Now Reading
8 ประเภทของสาวโสด♡— แบบไหนหล่ะที่คุณเป็น?

8 ประเภทของสาวโสด♡— แบบไหนหล่ะที่คุณเป็น?

ชีวิตรักนั้นขึ้นอยู่กับการกระทำของแต่ละคน สาวโสดก็เช่นกันค่ะ วันนี้เรามีสาวโสด 12 ประเภทมาให้สาวโสดได้ดูและรู้จักตัวเองมากขึ้นว่าคุณเป็นแบบไหนกัน ไปดูกันเลยจ้าlarge (5)

@weheartit

1.สาวโรแมนติกช่างฝัน

สาวๆที่ชอบดูหนังรักมองหารักแท้ในห้องคนเดียวเป็นประจำ ก็จะทำให้คุณรู้สึกและจินตนาการว่าจะมีชายหนุ่มในฝันมาอาบน้ำให้คุณ มอบของขวัญให้ ร้องเพลงกระซิบข้างๆ หูของคุณในงานเลี้ยงเต้นรำ หรือแม้แต่เข้าจ้างคนมาเล่นเพลงโปรดของคุณอยู่ริมน้ำภายใต้ดวงอาทิตย์ตก มันช่างเป็นอะไรที่สวยงามมากๆ  แต่บางทีคุณต้องตื่นจากความเพ้อฝันค่ะ เพราะผู้ชายในชีวิตจริงไม่ได้เหมือนในละครเสมอไป มันจะเป็นการยากในการเจอชายหนุ่มในอุดมคติของคุณค่ะ

large (7)

 

2.สาวผู้รอบรู้ไปซะทุกเรื่อง


หากคุณเป็นสาวโสดผู้รอบรู้ไปซะหมด ไม่ว่าจะเจอชายยหนุ่มคนไหนก็เหมือนกับมีเครื่องจับเท็จมาวางอยู่ใกล้ๆ เรดาร์การสแกนผู้ชายของคุณแน่นปึ๊ก ด้วยความระมัดระวังตัวจนเกินไปของคุณมันทำให้เวลาคุณเจอชายหนุ่มคุณก็อาจจะคิดไปก่อนทำให้คุณปิดโอกาสของตัวคุณเอง บางครั้งคุณควรลองเปิดใจสร้างความหวังขึ้นมาบ้าง เหมือนกับการเสี่ยงล็อตตารีคุณจะไม่มีทางชนะถ้าคุณไม่เล่น
!

large (6)

 

3.สาวมาตรฐานสูง

คุณเป็นประเภทที่เวลาที่คุณมีคนพิเศษเขาก็ต้องให้ความสนใจแต่คุณเท่านั้น ถ้าเขาเกิดทำอะไรไม่เข้าตาคุณ คุณก็ไม่สามารถที่จะทนได้ เพื่อนของคุณหลายคนอาจเคยบอกว่าคุณมันสาวมาตรฐานสูงเลยทำให้ไม่มีคู่สักที แต่คุณเองไม่ยอมรับหรอกค่ะ คุณเชื่อว่าคนที่ใช่เพียบพร้อมจะเข้ามาหาคุณเองถ้าคุณคือสาวโสดประเภทนี้ จงจำไว้ค่ะว่ารักก็คือการผจญภัย ไม่สามารถที่จะคาดเดาหรือทำนายได้ ดังนั้นเมื่อคุณมีโอกาสจงรีบคว้ามันไว้ สละลิสต์แบบของชายหนุ่มที่คุณอยากให้เป็นออกไปแล้วกลับสู่พื้นฐานอีกครั้ง บางทีคุณอาจจะเจอประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นก็ได้

tumblr_nx7fdyPl0n1uad2ggo3_500

 

4.สาวโสดเก็บแต้ม

สาวเก็บแต้ม เปลี่ยนผู้ชายบ่อยๆ ไปกับใครก็ได้ แทบไม่น่าเชื่อว่าจะหาแฟนไม่ได้ จำไว้นะคะสาวๆว่าการเปิดรับอะไรมากเกินไปมันก็ไม่ดี มันดูไม่มีคุณค่าและไม่เป็นที่น่าสนใจของชายหนุ่มค่ะ

large

 

5.สาวที่พยายามหาแฟนมากเกินไป

หากคุณเป็นคนที่พยายามทำทุกอย่างให้มีแฟน เดทบ่อยครั้งจนเหนื่อยล้ากับการเดท กลัวที่จะต้องอยู่คนเดียว ทำให้คุณพยายามอย่างหนักในการหา การที่คุณพยายามหามากเกินไปมันทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงที่น่าเบื่อสำหรับผู้ชาย เหมือนกับคุณพยายามบังคับให้เค้าผูกมัดกับคุณมันจะทำให้การเดทของคุณหมดสนุกในทันที

tumblr_nk6hqtI9Iv1qjc3k1o1_500

 

6.สาวรักอิสระตัวแม่

คุณเป็นคนรักอิสระอย่างรุนแรง ชีวิตคุณมีเพียงแต่งาน  งาน งานแล้วก็งาน ไม่แคร์สิ่งรอบตัว ไม่แคร์แม้กระทั่งแฟน ผู้ชายหลายคนก็ต้องการการดูแลเอาใจใส่และความรักจากสาวๆ เหมือนกัน หากไม่ได้รับในส่วนนี้ก็เป็นไปได้น้อยมากที่พวกเขาจะทนได้ ถ้าหากคุณเป็นสาวๆในกลุ่มนี้และต้องการความรักจากชายหนุ่มเราก็ต้องรู้จักแบ่งเวลาให้แฟนของเราบ้างค่ะ

See Also
Changed Hair App

large (1)

 

7.สาวผู้ปล่อยเนื้อปล่อยตัว

หากคุณเป็นคนที่รักการดื่มเป็นประจำ รักสนุกไปเรื่อยๆ เมาตามถนนบ่อยๆ หรือแม้แต่การตื่นเช้ามาบ้านคนอื่นบ่อยๆ มันดูไม่มีอะไรจริงๆ จังเลย ใช่มั้ยคะ คุณควรหันมาดูแลตัวเองให้มากขึ้นและรักตัวเองให้มากกว่านี้ก่อนที่จะอยากให้ผู้ชายมาชอบคุณค่ะ

tumblr_mutczoJXFs1sfhg9bo1_500

 

8.คุณหนูมาเอง

หากคุณเป็นสาวแสนคุณหนู๊คุณหนู แฟนคุณต้องคอยดูแลคุณตลอดเวลา คอยส่งดอกไม้ให้คุณ จิบไวน์กับคุณทุกสัปดาห์หรือไปช็อปปิ้งกับคุณตลอด  เชื่อว่าไม่มีผู้ชายคนไหนจะเป็นคนนั้นของคุณได้เลยค่ะ คุณควรหันมาใส่ใจดูแลแฟนหนุ่มของคุณบ้างไม่ใช่เอาแต่ใช้จ่ายอย่างเดียว มันจะทำให้ผู้ชายรู้สึกเหมือนคุณเป็นขุมทองที่ใช้เงินอย่างสุรุ่ยสุร่าย มันดูไม่น่าเคารพเอาซะเลยค่ะ

tumblr_njgu5eevPN1rbuzewo1_500

www.akerufeed.com

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top