู้สึกกังวล สิ่งเหล่านี้ไม่ได้ส่งผลเสียต่อจิตวิญญาณของเราเท่านั้น แต่ยังทำร้ายร่างกายของเราด้วยเช่นกัน ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่คุณต้องคิดแล้วว่าเรื่องเครียดเรื่องไหนที่คุณสามารถตัดออกไปจากชีวิตของคุณได้บ้าง แล้วเอามันออกไปซะ หากคุณทำได้ คุณก็จะรู้สึกสบายใจมากขึ้น

2. ถึงเวลาที่ต้องตามหาจุดหมายในชีวิตที่แท้จริงแล้ว

large (4)

weheartit

การลบล้างสิ่งแย่ๆ และก้าวออกจากมาสิ่งเก่าๆ ที่ทำให้เรากังวล จะเป็นการเปิดรับโอกาสและการค้นพบสิ่งใหม่ๆ ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่เราจะต้องคิดเกี่ยวกับการความต้องการที่แท้จริงและไล่ตามสิ่งที่เรียกร้องเรา พระจันทร์จะให้สัญญาณกับคุณว่าอะไรที่ควรทำและไม่ควรทำในเวลานี้ โดยอิทธิพลนี้จะมีไปจนถึงปลายเดือนนี้ซึ่งเป็นเวลาที่เหมาะสมในการทำตามสิ่งที่คุณเป็นจริงๆ

3. การทำความเข้าใจอารมณ์จะทำให้มีความสุข

ss

mery

ช่วงนี้เป็นเวลาเกี่ยวกับอารมณ์อย่างมาก พระจันทร์เต็มดวงในราศีมังกรจะหักล้างกับดวงอาทิตย์ในราศีกรกฎ โดยกรกฎเป็นเหมือนกับการซ่อนปัญหา ในขณะที่มังกรชอบความท้าทาย ดังนั้นความรู้สึกกลัวจะมีความแข็งแกร่งขึ้น แต่ก็มีการแสดงออกมามากกว่าปกติด้วย สิ่งนี้เป็นความน่าสนใจที่ผสมผสานกันระหว่างพลังของกรกฎและมังกร คุณควรมีความระมัดระวังเป็นพิเศษในการติดต่อกับผู้คนและการแสดงอารมณ์ของตัวคุณเองด้วย

สิ่งเหล่านี้ก็เป็นเพียงแค่สิ่งเตือนใจที่ช่วยให้เราระมัดระวัง และตัดสินใจวางแผนการดำเนินชีวิตให้รอบคอบมากยิ่งขึ้น

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

full moon การดูดวง การดูแลตัวเอง การใช้ชีวิต คืนพระจันทร์เต็มดวง ดวง ดวงชะตา ดูดวง ดูแลตัวเอง พระจันทร์เต็มดวง มีสติในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน สติในการใช้ชีวิต เสริมดวง ไลฟ์สไตล์
แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinicวิธีดูแลผมทำสีMistine Super Model Runway

Check Also

5 พฤติกรรมบนโซเชียลมีเดียที่อาจทำให้คุณไม่ได้งาน

ชีวิตมนุษย์เงิน …

About PPEERAYA

หลงใหลในความเป็นญี่ปุ่น~ ชอบเล่าเรื่องราวผ่านตัวหนังสือ ยินดีที่ได้รู้จักนะ : )
Previous 4 เคล็ดลับ! ยิ่งกินยิ่งผอม สวย สุขภาพดี ภายใน 2 สัปดาห์
Next ฟินกันกระจายกับหนุ่มฮอตแดนกิมจิ Park Hae Jin 10th Anniversary Fan Meeting in Bangkok 2016
Don`t copy text!