Now Reading
อัพเวล!!! จีบผู้ชายก่อนยังไงให้ติด และดูไม่น่าเกลียด ภาค 2

อัพเวล!!! จีบผู้ชายก่อนยังไงให้ติด และดูไม่น่าเกลียด ภาค 2

สืบเนื่องมาจากบทความที่เบลล์ได้เขียนก่อนหน้านี้ เรื่องจีบผู้ชายก่อนยังไงให้ ดูไม่น่าเกลียด ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ต้องขอขอบคุณทุกคนมากที่ชื่นชอบนะคะ ^^ ยังมีคนรีเควสเข้ามา พี่เบลล์คะ หนูทำหมดแล้วแต่ไม่ได้เลยค่ะ หนูเศร้า !! อย่าเศร้าไปค่ะ สตรองไว้ ความสวยคือความมั่นใจ หากเมื่อไหร่ที่เลิกมั่นใจ ความไม่สวยจะเข้ามาแทน

สอนหมดเปลือก!!! จีบผู้ชายก่อนยังไงให้ติด และดูไม่น่าเกลียด^^

วันนี้เบลล์จึงขอมาเขียนภาคสองต่อ เป็นขั้นที่ Advance มากยิ่งขึ้น (น้ำหยดลงหินทุกวันหินก็กร่อนได้ค่ะ)

กลยุทธ์การจีบภาคสอง

1 เช็ค Feedback

ตามหลักวิทยาศาสตร์เมื่อตั้งสมมุติฐานแล้วก็ต้องมีการทดลอง เมื่อทดลองแล้วก็ต้องสรุปผล เช่นกันค่ะ การจีบผู้ชายก่อนอยากให้มองเป็นเรื่องสนุกสนานและต้องสรุปผลกันหน่อย เช่น

  • มีการจ้องมองกลับมากเกินกว่า 3 วิ เช่นกัน
  • เวลาถามคอมเมนต์ว่าเราแต่งชุดเป็นไง ทำผมเป็นไง มักจะจ้องมองนานขึ้น และให้คำตอบว่า สวย น่ารัก ดูดี (อันนี้มีแนวโน้มมากขึ้นค่ะ )
  • หลังจากที่เราแกล้งเค้า เค้ามีอาการเช่นไร (รำคาญ??  สนุก?? ตอบโต้??? นิ่ง??)

เป็นต้น

การสรุปผลดังกล่าว ขอให้ทำด้วยใจเป็นกลาง ไม่เข้าข้างตัวเองเกินไปนะจ๊ะ ^^

17405488720160105164418093

2 Message สื่อรัก

บางคนอาจไม่กล้าที่จะโทหาหรือพูดคุย จริงๆ ไม่แนะนำให้โทรหาเลยทันที อาจทำให้เสือเผ่นได้ การส่งข้อความไปหยอดช่วยได้ค่ะ เช่น ทำอะไรอยู่ กินข้าวยัง ทำงานเป็นยังไง วันนี้ไปไหน สนุกมั้ย คำถามพวกนี้เหรอ?? เชยไป ต้องถามแบบสร้างความโดดเด่นเช่น บอลคู่เมื่อคืนได้ดูเปล่า (คิคิ เราต้องศึกษาข้อมูลให้แน่นค่ะ แม้จะไม่ดูก็ตาม ) ผลที่ได้คือ ทำไมเธอดูด้วยหรอ นี่แหละคือความต่างที่สร้างให้เราไม่เหมือนใคร

3  Innocent ถูกที่ถูกเวลา

ผู้หญิงด้วยกันมักจะไม่ชอบผู้หญิงที่แอบแบ๊วตลอดเวลา ผู้ชายก็เช่นกันค่ะ เค้าชอบผู้หญิงที่ดูอ่อนหวาน ไม่ใช่ ประดิษฐ์ประดอยคำ จีบปากจีบคอมากเกินไป อันนั้นเก็บไว้เล่นตอนเป็นแฟนกันแล้วนะลูก!!

