Now Reading
ดวงความรักสาวโสด ประจำเดือนสิงหาคม 2561

ดวงความรักสาวโสด ประจำเดือนสิงหาคม 2561

สาวโสดมารวมกันตรงนี้ด่วนๆ เพราะพี่อะเครุมีดวงความรักรายเดือนมาฝากค่ะ สำหรับคนโสดโดยเฉพาะเลยน้าาา ถ้าพร้อมแล้วก็ไปอ่านดวงความรักของทั้ง 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2561 กันเลย!!

ราศีเมษ (เกิดวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

หากคุณอยากมีความรัก คุณควรเข้าหาเขาอย่างนุ่มนวลและใช้เสน่ห์แทนการใช้ความมั่นใจเกินงาม และสำหรับคนที่ไม่เคยมีความรักมาก่อน การเริ่มต้นอาจเป็นเรื่องยาก แต่คุณควรมีความมั่นใจในตัวเอง เพราะทุกคนสมควรได้รับความรัก แม้ว่าคุณจะคิดว่าตนเองไม่เหมาะสมก็ตาม

ราศีพฤษภ (เกิดวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

เดือนนี้เป็นช่วงคุณมีโอกาสทำสิ่งใหม่ๆ ซึ่งไม่เหมือนกับที่เคยทำมาก่อน แต่หากคิดจะทำสิ่งใดในช่วงนี้ควรระวังถึงผลกระทบที่จะตามมาด้วย และหากคุณกำลังมองหาช่วงเวลาเหมาะๆ ที่จะทำให้แฟนเก่าเสียดายเล่น ตอนนี้แหละคือช่วงที่คุณรอคอย

ประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้คุณมีไหวพริบเกี่ยวกับเรื่องความรักมากยิ่งขึ้น และสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ครั้งต่อไปได้เช่นกัน แต่การที่คุณนำแนวคิดของตนเองไปแชร์กับคนอื่น ก็ใช่ว่าอีกฝ่ายจะยอมรับและเห็นด้วยเสมอไปนะ

ราศีเมถุน (เกิดวันที่ 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

เคยสงสัยไหมว่าทำไมคนที่คุณกำลังแอบชอบอยู่ถึงไม่สนใจคุณ นั่นก็เพราะความมั่นใจอันเต็มเปี่ยมของคุณน่ะสิ ในเดือนนี้คุณจะมีโชคดีที่ช่วยเกื้อหนุนสิ่งที่ทำผิดพลาดไป ความกล้าหาญที่มีจะนำทางไปหารักแท้ครั้งต่อไป โดยเฉพาะเมื่อคุณทุ่มเทกับสิ่งที่ฝันไว้ และคุณจะรู้ได้เองเมื่อความรักนั้นเข้ามาหา

คุณเก่งเรื่องการแสดงออกว่าต้องการหรือชอบอะไร แต่หากพูดถึงความสัมพันธ์คุณจะบังคับให้อีกฝ่ายทำตามที่ต้องการอย่างเดียวไม่ได้ สิ่งสำคัญคือควรฟังความเห็นของอีกฝ่ายด้วยนะคะ

ราศีกรกฎ (เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

คุณกำลังอยู่ในช่วงอินเลิฟ และรู้ว่าการเอาชนะใจคนที่คุณกำลังสนใจนั้นเป็นเรื่องยาก แต่ก็ต้องชั่งน้ำหนักดูว่ามันคุ้มค่ากับการเสี่ยงไหม ดูเหมือนว่าตอนนี้คุณจะมีคู่แข่งอยู่ด้วยนะ ลองพิชิตใจด้วยการแต่งเพลงให้เพื่อสารภาพความในใจและความจริงใจของคุณดูสิคะ

ราศีสิงห์ (เกิดวันที่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน)

คนที่คุณกำลังเดตด้วยเป็นคนที่ชอบคนที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตนมากกว่าคนที่เป็นตัวเองอย่างเหลือล้น สิ่งที่คุณต้องการสำหรับเดตอันโรแมนติกก็คือ เพลงทำนองหวานๆ แสงเทียนสลัวๆ และบทกวีกินใจ จากหัวใจของคุณเอง หากคุณกำลังมองหาความสัมพันธ์ที่ยืนยาวซึ่งต้องใช้เวลาในการสร้างขึ้นมา คุณควรเริ่มมองหาตั้งแต่ตอนนี้เลย

ราศีกันย์ (เกิดวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ในเดือนนี้จะมีความรักเข้ามามากมายสำหรับชาวราศีกันย์ และช่วงนี้คุณดูจะใส่ใจคนรอบตัวมากเป็นพิเศษ การชวนอีกฝ่ายไปเดตแบบทั่วไป อาจเหมาะกับคนที่ชอบความธรรมดาและสมเหตุสมผล แต่สำหรับคนที่ต้องการความหวือหวาอาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่นัก

คำแนะนำสำหรับชาวราศีนี้คือ บางครั้งการทำหลายๆ อย่างพร้อมกันอาจไม่ได้ออกมาดีเสมอไป อย่าลืมใส่ใจกับความรักให้มากๆ ด้วยล่ะ

