Now Reading
8 วิธีเป็นผู้หญิงที่หนุ่มๆ ต่างหมายปอง ♡

8 วิธีเป็นผู้หญิงที่หนุ่มๆ ต่างหมายปอง ♡

ladygood

เชื่อว่าไม่มีสาวๆ คนไหน อยากเป็นผู้หญิงไม่ดีใช่มั้ยคะ? วันนี้เรามีวิธีการทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่ดี จนทำให้คนรอบข้างคุณและหนุ่มๆต่างหลงรักมาฝากกันค่ะ  

1.ใช้คำพูดอย่างระมัดระวัง

การใช้คำพูดเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องระวัง ต่อคนรอบข้างมาก หากต้องการให้ใครทำอะไรให้เราสักอย่าง อย่าใช้คำพูดเหมือนออกคำสั่ง แต่ใช้คำพูดในเชิงขอบใจถ้าทำให้  “ถ้าเธอทำอย่างนี้ให้ฉัน  ฉันจะดีใจมากๆ เลยนะ“หรือ การพูดจากับคนที่อายุมากกว่า ควรรู้จักกาลเทศะ ไม่ควรใช้ภาษาวัยรุ่นมากเกินไป ผู้ใหญ่จะมองเราไม่มีมารยาทเอาได้ เช่น  อ่ะนะ  เจ๋งอ่ะ คำพูดเหล่านี้เก็บไว้ใช้กับเพื่อนจะดีกว่านะจ๊ะ 

large

@weheartit

2. ระหว่างการพูดคุยหรือทานข้าวไม่ควรใช้โทรศัพท์ หรือ แชท

ยุคสมัยเปลี่ยน เทคโนโลยีก็เข้ามีอิทธิพลมากขึ้น การพูดจากันต่อหน้าเริ่มน้อยลง หันไปเล่นมือถือกันมากเกินไป ก็เข้าใจเหล่าวัยรุ่นทั้งหลายนะว่าโทรศัพท์มันมีอะไรน่าสนใจเยอะแยะมากมายให้เราดู แต่ยังไงซะก็ต้องระวังกันนิดนึงนะคะ หากต้องการเป็นผู้หญิงที่น่ารักก็ไม่ควรใช้มือถือขณะทานข้าว หรือกำลังพูดคุยกับคนอื่นอยู่ เพราะจะทำให้คนอื่นมองว่าเราไม่ตั้งใจฟัง และไม่มีมารยาทเอาได้

korea tea party 3

@littlelovables.blogspot

3.รู้จักชื่นชมคนอื่น

อยากให้คุณลองถามตัวเองว่า วันนี้คุณชื่นชมใครบ้างแล้วรึยัง ?   เพราะการได้ชื่นชมคนอื่นนอกจากจะทำให้คนรอบข้างดีใจแล้ว ยังทำให้ตัวคุณสุขใจอีกด้วยหล่ะไม่เชื่อลองดูสิคะ 

large

@weheartit

4.รู้จักวางตัว

การวางตัวเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง สาวๆทุกคนควรรู้จักวางตัวในสถานการณ์ต่างๆ ทำตัวเองให้ดูมีคุณค่า เพราะถ้าคุณรู้จักวางตัวแล้ว คนรอบข้างคุณก็จะมีความเกรงใจคุณเช่นกัน

large (1)

@weheartit

5.การแนะนำคนอื่นอย่างให้เกียรติ

เมื่อเราเข้าสู่สังคมการทำงาน มีการพบปะผู้คนมากขึ้นเราก็ควรเรียนรู้วิธีการแนะนำคนอื่นอย่างให้เกียรติและเหมาะสม พูดแนะนำในเชิงบวกเสมอ

large (2)

@weheartit

6.มี Sense ของความรักสวยรักงาม

เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีควรรู้จักดูแลตัวเองหรือเราเคยได้ยินบ่อยๆว่า เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะผู้ชายจะสวยกว่า อิอิ ผู้หญิงที่มี sense ตรงนี้จะทำให้ดูมีเสน่ห์ น่าหลงไหลมากกว่าผู้หญิงที่เชยๆ ไม่สนใจดูแลตัวเองหรือสนใจของสวยๆงามๆเลย

See Also
Brand name ring

large (3)

@weheartit

7.เข้าอกเข้าใจผู้อื่น

คนเราก็มีทั้งด้านบวกและลบ ดีและไม่ดีปะปนกัน ไม่มีใครสมบูรณ์แบบไปซะหมด ดังนั้นเราก็ควรเข้าอกเข้าใจผู้อื่น การที่เค้ากระทำแบบนี้มันมีเหตุผลมาจากอะไร ถึงทำให้เค้าเป็นแบบนี้ มองโลกบวกไว้นะคะ สาวๆ แล้วจะทำให้เรามีจิตใจที่ดีตามไปด้วย

large (4)

@weheartit

8.รู้จักให้ ของขวัญแก่คนอื่น

สาวๆ จะเป็นผู้รับอย่างเดียวไม่ได้นะคะ ต้องรู้จักแบ่งบันให้แก่ผู้อื่น คนรอบข้างหรือเพื่อนร่วมงาน บางทีแค่ของเล็กๆ น้อยๆ มันก็ทำให้คนรับซึ้งใจอย่างบอกไม่ถูก เช่น ลูกอม ลูกกวาด ขนม สมุดโน้ต ถ้าคนรับก็รู้สึกดี คุณก็รู้สึกดีเช่นกันค่ะ 

large (5)

@weheartit

แค่นี้ก็จะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่ดีและมีคุณค่า ที่ชายหนุ่มต่างหมายปอง อีกทั้งเป็นที่รักของคนรอบข้างอีกด้วย ลองไปปฏิบัติกันดูนะคะ ไม่ยากเลยค่อยๆทำทีละน้อยๆ จนเป็นนิสัย ไม่นานคุณก็จะเจิดจรัสทั้งภายในและภายนอกจ้า ♡

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top