Now Reading
เลือกหัวใจ 4 แบบ แล้วมาดูกันว่าเราเป็นคนรักแบบไหน?

เลือกหัวใจ 4 แบบ แล้วมาดูกันว่าเราเป็นคนรักแบบไหน?

หัวใจที่สื่อถึงความรัก และสภาพแวดล้อมในธรรมชาติที่ก่อให้เกิดรูปทรงของหัวใจนั้น สามารถบ่งบอกถึงมุมมองเกี่ยวกับความรัก ความโรแมนติกในตัวเรา และบอกได้ว่าเราเป็นคนรักแบบไหนค่ะ  ลองมาเลือกรูปหัวใจที่เพื่อนๆ ชอบที่สุดมา 1 แบบ จากรูปหัวใจทั้ง 4 แบบ จะตรงใจเพื่อนๆ หรือเปล่า เลือกกันได้เลยค่ะ!!

heart5

หัวใจแบบที่ 1 คนรักที่ซื่อสัตย์

heart3

heart6pinterest

คุณเป็นคนโรแมนติกมากคนหนึ่ง ทำให้คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์กับคนรอบข้าง และสนุกที่จะทำความรู้จักกับคนใหม่ๆอยู่เสมอ แต่ถ้าคุณตัดสินใจเลือกที่จะคบกับใครแล้ว คุณก็จะซื่อสัตว์กับคนคนนั้นแบบสุดๆ  ความเชื่อใจ และความซื่อสัตย์ จึงเป็นสิ่งแรก ที่คุณจะให้ความสำคัญมากในการเลือกคบกับใครสักคนค่ะ

หัวใจแบบที่ 2 คนรักที่น่าค้นหา

heart2

heart7pinterest

คุณไม่ใช่คนโรแมนติก แต่เสน่ห์ของคุณคือความลึกลับ ทำให้คุณเป็นคนที่น่าค้นหา คุณจะไม่ยอมเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้ใครได้เห็นง่ายๆ เสน่ห์แบบนี้ของคุณทำให้คนที่อยู่ใกล้ๆหลงใหล เมื่อมีแฟน คุณก็จะไม่ยอมเปิดใจเต็มร้อยกับใครง่ายๆ เพราะมันเป็นวิธีปกป้องตัวเองจากความเจ็บปวดของคุณ ความเป็นสาวลึกลับที่เดาใจอยากแบบนี้แหละค่ะ ทำให้แฟนหนุ่มของคุณหลงใหลในตัวคุณมากเลย

หัวใจแบบที่ 3 คนรักที่ทุ่มเท

pinterest

ความทุ่มเท คือสิ่งที่คุณใช้สร้างความโรแมนติกให้กับคนรักค่ะ คุณจะทุ่มทุนสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติก ทั้งดอกไม้ แสงเทียน ดินเนอร์สุดหรู คุณสามารถสรรหามาให้คนที่คุณรักได้ทั้งหมด เรียกว่าเป็นคนโรแมนติกสุดๆ และสายเปย์ที่แท้จริงด้วย  เพราะการทุ่มเท คือมาตรฐานที่คุณใช้วัดระดับความรัก เมื่อคุณทุ่มให้แฟนอย่างเต็มที่แล้ว คุณก็หวังจะได้รับความรักแบบเดียวกันกลับคืนมาค่ะ

See Also

หัวใจแบบที่ 4 คนรักร้อนแรง

heart1

heart9pinterest

คุณเป็นคนที่มีพลังในตัวเองสูง เวลาที่ทำอะไรก็จะทำอย่างตั้งใจเต็มที่ เวลาที่รักใคร คุณก็จะหลงใหลในตัวเขาคนนั้นแบบสุดๆ ทำให้ความรักของคุณนั้นร้อนแรง ถึงแม้จะไม่ใช้คนโรแมนติกมาก แต่การแสดงออกถึงความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมา ก็เป็นเสน่ห์ในแบบของคุณ ที่ทำให้คนรักของคุณชอบในตัวคุณค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ตรงกับนิสัยของเพื่อนๆ หรือเปล่า เรื่องของความรักจำกัดความกันไม่ได้ แต่เราก็เรียนรู้กันได้นะคะ ลองเอาหัวใจทั้งสี่ดวงไปให้คนที่เพื่อนๆแอบปิ้งอยู่เลือกดูนะคะ จะได้ทำความรู้จักกับตัวตนของเขาให้มากขึ้น หรือถ้าใครยังไม่มีคนที่ชอบ ก็เอาไปทายกันสนุกๆ ในกลุ่มเพื่อนก็ได้ค่ะ

ที่มา : riseearth  
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top