Now Reading
สัมภาษณ์สดๆโดย AkeruFeed กับ 8 หนุ่ม 8 Style สาวแบบไหนที่โดนใจ !?

สัมภาษณ์สดๆโดย AkeruFeed กับ 8 หนุ่ม 8 Style สาวแบบไหนที่โดนใจ !?

สำหรับบทความนี้พูดเลยค่ะว่าสาวๆชาว AkeruFeed ต้องร้องกรี๊ดอย่างแน่นอน เพราะเราส่งทีมงานไปเสาะหาและสัมภาษณ์ 8 หนุ่ม 8 สไตล์ มาล้วงลึกเกี่ยวกับสาวในสเป็ค ลองดูสิจะมีหนุ่มๆคนไหนโดนใจหรืออยู่ในสเป็คคุณบ้าง เราไปเริ่มกันเลย

 

image

1. ทรงพล ฉัตรจารุวิมล หรือ สไปร์ซ (อายุ28) อาชีพ Dancer freelance
Lifestyle ส่วนตัวผมเป็นคนที่รักการออกสเต็ปชอบเต้น ถือว่าการเต้นเป็นปัจจัยหนึ่งของชีวิตไปแล้ว ไม่ค่อยอยู่นิ่ง แต่ชอบความสงบ หลงไหลการท่องเที่ยว และชอบธรรมชาติครับ

ผู้หญิงในเสป็คของผมหรอครับ ผมชอบผู้หญิง น่ารักนิดนึง แต่ไม่ต้องห่วงสวยมาก ไม่งี่เง่า นิสัยลุยๆ มี Lifestyle ที่คล้ายๆกัน จะได้ไปไหนไปกันได้อย่างสนุก การแต่งตัว ยังไงก็ได้ครับ ขอแค่ถูกกาละเทสะเข้ากับโอกาส ไม่ใช่ว่าชวนไปเดินป่าแล้วดันใส่ส้นสูงมาอันนี้ก็ไม่ไหวครับ ฮ่าๆ ชอบผู้หญิงแต่งหน้าอ่อนๆ เบาๆเพราะผมไม่ค่อยชอบกลิ่นเครื่องสำอางสักเท่าไหร่

สำหรับวาเลนไทน์นี้นะครับก็อยากจะบอกสาวๆที่โสดอยู่ว่า ทําตัวสบายๆไว้ ไม่มีแฟน ก็สามารถไปเที่ยวกับเพื่อนได้ อย่าซีเรียสเรื่องความรักมากครับ รักตัวเองดึที่สุด

 

image
2. เดชาพัชร ธนาธาดาวงศ์ หรืออาร์ต (อายุ) อาชีพ นักแสดง นายแบบ
Lifestyle ผมเป็นคนง่ายๆ สบายๆ เฮฮาตลก เฟรนลี่เข้ากับคนง่าย

ผู้หญิงในสเป็ค จริงๆไม่ค่อยมีสเป็คครับ^^ หรือเรียกๆง่ายๆได้หมด 555 ล้อเล่นครับ สเป็คเรื่องหน้าตาไม่เน้นเท่าไหร่ครับ ขอแค่คุยกันรู้เรื่องก็พอแล้วครับ. สไตล์การแต่งตัว ชอบผู้หญิงที่แต่งตัวเป็น และเหมาะสมกับสถานที่ เที่ยวก็คือเที่ยว ทางการก็เป็นทางการ ผมชอบผู้หญิงที่แต่งหน้าเบาๆมากกว่านะ เพราะการแต่งหน้าก็คือการตกแต่งเสริมแต่ง แต่งเบาๆเน้นผิวหน้าที่เป็นผู้หญิงทำให้น่ามองมากกว่าอีก หรือพูดง่ายๆ อยู่กับเราคงไม่สามารถแต่งได้24ชม แน่นอนหน้าสดกันล่ะงานนี้555
วาเลนไทน์ที่ผ่านมาอยากจะบอก ผู้หญิงที่กำลังโสด ว่า เป็นผู้หญิงควรมองหาโอกาสให้ตัวเองไม่ใช่ว่าจะนั่งรอโอกาสวิ่งเข้าหา ยุคสมัยเปลื่ยนไปแล้วครับ ที่ผู้ชายจะวิ่งเข้าหา 555 (เพราะส่วนใหญ่มีครอบครัวแล้ว เราต้องหาของเราเอง5555)

 

image

3. ชวัฏ ตั้งบุญธินา หรือ ก้อ (อายุ32) อาชีพ creative, ศิลปินอิสระ, dj
Lifestyleผมหรอครับ ตอบไม่ถูกเลย คร่าวๆก็เอาเป็นว่า ทำงานหนักรักสุขภาพ ไม่เที่ยว แทบไม่ดื่ม ว่างก็เล่นดนตรีกับเพื่อน ชอบดูหนัง กินมังสวิรัติ (pesitarian) นี่เรียกว่า life style ได้มั๊ย?
ผู้หญิงในสเป็คขอบผมหรอ จริงๆ ไม่มีเสป็คนะ แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าผู้หญิงใส่แว่น กับผู้หญิงที่ทำอะไรแบบมี passion มากๆ จะมีเสนห์มากๆ สำหรับเรื่องการแต่งตัว ผมว่าแต่งยังไงก็ได้ที่เหมาะกับตัวเขา ขอแค่ไม่ใส่ส้นสูงก็พอ มันไม่ดีต่อสุขภาพ ส่วนการแต่งหน้า ถ้าชอบที่สุด คือชอบผู้หญิงแบบไม่แต่งหน้าเลย เพราะเราว่าเขาสวยที่สุดแล้วในแบบนั้น

