Now Reading
ทำหน้าอกมา!! จะบอกแฟนยังไงดี??

ทำหน้าอกมา!! จะบอกแฟนยังไงดี??

ปัญหานี้เป็นเรื่องหนักใจของผู้หญิงค่ะ แต่แทนที่เราจะหาวิธีกันเอาเอง มาฟังความคิดเห็นของหนุ่มๆกันค่ะ ว่าเขามีความคิดอย่างไรกับการทำหน้าอก และในมุมมองของผู้ชาย ถ้าแฟนสาวของเขาทำหน้าอก พวกเขาจะอยากรู้ความจริงไหม และคุณผู้หญิงเอง ควรจะบอกกับแฟนหนุ่มของคุณอย่างไรดี ว่าเราทำหน้าอกมา เพราะเรื่องของความสัมพันธ์ ถ้าจะคบกันไปให้รอด ก็ต้องอาศัยความซื่อสัตย์ และการเปิดใจต่อกันค่ะ

หนุ่มคนแรก Dean  Stattmann อาชีพบรรณาธิการ นิตยสารสำหรับผู้ชาย

บอกเอาไว้ว่า  “ไม่จำเป็นเลย ที่คุณจะต้องบอกแฟนของคุณตั้งแต่เพิ่งเริ่มคบกันว่าคุณทำหน้าอกมา  การไม่บอกไม่ใช่การหลอกลวง แต่คุณไม่จำเป็นต้องประกาศออกไปตั้งแต่ครั้งแรก  ถ้าเขาสังเกตุเห็น และถามถึงประเด็นนี้ขึ้นมา คุณค่อยบอกความจริงกับเขาไปก็ได้ แต่การที่ผู้หญิงจะเป็นฝ่ายเริ่มบอกตั้งแต่แรก ก็อาจจะทำให้ผู้ชายตกใจกับนิสัยเปิดเผยจนเกินไปของคุณ มากกว่าเรื่องการทำหน้าอกซะอีกนะครับ”

หนุ่มคนที่ 2 Paul Kita บรรณาธิการบริหารเว็บไซต์ WHEN IT’S SERIOUS.

“ผู้หญิงหลายๆคนอาจจะคิดว่า ผู้ชายแยกไม่ออกว่าอันไหนหน้าอกจริง อันไหนหน้าอกที่ทำมา แต่ความจริงแล้ว แฟนของคุณเขาอาจจะรู้อยู่แล้วก็ได้ ถ้าเพิ่งเริ่มคบกันและคุณคิดว่าเขาอาจจะยังไม่ใช่คนๆนั้นสำหรับคุณ ก็ไม่จำเป็นต้องบอก แต่ถ้าเขาคือคนที่ใช่ และคุณต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกับเขา ความซื่อสัตย์เชื่อใจกัน เป็นเรื่องสำคัญมาก  คุณไม่จำเป็นที่จะต้องอาย หรือรู้สึกผิดในเรื่องนี้ คุณควรบอกเขาไปตามตรงดีที่สุด”

See Also

หนุ่มคนที่ 3 Michael Sneeden อาชีพ วิดีโอ-โปรดิวเซอร์

 “คุณไม่ควรซีเรียสกับเรื่องนี้จนเกินไป คุยกับแฟนให้มันเหมือนเป็นเรื่องปรกติ เหมือเวลาที่คุณคุยกันเวลาดื่มกาแฟตอนเช้า หรือคุยกันก่อนนอน เพราะคนรักที่ดีต้องเห็นคุณค่าที่แท้จริงในตัวคุณ  ไม่ใช่มาตัดสินคุณ  ถ้าเขารับไม่ได้กับเรื่องการทำหน้าอกของคุณ จนมันกลายมาเป็นปัญหาในความสัมพันธ์ครั้งนี้ เขาก็ไม่คู่ควรกับคุณเลย”

ศัลยกรรไม่ใช่เรื่องผิด ถ้าเราทำแล้วดูแลตัวเองได้ ทำแล้วสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง ไม่เดือดร้อนใคร ก็ไม่จำเป็นต้องอาย หรือปกปิดค่ะ โดยเฉพาะกับคนรัก ถ้าเขารักเรา ที่ตัวตนของเราอย่างแท้จริง เรื่องรูปลักษณ์ภายนอกมันไม่ใช่เรื่องสำคัญเลย เพราะฉะนั้น อย่าอายที่จะพูดความจริง ลองใช้วิธีที่หนุ่มๆทั้ง 3 คนเขาแนะนำมาเป็นตัวอย่างก็ได้ค่ะ ถ้าแฟนของคุณรับไม่ได้กับเรื่องนี้ เขาก็ไม่คู่ควรกับคุณ  สบัดผมสวยๆอย่าได้แคร์ค่ะ!!

ที่มา : fhmrelationship goals Boob job /ourbodiesourselves womenshealthmag
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top