Now Reading
เคล็ดลับ(ปรับลุค)ให้เป็นที่รักและเป็นสาวทรงเสน่ห์

เคล็ดลับ(ปรับลุค)ให้เป็นที่รักและเป็นสาวทรงเสน่ห์

ถ้าหากคุณอยากจะเป็นที่รักของทุกคน การปรับเปลี่ยนนิสัยเล็กๆ น้อยๆ จะทำให้คุณดูน่าสนใจ และน่าเข้าหา สาวๆ บางคนอาจจะสงสัยว่า เอ๊ะ! การเปลี่ยนแปลงตัวเองแบบนี้จะไม่เป็นตัวของตัวเองหรือเปล่า หากมองกลับกันการมีคนรักย่อมดีกว่ามีคนเกลียดไม่ใช่หรอ AkeruFeed มีวิธีเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นสาวพราวเสน่ห์ได้ไม่ยากค่ะ

ทำตัวให้คุ้นเคยกับนิสัยแบบที่คุณต้องการเป็นที่รัก

dont be shy

 

สาวขี้อาย แต่อยากเป็นผู้หญิงที่มีคนหลุมรัก คุณต้องทิ้งความขี้อายนี้ไปซะ หากคุณมั่วแต่ขี้อาย ไม่กล้าพูดคุย หรือแจกความสดใส คนรอบข้างก็ไม่มีใครกล้าเข้ามาพูดคุยกับด้วยหรอก

ทำไมต้องปรับเปลี่ยนนิสัยของตัวเองตัวล่ะ?

friendship

 

ทำไมฉันต้องเปลี่ยนนิสัยให้ทุกคนมารักด้วย งั้นคุณลองนึกภาพของคนรอบๆ ตัวหรือตัวละครในโทรทัศน์ดูสิ ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ ย่อมมีคนสนใจ เอาใจมากกว่าผู้หญิงธรรมดาทั่วไป ผู้หญิงที่มีเสน่ห์มักจะมีนิสัยช่างพูดช่างคุย เป็นกันเอง และไม่ถือตัว

 สเต็ปแรกสู่การเปลี่ยนแปลงตัวเอง

natural girl

 

แน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย เราไม่ได้หวังว่าสาวๆ ที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ต้องปรับเปลี่ยนนิสัยตัวเองในทันทีทันใด แต่ค่อยๆ เปลี่ยนแปลงตัวเองทีละนิดตามที่ตัวเองเป็น

1. ยิ้มทักทาย สร้างเสน่ห์ง่ายๆ ให้ผู้อื่นประทับใจ

smiling

การยิ้มเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ใครเห็นก็รู้สึกประทับใจในตัวคุณ วิธีการยิ้มคือยิ้มออกมาจากใจ พร้อมส่งสายตาให้คนที่เรายิ้มให้ด้วย ไม่ใช่การยิ้มผ่านๆ ไป แต่ถ้าสาวๆ คนไหนยิ้มยาก

 

2. รับฟังบทสนทนาของอีกฝ่ายอย่างตั้งใจ

reaction

 

การรับฟังคู่สนทนาอย่างตั้งใจเป็นมารยาททางสังคมอีกอย่างหนึ่ง ให้คู่สนทนารู้สึกว่าคุณสนใจและใส่ใจเขาอยู่ และเมื่อคุณสนุกกับบทสนทนาก็อาจจะขยับไม้ขยับมือ เคลื่อนไหวบ้าง หรือ ทำมือปิดปากในเรื่องที่รู้สึกว่าเซอร์ไพรส์ เพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกมีความสุขที่คุณรับฟังเรื่องราวของเขาอยู่

3. เปิดใจและเปิดเผยความรู้สึกของตัวเอง

photograph

หากมีคนมาขอคำปรึกษาเล็กๆ น้อยๆ จากคุณ คุณควรจะให้คำปรึกษาที่จริงใจ และเปิดเผยความรู้สึกว่า คุณรู้สึกอย่างไรกับเหตุการณ์นั้นๆ เพื่อให้คุณเริ่มกลายเป็นเพื่อนคนนึงของเขา

4. สร้างความใกล้ชิดสนิทสนม และลดความเป็นตัวของตัวเองลงบ้าง

self deprecating

หัวเราะให้กับมุกตลกของเขาบ้าง หรือในบทสนทนาคุณเอาความคิดของตัวเองสำคัญ ไม่รับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นนั่นก็เป็นเรื่องที่ไม่น่ารัก ทำให้อีกฝ่ายไม่อยากจะสนทนาด้วย

5. ยิ้มกว้างๆ มาจากใจ

big smile

ameblo

เมื่อคุณเริ่มปรับตัวเองจากการยิ้มทักทาย มาเป็นยิ้มกว้างๆ ให้กับทุกคนที่คุณรู้จัก ก็สามารถสร้างเสน่ห์ที่น่าประทับใจ และหากคุณกำลังพูดคุยกับเพื่อนๆ การคุยไปด้วยยิ้มไปด้วยก็ยิ่งทำให้บทสนทนาน่าฟังมากขึ้น ใครๆ ก็ต้องเผลอใจรักคุณเข้าแน่ๆ

6. มั่นใจในตัวเองมากเกินไป ก็อาจทำให้คนอื่นไม่กล้าเข้าหา

girl

 

See Also

การเป็นตัวของตัวเองมากเกินไป บางครั้งคนอื่นๆ ก็ไม่กล้าเข้ามาทักทาย การลดความเป็นตัวเองลง และเปิดใจให้คนอื่นๆ น่าจะดีกว่า

เมื่อเราเปิดใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนน่ารักขึ้น คนอื่นก็ย่อมจะรักคุณมากขึ้นเช่นกัน

7. หัวเราะให้สุดพลัง

loved evidence

 

การหัวเราะสร้างความคุ้นเคยให้กับคุณและอีกฝ่าย ให้เขารู้สึกถึงความเป็นกันเอง และการหัวเราะอย่างสดใสก็ทำให้คนรอบข้างมีความสุขไปด้วย

laughing

Tips ในการสนทนา

การพูดคุยระหว่างเพื่อนๆ คุณอาจหยอดมุกตลกบ้าง เพื่อให้บทสนทนามีรสชาติมากขึ้น และสร้างเสียงหัวเราะ เป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนได้ดี

smile girl

 เมือคุณนำวิธีที่เราแนะนำไปลองปรับใช้แล้ว คุณก็จะกลายเป็นสาวที่ใครๆ ต่างตกหลุมรัก และก็ต้องไม่ลืมว่าความจริงใจระหว่างกันนั่นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดค่ะ

4 เคล็ดลับดูแลผิวหน้าให้ใสกิ๊ก.. แม้อากาศเปลี่ยนแปลง

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top