Now Reading
10 ไอเดียเก๋ ของขวัญสุดน่ารักรับวันแม่

10 ไอเดียเก๋ ของขวัญสุดน่ารักรับวันแม่

เดือนสิงหาคมใกล้จะมาถึงกันแล้ว และในเดือนนี้ก็มีวันสำคัญนั่นก็คือ “วันแม่” นั่นเอง ลูกที่น่ารักอย่างพวกเราก็กำลังมองหาของขวัญที่จะนำไปมอบให้ท่านกันใช่ไหมเอ่ย AkeruFeed มีไอเดียมอบของขวัญสุดพิเศษสำหรับคุณแม่มาฝากทุกคนจ้า

 

1.พวงมาลัย

พวงมาลัย

ตอนเด็ก ๆ พวกเรามักจะมีการ์ดพร้อมดอกมะลิไปมอบให้คุณแม่กันใช่ไหมคะ  ดอกมะลิเป็นดอกไม้สีขาวอันบริสุทธิ์ เปรียบเสมือนกับความรักอันบริสุทธิ์ของแม่ที่มีต่อลูก การเลือกมอบดอกมะลิหรือพวงมาลัยก็ถือเป็นของขวัญที่น่ารักที่สุดเช่นกันค่ะ

2.ทำอาหาร

ทำอาหาร

เราได้ทานอาหารฝีมือคุณแม่มาตั้งเด็กจนโต มันถึงเวลาแล้วที่เราจะแสดงฝีมือปลายจวักให้คุณแม่ได้ทานกันบ้าง การที่เราทำอาหารจานโปรดของคุณแม่ให้ทาน  เป็นของขวัญที่จะทำให้แม่ประทับใจแน่นอน  เพราะนั่นแสดงถึงความใส่ใจผ่านการปรุงอาหารจานโปรดของท่านนั่นเอง ลองเสิร์ชหาสูตรทำอาหารจาก Google ดูสิคะ ^^

3.ทำบุญ

IMG_0217

พาคุณแม่ไปเข้าวัดทำบุญ ตามประเพณีที่คนไทยปฎิบัติกันมาตั้งอดีตจนถึงปัจจุบันในทุก ๆ โอกาสพิเศษ การเข้าวัดทำบุญจะทำให้คุณแม่รู้สึกสงบสบายใจ อีกทั้งยังได้ดูแลแม่อย่างใกล้ชิดอีกด้วย

4.ตรวจสุขภาพ

doctor

สุขภาพร่างกายของคุณแม่สำคัญนะคะ การเจ็บไข้ได้ป่วยสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน โดยเฉพาะวัยของคุณแม่ จำเป็นอย่างมากในการใส่ใจเรื่องสุขภาพ การพาแม่ไปตรวจสุขภาพไม่เพียงแต่เป็นการเตรียมตัวรับมือกับการเจ็บไข้ได้ป่วยเท่านั้นค่ะ  แต่ยังเป็นการแสดงให้คุณแม่เห็นว่าพวกคุณ สนใจและใส่ใจสุขภาพและความเป็นอยู่ของท่านค่ะ

5.เที่ยวต่างจังหวัด

ท่องเที่ยว

 

การออกไปเที่ยวต่างจังหวัดเป็นการเปิดโลกทัศน์ใหม่ ๆ ที่ทำให้เรารู้สึกดีค่ะ ลองพาคุณแม่ไปท่องเที่ยวต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา หรือ น้ำตก แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ก็ทำให้คุณแม่รู้สึกสบายใจ คลายเครียด และได้รับอากาศบริสุทธิ์อีกด้วย

6.ของขวัญทำมือ

diy

ทำของขวัญทำด้วยฝีมือของเราเอง ออกแบบเอง ลงมือทำด้วยความตั้งใจ อาจจะออกมาสวยบ้าง ไม่สวยบ้าง แต่ของขวัญที่เราทำด้วยฝีมือของเรา นำไปมอบให้คุณแม่มันจะมีความหมายอย่างมากเลยละค่ะ เพราะแสดงถึงทุ่มเทและความตั้งใจในของขวัญที่เรานำมอบให้ท่านค่ะ

7.คอร์สสปาผิว

spa

หากคุณแม่ของพวกเราไม่ค่อยหันมาดูแลตัวเอง เห็นทีว่าจะต้องเปลี่ยนจากการดูแลผิวของตัวเอง มาช่วยดูแลผิวของคุณแม่แทนกันดีกว่าค่ะ ยิ่งบางทีท่านอาจจะมีความรู้สึกเบื่อหน่ายกับงาน ลองพาท่านไปเข้าคอร์สสปาผิว ทำให้คุณแม่รู้สึกผ่อนคลายความเครียด และรู้สึกสบายตัวได้ค่ะ ท่านจะมีความสุขที่ได้ดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้นด้วยนะ

See Also

8. ครีมบำรุงผิว

ดูแลผิว

ผู้หญิงอย่างเราชอบดูแลตัวเอง เพื่อความสวยอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ ไม่ว่าวัยไหนเราจะต้องหาครีมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ตึงกระชับ ชะลอความแก่ ลองหาครีมบำรุงผิวแบบเป็นเซตที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณแม่ หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ คุณแม่ต้องชอบแน่ ๆ

9. ลิป

ลิปสติกGoodheart

goodheartcosmetic

การบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น มีสีสันที่สวยงามเหมาะสำหรับสภาพริมฝีปากของเรา ลองหาลิปสีสันสวยและบำรุงริมฝีปากด้วยภายในแท่งเดียว ให้กับคุณแม่กัน อะเครุฟีดขอแนะนำแบรนด์  Good heart  เป็นลิปสติกที่มีสีสันสวยเหมาะการบำรุงปาก เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะนำมามอบเป็นของขวัญวันแม่ในวันแม่นี้ รับรองคุณแม่ติดใจแน่นอน

10.รองเท้าสุขภาพ

รองเท้า finezza

finezzafootwear

พวกเราโตขึ้นทุกวัน อายุของคุณแม่ก็มากขึ้นทุกที มักพบกับปัญหา ปวดเข่า ปวดเท้ากันอยู่บ่อย ๆ การเลือกรองเท้าเป็นของขวัญกับคุณแม่นั้น  ควรเลือกรองเท้าที่มีคุณภาพดี ใส่สบาย รองเท้าที่ช่วยรองรับน้ำหนักในการเดิน แบรนด์ Finezza  finezzafootwear เป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบมาอย่างดี รองเท้าที่ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้าของคุณแม่ด้วยค่ะ นำไปเป็นของขวัญวันแม่ได้ดีเลยค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top