10 ไอเดียเก๋ ของขวัญสุดน่ารักรับวันแม่ – AkeruFeed
PPEERAYA
Home / LIFESTYLE / 10 ไอเดียเก๋ ของขวัญสุดน่ารักรับวันแม่

10 ไอเดียเก๋ ของขวัญสุดน่ารักรับวันแม่

เดือนสิงหาคมใกล้จะมาถึงกันแล้ว และในเดือนนี้ก็มีวันสำคัญนั่นก็คือ “วันแม่” นั่นเอง ลูกที่น่ารักอย่างพวกเราก็กำลังมองหาของขวัญที่จะนำไปมอบให้ท่านกันใช่ไหมเอ่ย AkeruFeed มีไอเดียมอบของขวัญสุดพิเศษสำหรับคุณแม่มาฝากทุกคนจ้า

 

1.พวงมาลัย

พวงมาลัย

ตอนเด็ก ๆ พวกเรามักจะมีการ์ดพร้อมดอกมะลิไปมอบให้คุณแม่กันใช่ไหมคะ  ดอกมะลิเป็นดอกไม้สีขาวอันบริสุทธิ์ เปรียบเสมือนกับความรักอันบริสุทธิ์ของแม่ที่มีต่อลูก การเลือกมอบดอกมะลิหรือพวงมาลัยก็ถือเป็นของขวัญที่น่ารักที่สุดเช่นกันค่ะ

2.ทำอาหาร

ทำอาหาร

เราได้ทานอาหารฝีมือคุณแม่มาตั้งเด็กจนโต มันถึงเวลาแล้วที่เราจะแสดงฝีมือปลายจวักให้คุณแม่ได้ทานกันบ้าง การที่เราทำอาหารจานโปรดของคุณแม่ให้ทาน  เป็นของขวัญที่จะทำให้แม่ประทับใจแน่นอน  เพราะนั่นแสดงถึงความใส่ใจผ่านการปรุงอาหารจานโปรดของท่านนั่นเอง ลองเสิร์ชหาสูตรทำอาหารจาก Google ดูสิคะ ^^

3.ทำบุญ

IMG_0217

พาคุณแม่ไปเข้าวัดทำบุญ ตามประเพณีที่คนไทยปฎิบัติกันมาตั้งอดีตจนถึงปัจจุบันในทุก ๆ โอกาสพิเศษ การเข้าวัดทำบุญจะทำให้คุณแม่รู้สึกสงบสบายใจ อีกทั้งยังได้ดูแลแม่อย่างใกล้ชิดอีกด้วย

4.ตรวจสุขภาพ

doctor

สุขภาพร่างกายของคุณแม่สำคัญนะคะ การเจ็บไข้ได้ป่วยสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน โดยเฉพาะวัยของคุณแม่ จำเป็นอย่างมากในการใส่ใจเรื่องสุขภาพ การพาแม่ไปตรวจสุขภาพไม่เพียงแต่เป็นการเตรียมตัวรับมือกับการเจ็บไข้ได้ป่วยเท่านั้นค่ะ  แต่ยังเป็นการแสดงให้คุณแม่เห็นว่าพวกคุณ สนใจและใส่ใจสุขภาพและความเป็นอยู่ของท่านค่ะ

5.เที่ยวต่างจังหวัด

ท่องเที่ยว

 

การออกไปเที่ยวต่างจังหวัดเป็นการเปิดโลกทัศน์ใหม่ ๆ ที่ทำให้เรารู้สึกดีค่ะ ลองพาคุณแม่ไปท่องเที่ยวต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา หรือ น้ำตก แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ก็ทำให้คุณแม่รู้สึกสบายใจ คลายเครียด และได้รับอากาศบริสุทธิ์อีกด้วย

6.ของขวัญทำมือ

diy

ทำของขวัญทำด้วยฝีมือของเราเอง ออกแบบเอง ลงมือทำด้วยความตั้งใจ อาจจะออกมาสวยบ้าง ไม่สวยบ้าง แต่ของขวัญที่เราทำด้วยฝีมือของเรา นำไปมอบให้คุณแม่มันจะมีความหมายอย่างมากเลยละค่ะ เพราะแสดงถึงทุ่มเทและความตั้งใจในของขวัญที่เรานำมอบให้ท่านค่ะ

7.คอร์สสปาผิว

spa

หากคุณแม่ของพวกเราไม่ค่อยหันมาดูแลตัวเอง เห็นทีว่าจะต้องเปลี่ยนจากการดูแลผิวของตัวเอง มาช่วยดูแลผิวของคุณแม่แทนกันดีกว่าค่ะ ยิ่งบางทีท่านอาจจะมีความรู้สึกเบื่อหน่ายกับงาน ลองพาท่านไปเข้าคอร์สสปาผิว ทำให้คุณแม่รู้สึกผ่อนคลายความเครียด และรู้สึกสบายตัวได้ค่ะ ท่านจะมีความสุขที่ได้ดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้นด้วยนะ

8. ครีมบำรุงผิว

ดูแลผิว

ผู้หญิงอย่างเราชอบดูแลตัวเอง เพื่อความสวยอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ ไม่ว่าวัยไหนเราจะต้องหาครีมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ตึงกระชับ ชะลอความแก่ ลองหาครีมบำรุงผิวแบบเป็นเซตที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณแม่ หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ คุณแม่ต้องชอบแน่ ๆ

9. ลิป

ลิปสติกGoodheart

goodheartcosmetic

การบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น มีสีสันที่สวยงามเหมาะสำหรับสภาพริมฝีปากของเรา ลองหาลิปสีสันสวยและบำรุงริมฝีปากด้วยภายในแท่งเดียว ให้กับคุณแม่กัน อะเครุฟีดขอแนะนำแบรนด์  Good heart  เป็นลิปสติกที่มีสีสันสวยเหมาะการบำรุงปาก เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะนำมามอบเป็นของขวัญวันแม่ในวันแม่นี้ รับรองคุณแม่ติดใจแน่นอน

10.รองเท้าสุขภาพ

รองเท้า finezza

finezzafootwear

พวกเราโตขึ้นทุกวัน อายุของคุณแม่ก็มากขึ้นทุกที มักพบกับปัญหา ปวดเข่า ปวดเท้ากันอยู่บ่อย ๆ การเลือกรองเท้าเป็นของขวัญกับคุณแม่นั้น  ควรเลือกรองเท้าที่มีคุณภาพดี ใส่สบาย รองเท้าที่ช่วยรองรับน้ำหนักในการเดิน แบรนด์ Finezza  finezzafootwear เป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบมาอย่างดี รองเท้าที่ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้าของคุณแม่ด้วยค่ะ นำไปเป็นของขวัญวันแม่ได้ดีเลยค่ะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

12 สิงหา ของขวัญ ของขวัญDIY ของขวัญวันแม่ วันแม่ วันแม่แห่งชาติ เทรนด์วันแม่
Sugar Pie White Rose Signature Compact Powder LAVENDA

Check Also

ข้อเท็จจริงของแนวคิด Slow Life ดีจริงหรือแค่ทำเอาเท่

หลายคนเข้าใจผิด …

About PPEERAYA

หลงใหลในความเป็นญี่ปุ่น~ ชอบเล่าเรื่องราวผ่านตัวหนังสือ ยินดีที่ได้รู้จักนะ : )
Previous 8 สุดยอด ท่าออกกำลังกาย พิชิตไขมันที่แผ่นหลัง!!
Next 6 อาหารที่ทำลายความอยากน้ำตาลให้อยู่หมัด !!
Don`t copy text!