6589620220160823015404075

4  Date แบบเนียนๆ

นัดกันไปไหนมาไหนบ้าง งานออกนอกสถานที่ก็เริ่มมาค่ะ !! จีบไปจีบมา แต่ไม่เคยไปไหนข้างนอกด้วยกัน มันจะสนุกได้ยังไง ลองแบบเกริ่นๆ นำ หนังที่ชอบ lifestyle ที่เค้าทำ และเริ่มชวนออกไปข้างนอกบ้างเช่น ไปวิ่ง ไปดูหนัง ไปกินข้าว ไปดูบอล บ้างอะไรบ้าง

5.Love me Love my Family

ข้อนี้สำคัญมาก หากเรารู้จักที่บ้านเค้า รู้จักพี่น้อง หรือเพื่อนสนิทเค้า เริ่มซื้อของฝาก หรือถามไถ่ถึงคนเหล่านั้นบ้าง มันดีนะเธอ!!!

6 Beautiful eye อ่อนหวาน เย้ายวน

ความลับของผู้ชายที่ผู้หญิงหลายๆ คนยังไม่รู้ ก็คือ ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ “ดวงตาสวย ” ดวงตาสวยทำยังไง (คลิกลิงก์ด้านล่างได้เลย เราบอกวิธีไว้ให้แล้ว) ทำไมชายหนุ่มถึงชอบมองดวงตาของผู้หญิง เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ หลายๆ คนอาจแบบอาศัยคอนแทคเลนส์เข้าช่วย ก็ไม่ผิดค่ะ แต่ก็ต้องหมั่นดูแลรักษาและทำความสะอาดดวงตาบ่อยๆ และอาจหาตัวช่วยพวกน้ำยาหยอดตาเพิ่มเติมได้ ก็จะช่วยให้ดวงตาดูสดใสมากยิ่งขึ้น ใครอยากรู้ว่ายี่ห้อไหนดีๆ ถามหลังไมค์มาก็ได้ค่ะ จะแนะนำให้

HOW TO: 8 สูตรลับจากธรรมชาติเพื่อผิวใต้ดวงตาดูกระชับและกระจ่างใส(*゚ー゚)ゞ

6 Healthy Lady อ่อนหวานแต่ไม่อ่อนแอ

ผู้ชายมักชอบผู้หญิงที่ดูแลตัวเอง ยิ่งออกกำลังกายบ่อยๆ มันทำให้ดูเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหาและมีเสน่ห์มากๆ เลยล่ะค่ะ ยิ่งถ้าผู้ชายที่เราชอบ ชอบออกกำลังกายด้วยแล้วลองชวนไปออกกำลังกายด้วยกันดูสิคะ จะได้อะไรมากกว่าที่คิด คิคิคิ

See Also

3850395920150811111707067

7  Close to you ใกล้เข้าไปอีกนิด

สเต็ปนี้เรียกได้ว่า เป็นขั้นตอนหลังๆ เลยล่ะค่ะ ที่เราควรจะทำหลังจากที่สนิทกันมากยิ่งขึ้น ไปไหนกันมากขึ้น ได้พูดคุยกันมากขึ้น ก็อาจมีการเริ่มคุยเรื่องอื่นๆ ที่เค้าชอบหรือที่เราอยากรู้ขึ้นมากขึ้น ขั้นตอนนี้สำคัญเราต้องรู้จักความพอดีไม่ลึกไป ไม่น้อยไป ต้องแสดงความต้องการของเรามากขึ้นเพื่อให้เค้ารู้ว่าเราไม่ได้คิดกับเค้าแบบเพื่อนนะ

 

เอาเป็นว่า รอบนี้เอามาให้ 7 ขั้นตอนที่ advance มากขึ้นอีกสเต็ป ลองไปประยุกต์ใช้กันดูตามสถานการณ์นะคะ มีคำถามอยากรู้อะไรเพิ่มเติมก็เข้าไปพูดคุยกันได้ที่เพจ belledoll นะจ๊ะ  อะไรที่ตอบได้จะตอบแน่นอน

 

หมายเหตุ เรื่องการจีบผู้ชายก่อน หลายคนอาจมองว่าเป็นสิ่งที่ไม่ดี แต่หลากคนหลากความคิด โลกเปลี่ยนแปลงไปทุกวันแค่ทำในสิ่งที่เรามีความสุขก็เพียงพอแล้วล่ะค่ะ รักนะ จุ๊บๆ

 

ขอให้โลกนี้มีแต่ “รัก”

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top