Now Reading
รู้หรือไม่? โทนสีเสื้อผ้าที่ชอบใส่.. สะท้อนถึงแนวคิดความรักของเราได้

รู้หรือไม่? โทนสีเสื้อผ้าที่ชอบใส่.. สะท้อนถึงแนวคิดความรักของเราได้

เคยสังเกตตัวเองไหมว่าทำไมในตู้เสื้อผ้าถึงมีเครื่องแต่งกายแต่โทนสีซ้ำซ้ำคล้ายกันไปหมด เสื้อผ้าก็มีให้เลือกหลายสี แต่ดันซื้อสีเดิมจนเหมือนกันเต็มตู้ นี่แหละคือรสนิยมการแต่งตัวที่บ่งบอกความเป็นตัวเรา แล้วรู้หรือไม่ว่าสีเสื้อผ้าที่เราชอบใส่มากที่สุด ยังสามารถบ่งบอกและสะท้อนถึงแนวคิดในเรื่องความรักได้อีกด้วย เรามาดูเสื้อผ้า 5 สีที่มีการสำรวจว่าสาวๆมักชอบซื้อใส่เป็นประจำกันดีกว่า.. ว่าแต่ละสีจะบ่งบอกว่าเรามองความรักเป็นยังไง จะตรงไหม ไปเช็คดูเลยค่ะ

#1.ชอบสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีขาว

โทนสีพื้นฐานใส่ง่าย แถมยังดูดี หากใครชอบซื้อเสื้อผ้าสีขาวจนเต็มตู้และมักแต่งกายโทนนี้อยู่ตลอด แสดงว่าคุณเป็นคนที่เปลี่ยนแปลงความรู้สึกของตัวเองได้เร็วมาก จากชอบสักแป๊บก็อาจกลายเป็นไม่ชอบ แต่ถ้าได้ชอบใครก็หลงใหลอย่างหัวปักหัวปำ คนรักหรือคนรอบข้างมักอ่อนไหวและถูกครอบงำจากความรู้สึกของคุณ เสน่ห์ในความตรงไปตรงมาของคุณกลายเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ใครๆต่างก็ตกหลุมรัก และที่สำคัญคุณชอบเป็นผู้นำในเรื่องความรักซะด้วยสิ

#2.ชอบสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีชมพู

สีชมพูสายหวาน สาวคิ้วท์ที่ชอบทำให้ทุกอย่างเป็นสีชมพูมักเลือกซื้อเสื้อผ้าโทนสีชมพูสดใสเก็บไว้ในคอลเลคชั่นตลอด แน่นอนว่าหากคุณเป็นคนที่เลิฟสีชมพูอย่างสุดหัวใจ แสดงว่าเป็นคนที่มีจินตนาการความรักที่แสนหวานสุดโรแมนติก ความรักของคุณจะต้องเป็นดั่งเจ้าหญิงเจ้าชายเหมือนในนิยาย คุณเป็นคนที่บอบบาง อ่อนโยน อ่อนไหวง่ายกับเรื่องเซนซิทีฟเล็กๆน้อยๆ โอ๊ยเจ้าหญิงเจ้าชายในนิทานมีอยู่จริงหรือนี่

#3.ชอบสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีเทา

หากคุณเป็นคนที่ชอบใส่เสื้อผ้าโทนสีเทา คุณเป็นคนที่อุทิศตนให้กับความรักอย่างสุดหัวใจ โลกทั้งใบของคุณคือคนรักเท่านั้น  เมื่อรักใครแล้วจะไม่สนใจเลยว่าคนรอบข้างจะเห็นด้วยหรือไม่ มักวิ่งไล่ตามไขว้ขว้าหาความรักอยู่เสมอ และจะมีความสุขอย่างมากเมื่อได้รักใครคนหนึ่งและอยากให้ความรักอยู่อย่างยาวนาน คุณจะรู้สึกดีที่มีเขาอยู่ข้างๆ แหมรักจริงหวังแต่งป่ะเนี่ย

#4.ชอบสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีม่วง

หากว่าคอลเลคชั่นเสื้อผ้าส่วนใหญ่เป็นโทนสีม่วง คุณเป็นคนที่แสวงหาความรักแบบธรรมดา ไม่หวือหวา รักใครแล้วก็จะปล่อยให้มันค่อยเป็นค่อยไป ไม่หย่อนหรือตึงกับความรักจนเกินไป อีกทั้งยังไม่ชอบทำลายความรู้สึกหรือความสัมพันธ์ด้วยเรื่องเล็กน้อย หรือคบใครในช่วงระยะเวลาสั้นๆ  เนื่องจากความปรารถนาในความรักของคุณ คือการมีความรักในระยะยาวแบบนานนาน รักในแบบผู้ใหญ่และไม่ค่อยสนใจเรื่องงอแงต่างๆ

See Also
cool short girl outfits

#5.ชอบสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำเงิน

อีกสีสุดฮอตที่คนชอบใส่กันเป็นประจำกับโทนสีน้ำเงิน หากคุณเป็นคนที่ชอบใส่เสื้อผ้าโทนสีนี้ ในเรื่องของความรักคุณเป็นคนที่ชอบเอาชนะความรู้สึกของคนอื่น เป็นคนที่ชอบท้าทายกับความรัก และรู้สึกสนุกตื่นเต้นทุกครั้ง ไม่มีแบบแผนความรักที่ชัดเจน หากชอบใครก็ชอบเลยแบบไม่มีเหตุผล และมองว่าความรักเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น กล้าเสี่ยง กล้าลองโดยไม่กลัวผิดหวัง กล้าหาญกับเรื่องความรักมากๆ

แน่นอนว่าโทนสีเสื้อผ้าทั้ง 5 ที่นำมาฝากนี้ ต้องมีสักสีที่สาวๆ ชื่นชอบกันบ้างแหละ ว่าแต่มุมมองความรักที่นำมาบอกต่อ..ตรงกับสาวๆบ้างไหมน้า ลองเช็คดูจะได้รู้จักถึงความรักในแบบที่เป็นคุณและคุณอาจไม่รู้ตัวมาก่อนเลยก็เป็นได้

ที่มา : tagsis,i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3,showbiz24h,fyeahparkseul,aobaudepthoitrang,pimtha,ulzzangkyeo,0ju718

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top