Source: horoscope

ราศีตุลย์ (เกิดวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ชาวราศีตุลย์เรียกได้ว่ามีความรักให้ชุ่มชื่นหัวใจอยู่ตลอด และคุณยังเป็นคนที่จัดสมดุลในเรื่องของความรักและเรื่องอื่นๆ ได้ดีอยู่แล้ว แต่ความรักในแต่ละครั้งจะไม่ค่อยยาวนานนัก.. จนกว่าคุณจะตามหารักแท้เจอ ในเดือนนี้อาจมีอุปสรรคด้านความรักเข้ามาบ้าง.. ก็ไม่เคยมีใครบอกว่าความรักเป็นเรื่องง่ายนี่นะ

ราศีพิจิก (เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ในเดือนนี้คุณขาดความสมดุลในการใช้ชีวิต คล้ายกับไปทำความั่นใจหล่นหายไว้สักที่ การที่สิ่งต่างๆ ไม่เป็นแบบที่คิดไว้อาจทำให้คุณผิวหวัง แต่อย่างน้อยคุณก็รู้ผลลัพธ์ของมันแล้วนะ ปล่อยวางแล้วเดินหน้าต่อกันดีกว่า โดยเรื่องที่เกิดขึ้นอาจส่งผลให้คุณเข้มงวดและสร้างกฎเกณฑ์กับตนเองมากขึ้นนั่นเอง

คุณอาจได้บทสรุประหว่างตนเองกับคนที่คุณสนใจอยู่ ซึ่งเป็นที่น่าพอใจเลยทีเดียว ยังไงก็ต้องมองในด้านดีๆ คิดในแง่บวกเข้าไว้เพื่อผลดีต่อตนเองนะคะ

ราศีธนู (เกิดวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

การระวังตัวมากเกินไปขณะเดตกับใครสักคนนั้นไม่ใช่เรื่องที่ไม่ดี แต่นั่นแสดงว่าคุณไม่ได้ลองก้าวออกจาก comfort zone ของตนเองเลย และการทำแบบนั้นยังอาจทำให้อีกฝ่ายไม่สนุกอีกด้วย คุณจึงควรลองทำอะไรที่อยู่นอกเหนือข้อจำกัดของตนเองดูบ้าง (ต้องไม่ใช่เรื่องที่ขัดกับศีลธรรมและทำให้ตนเองเสียหายนะคะ)

ในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องเข้าใจผิดที่ค่อนข้างน่าอายเกิดขึ้น แม้ว่าตอนแรกๆ จะผ่านไปยาก แต่แล้ววันหนึ่งคุณจะหัวเราะให้กับเรื่องนั้นได้ ส่วนเรื่องความรักคุณมีดวงในการเข้าหาคน หากกำลังรอโอกาสเหมาะๆ ที่จะสารภาพรักล่ะก็..ต้องตอนนี้เลย!

See Also

ราศีมังกร (เกิดวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

คุณเริ่มที่จะไปสนใจเรื่องอื่นแทนเรื่องรักๆ ใคร่ๆ และให้ความสำคัญกับความรักน้อยลง แต่เมื่อคุณปล่อยวาง ความรักกลับเข้ามาหาคุณเองซะงั้น

คุณไม่ชอบความสัมพันธ์แบบเรื่อยๆ ค่อยเป็นค่อยไป แต่ชอบความรักที่ตรงไปตรงมาและตรงประเด็นเลย รักก็รัก อย่ามาลังเลอะไรแบบนั้น สำหรับคนที่มีความรักแบบครึ่งๆ กลางๆ อยู่ก็จะเริ่มชัดเจนขึ้นแล้วล่ะ

ราศีกุมภ์ (เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

คุณกำลังสนุกกับการใช้ชีวิตโสดแบบสุดๆ สักวันคุณจะได้ลงหลักปักฐานกับคนดีๆ แน่นอน แต่ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้หรอกนะ คุณเป็นคนช่างพูด ชอบพูดคุยเกี่ยวกับทุกๆ เรื่อง แต่มักจะท้อแท้ได้ง่ายเมื่อสิ่งต่างๆ ไม่เป็นตามที่คาดไว้ ความเข้าใจผิดเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่มันอยู่ที่ว่าคุณจะแก้ไขเรื่องเข้าใจผิดนั้นอย่างไรต่างหาก

ดังนั้นจึงควรไตร่ตรองให้ดีก่อนจะพูดอะไรออกไป เพราะอาจถูกเข้าใจผิดในแง่ลบได้ ตามคำกล่าวที่ว่า “ถ้าไม่รู้จะพูดอะไรดีๆ ก็ไม่ต้องพูดเลยจะดีกว่า”

ราศีมีน (เกิดวันที่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน)

ในเดือนนี้เป็นช่วงที่ความรักกำลังอบอวล แต่ก็ไม่ควรละเลยเรื่องความถูกต้องและศีลธรรม มีพลังงานอย่างมากระตุ้นให้คุณอยากเป็นคนที่ดีกว่าเก่า ซึ่งการเป็นคนดีนี้จะสร้างแรงดึงดูดต่อเพศตรงข้ามได้ ในเดือนนี้คุณจะรู้สึกว่าไม่ค่อยอยากออกไปสังสรรค์กับเพื่อนสักเท่าไหร่ เพราะเอนจอยกับการใช้ชีวิตคนเดียวซะมากกว่า

สำหรับคนที่ยังไม่มีดวงด้านความรักก็อย่าเพิ่งเสียใจไปนะคะ ความรักไม่ใช่ทุกอย่างในชีวิต เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมก็จะเข้ามาเอง 🙂

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top