Now Reading
3 สิ่งที่ควรรู้ไว้ เกี่ยวกับคืนพระจันทร์เต็มดวงเข้าราศีมังกร!!

3 สิ่งที่ควรรู้ไว้ เกี่ยวกับคืนพระจันทร์เต็มดวงเข้าราศีมังกร!!

จากวันที่พระจันทร์เต็มดวงเมื่อวันที่ 19 กรกฎาที่ผ่านมาจะอยู่ในราศีมังกร ซึ่งการเกิดพระจันทร์เต็มดวงนั้นไม่ได้มีอิทธิพลต่อจุดหมายในชีวิตของเราเพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมถึงอารมณ์ของตัวเราเองด้วยเช่นกัน และตอนนี้ก็เป็นเวลาที่ดีในการสะท้อนชีวิตและถึงเวลาที่เราต้องควบคุมมัน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวกับโหราศาสตร์ Evolvingdoor กล่าวไว้ประโยคหนึ่งว่า “พลังของราศีมังกรก็คล้ายกับรถไถดิน ที่เราจะเป็นฝ่ายควบคุมมันหรือไม่มันก็อาจจะควบคุมคุณ”

พระจันทร์เต็มดวงในครั้งนี้เต็มไปด้วยความขัดแย้งในตัว เป็นเวลาของความสับสนที่ใครหลายคนอาจรู้สึกหมดหวังหรือไม่สบายใจ อย่างไรก็ตามบทความนี้ก็มี 3 สิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณอยู่ห่างจากเรื่องราวไม่ดีที่เกิดจากพระจันทร์เต็มดวงและพบกับความสำเร็จไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม

1. ทุกสิ่งที่กำลังปกป้องหรืออยู่เคียงข้างคุณจะเริ่มชัดเจนขึ้น

lace-vintage

eslamoda

ในชีวิตเราทุกคนต่างก็มีงาน มีหน้าที่ที่ทำให้พวกเราต้องรู้สึกกังวล สิ่งเหล่านี้ไม่ได้ส่งผลเสียต่อจิตวิญญาณของเราเท่านั้น แต่ยังทำร้ายร่างกายของเราด้วยเช่นกัน ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่คุณต้องคิดแล้วว่าเรื่องเครียดเรื่องไหนที่คุณสามารถตัดออกไปจากชีวิตของคุณได้บ้าง แล้วเอามันออกไปซะ หากคุณทำได้ คุณก็จะรู้สึกสบายใจมากขึ้น

2. ถึงเวลาที่ต้องตามหาจุดหมายในชีวิตที่แท้จริงแล้ว

large (4)

weheartit

การลบล้างสิ่งแย่ๆ และก้าวออกจากมาสิ่งเก่าๆ ที่ทำให้เรากังวล จะเป็นการเปิดรับโอกาสและการค้นพบสิ่งใหม่ๆ ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่เราจะต้องคิดเกี่ยวกับการความต้องการที่แท้จริงและไล่ตามสิ่งที่เรียกร้องเรา พระจันทร์จะให้สัญญาณกับคุณว่าอะไรที่ควรทำและไม่ควรทำในเวลานี้ โดยอิทธิพลนี้จะมีไปจนถึงปลายเดือนนี้ซึ่งเป็นเวลาที่เหมาะสมในการทำตามสิ่งที่คุณเป็นจริงๆ

See Also

3. การทำความเข้าใจอารมณ์จะทำให้มีความสุข

ss

mery

ช่วงนี้เป็นเวลาเกี่ยวกับอารมณ์อย่างมาก พระจันทร์เต็มดวงในราศีมังกรจะหักล้างกับดวงอาทิตย์ในราศีกรกฎ โดยกรกฎเป็นเหมือนกับการซ่อนปัญหา ในขณะที่มังกรชอบความท้าทาย ดังนั้นความรู้สึกกลัวจะมีความแข็งแกร่งขึ้น แต่ก็มีการแสดงออกมามากกว่าปกติด้วย สิ่งนี้เป็นความน่าสนใจที่ผสมผสานกันระหว่างพลังของกรกฎและมังกร คุณควรมีความระมัดระวังเป็นพิเศษในการติดต่อกับผู้คนและการแสดงอารมณ์ของตัวคุณเองด้วย

สิ่งเหล่านี้ก็เป็นเพียงแค่สิ่งเตือนใจที่ช่วยให้เราระมัดระวัง และตัดสินใจวางแผนการดำเนินชีวิตให้รอบคอบมากยิ่งขึ้น

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top