Now Reading
ก้าวสู่ปี 2018 อย่างมั่นใจ!! ด้วย 6 วิธีเปลี่ยนลุคเล็กๆน้อยๆ แต่แตกต่าง!

ก้าวสู่ปี 2018 อย่างมั่นใจ!! ด้วย 6 วิธีเปลี่ยนลุคเล็กๆน้อยๆ แต่แตกต่าง!

ก่อนจะก้าวเริ่มสู่ปีใหม่ 2018 ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีในการเริ่มต้นปรับเปลี่ยนชีวิต ทัศนคติใหม่ๆ การเปลี่ยนลุค สไตล์ หรือบุคลิกภายนอก เพื่อให้ตัวเองดูดีก็คงเป็นอีกอย่างหนึ่งที่หลายคนอยากเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น เพื่อสร้างความมั่นใจให้ทั้งตนเองและผู้คนอื่นที่พบเจอ แต่จะเปลี่ยนแปลงยังไงล่ะ?  พี่อะเครุมีไอเดียมาฝากค่ะ..เพียงแค่ลองปรับเปลี่ยน 6 สิ่งเล็กๆน้อยๆ ก็ทำให้คุณเปลี่ยนลุคและดูดีขึ้นได้แล้ว!

1. ทำเล็บให้ดูสวยงามสะอาดอยู่เสมอ

nail

การทำเล็บที่ว่านี้ไม่ได้หมายถึงการเข้าร้านทาเล็บเจลสีแดงจ๋าติดกากเพชรขนาดนั้นน๊า แค่หันมาใส่ใจเล็บ ทำความสะอาด ตัดตกแต่งให้ดูเรียบร้อย อาจจะตกแต่งเล็บด้วยการทำเล็บสีน่ารัก สดใส แค่นี้ก็ช่วยสร้างบุคลิกที่ดีให้กับตัวคุณแล้วค่ะ

pinimg

2. การดูแลและจัดแต่งทรงผม

pinimg

ทรงผมเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้คนดูดี ให้เวลากับการจัดแต่งดูแลสักนิด หรือบางคนที่ไม่ได้มีเวลาขนาดที่จะต้องตื่นมาจัด เซ็ท ยืดหนีบ หรือทำลอนตอนเช้าทุกวัน แนะนำให้ลองถักเปียเข้านอนดูตื่นเช้ามาผมจะเป็นลอนคลื่นงามๆดูดีไปอีกแบบเลยทีเดียว

twimg

3. การดูแลใบหน้าและดวงตา

eyemakeuplove

หันมาใส่ใจดูแลใบหน้าให้มากขึ้น เลิกพฤติกรรมที่ทำร้ายผิวหน้า แต่งหน้าเพื่อเสริมบุคลิกให้ดูดี หน้าสดเกินไปก็ทำให้ความมั่นใจลดลงไปได้ แต่ถ้าใครไม่ชอบแต่งหน้าจัดในทุกๆวัน การทำให้ดวงตาดูโดดเด่นโดยการต่อขนตา ย้อมสีขนตาให้เข้ากับสีคิ้วหรือสีผม ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยขับให้ผิวใบหน้าดูดีโดยไม่ต้องแต่งหน้าเลยล่ะค่ะ

4. สวมใส่นาฬิกา

pinimg

ใครจะไปเชื่อว่าการใส่นาฬิกาก็สามารถทำให้คุณกลายเป็นคนดูดีได้ เพียงสละเวลาเพียงวันละ 2 นาที ใส่นาฬิกาติดตัวเป็นประจำเพียงแค่นี้ก็สร้างลุคในสไตล์ที่ดูดีได้แล้วค่ะ

See Also

pinimg

5. สวมแว่นกันแดด

weheartit

การสวมแว่นกันแดด ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับใครหลายๆคน ไม่ว่าวันนั้นจะแต่งตัวสไตล์ไหน ลองเพิ่มแว่นกันแดดเข้าไปก็จะสร้างสไตล์ที่ดูดีได้เช่นกัน

favim

6. การทำทรงผมดังโงะ

 totoro

หากใครอยากเปลี่ยนทรงผมแต่ไม่อยากตัด เพราะไว้ยาวมานานเหลือเกิน หรือขี้เกียจเซ็ท หนีบ หรือม้วนลอน การทำผมดังโงะ ม้วนเก็บขึ้นก็ช่วยทำให้ดูดีได้ในลุคแบบสบายชิลล์ๆ ลองเพิ่มต่างหูวงใหญ่เข้าไปเพื่อเปลี่ยนลุคง่ายๆ ก็ดูชิคขึ้นเยอะ สร้างเสน่ห์เพิ่มขึ้นได้เยอะเลยค่า

pinimg

สิ่งเล็กๆที่เรามองข้าม หากลองนำไปปรับเปลี่ยนดูแล้วจะพบว่าสามารถสร้างบุคลิกที่แปลกใหม่ๆและดูดีได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top