Now Reading
คุณสมบัติแบบไหนถึงเป็นผู้หญิงในอุดมคติของหนุ่มๆ!!

คุณสมบัติแบบไหนถึงเป็นผู้หญิงในอุดมคติของหนุ่มๆ!!

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะตามหาผู้ชายที่ตัวสูง การศึกษาดี มีรายได้สูง แต่ในทางเดียวกันผู้ชายก็ต้องการผู้หญิงที่มีคุณสมบัติบางอย่าง ว่าแต่คุณสมบัติที่ว่านั้นมีอะไรบ้างเราไปดูพร้อมๆ กันเลย

ผู้ชายตัวสูง การศึกษาดี มีรายได้สูง

couple

weheartit

หน้าตาไม่ใช่สิ่งสำคัญ!! สิ่งนี้ยืนยันได้จากการที่ผู้หญิงญี่ปุ่นส่วนใหญ่ มีมาตรฐานความชอบผู้ชายที่ตัวสูง มีการศึกษาดี และมีรายได้สูง แล้วสาวๆ สงสัยกันมั้ยล่ะคะว่า แท้จริงแล้วหนุ่มๆ ส่วนใหญ๋เขาชอบผู้หญิงที่มีคุณสมบัติแบบไหนกัน

1. ผู้หญิงผมสวย

large (7)

weheartit

ผมเป็นสิ่งหนึ่งที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล และไม่เพียงแต่สีผมหรือทรงผมเท่านั้น แต่กลิ่นหอมๆ ที่มาจากผมก็ทำให้พวกเขาชอบและแอบมองคุณได้เช่นกัน

■ ดูแลเส้นผม

large

Weheartit

พยายามสระผม และใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมดูแลเส้นผมอย่างการใช้ทรีตเมนต์ใส่ผมทิ้งไว้ 2-3 นาที หลังจากที่สระผม แล้วล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า

2. ผู้หญิงพูดจาไพเราะ

couple1

weheartit

คำพูดเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งที่ผู้อื่นสามารถบอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน แม้ว่าเวลาอยู่ในกลุ่มเพื่อนฝูงคุณจะไม่ได้พูดจาสุภาพเท่าไหร่นัก แต่มันจะดีกว่าค่ะ ถ้าคุณเลือกที่จะไม่พูดคำหยาบ นอกจากจะเป็นการยกระดับตัวเองแล้ว คนรอบๆ ตัวหรือแม้แต่คนที่เข้ามาหาคุณก็จะสุภาพกับคุณอย่างอัตโนมัติเลยล่ะ

■ กลายเป็นผู้หญิงที่ฉลาด

flower

Weheartit

แม้ว่าผู้ชายหลายๆ คนจะบอกว่าไม่ชอบผู้หญิงที่ฉลาดเกินหน้าเกินตา แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องเป็นในสิ่งที่ตรงกันข้ามค่ะ ความคิดและการแสดงออกทางวาจาจะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่มีภูมิและดูฉลาด อีกทั้งยังเพิ่มศักดิ์ศรีให้กับคุณเองอีกด้วยค่ะ

3. ผู้หญิงที่น่ารัก

couple3

See Also

weheartit

ความน่ารักของผู้หญิงเป็นสิ่งที่สวยงาม เพราะฉะนั้นนี่จึงเป็นสาเหตุหนึ่งที่ผู้หญิงหลายๆ คนควรหันมาดูแลตัวเองค่ะ

■ เริ่มต้นดูแลตัวเองตั้งแต่ตอนนี้

girl

Weheartit

ลองเริ่มต้นเรียนรู้ด้วยการแต่งหน้าแบบไหนถึงจะเหมาะกับคุณ แฟชั่นสไตล์ไหนนะที่ดูดีแล้วคุณก็มั่นใจกล้าที่จะใส่มัน ลองมองในกระจกแล้วสังเกตว่าส่วนไหนบนใบหน้าที่คุณชอบหรือไม่ชอบมากที่สุด แล้วหาทางแก้ไขจุดด้อย และแสดงจุดเด่นของคุณ

ลองเริ่มต้นปรับเปลี่ยนตนเองทั้งภายในจิตใจและภายนอกร่างกาย แล้วคุณก็จะพบว่า

คุณก็เป็นคนหนึ่งที่ดูดีได้เช่นกัน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top