อยากฝากถึงสาวโสดในเทศกาลวาเลนไทน์ที่ผ่านมานี้ว่า คุณคือสิ่งมีชีวิตที่สวยงามในแบบคุณ อย่าให้ status อะไรมากำหนดคุณค่าของคุณ…ยิ้มๆ นะ

 

image

4. ศุภชัย พนาเวชกิจกุล หรือ ปั๊บ (อายุ – ) อาชีพ Creative

Lifestyle สุขนิยม เลือกทำอะไรเพื่อความสุขของตัวเองเป็นหลักทั้งระยะยาว และระยะสั้น โดยไม่ไปเดือดร้อนผู้อื่น

ชอบผู้หญิงที่รักตัวเอง ทัศนคติดี รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร รู้จักที่จะสวยในแบบที่ตัวเองควรจะสวย ผมชอบผู้หญิงแต่งตัวสนุก มีหลายๆลุคให้เราเซอไพรส์ได้ตลอดเวลา แต่ไม่ใช่แต่งตัวเยอะ เรื่องของการแต่งหน้าอยากให้แต่งเบาๆ แต่งเยอะไม่ใช่ไม่สวย มันดูอึดอัด เครื่องสำอางหนาๆมันเหมือนสร้างกำแพง ให้เราไปเอ็นจอยกับเค้ามากไม่ได้ กลัวจะทำเครื่องสำอางเค้าเลอะ กลัว look เค้าจะพัง

ตัดเรื่องวาเลนไทน์ออกไป เราว่าบางคนอาจจะแฮปปี้กับความโสดอยู่ก็ได้ อย่าหลงไปตามเทศกาล เลือกแฮปปี้กับความเป็นตัวเราเองให้ได้ก่อน แล้วสิ่งที่สุขพอดีกับเราจะเข้ามาเอง

 

image

5. สถาพร กองอยู่ หรือ ก้วยเจ๋ง (อายุ – ปี)
ไลฟสไตล์ส่วนตัวเป็นคนเงียบๆ ชอบสีดำเป็นคนฟังเพลงหนักๆ แต่ชอบอยู่ที่เงียบ นั่งสังเกตุอะไรไปเรื่อยเปื่อย เป็นคนชอบที่โล่ง แบบทะเล ห้องกว้างๆของน้อยๆ รักสงบ

ผู้หญิงในสเป็ค ผมไม่มีสเป็คตายตัวเป็นคนชอบมองผู้หญิงที่ดูสะอาดเรียบร้อย ถ้าดูจากการแต่งกายก็คงมีสไตล์เป็นของตัวเองสูง นิสัยเป็นผู้หญิงมากกว่านิสัยห้าวๆ ชอบคนผมดำยาวมากๆ ชอบผู้หญิงที่แต่งตัวเรียบๆ ดูแล้วสะอาดตา สีน้อยๆ รู้จักการแต่งตัวคุมโทนสี รู้จักใช้ของที่เข้ากับบุคลิค ไม่ชอบผู้หญิงแต่งตัวไปผับ. ผมไม่ค่อยชอบผู้หญิงแต่งหน้าจัดเป็นคนชอบผู้หญิงที่แต่งหน้าน้อย หรือไม่แต่งหน้าเลย เพราะเป็นอะไรที่ดูง่ายๆสะอาดตา เพราะมันเป็นธรรมชาติมากที่สุด

อยากฝากถึงผู้หญิงโสดๆว่าอย่าเลือกความรักของเรา จงรอความรักที่เขาจะมอบให้ดีกว่า และเปิดโอกาศให้ความรักนั้น อยู่กับเรา อย่าไปวิ่งตามหามัน

 

image

6. คณิน แสงอุบล 

อาชีพ ผู้ช่วย ผกก ละคร
ไลฟสไตล์-ท่องเที่ยว ออกกำลังกาย เล่นดนตรี ดูหนัง

See Also

สาวในสเป็คของผมชอบผู้หญิงผิวขาว ผมยาว สูง หมวย การแต่งตัว เสื้อยืดตัวใหญ่หรือเชิ้ตแขนยาว กางเกงขาสั้น แต่งหน้าเบา เพราะ เวลาล้างหน้าจะได้ไม่ตกใจ

อยากบอกสาวๆที่กำลังโสดว่าเป็นโสดมันยังดี ดีกว่าตังไม่มี แล้วอดตาย 🙂

 

image
7. จอนนี่ ห่าว (อายุ 29 ปี)
อาชีพ นักร้อง นักแสดง นักแต่งเพลง นักดนตรีอาชีพ
Lifestyle ส่วนตัว เป็นคนไม่ชอบอยู่เฉยๆ ชอบทำโน่นทำนี่อยู่ตลอดเวลาว่างไม่ได้เลย ชอบทำงานอยู่ตลอดเวลา อาจเพราะได้ทำงานในสิ่งที่ตัวเองรัก ทั้งดนตรีและศิลปะ ว่างๆก็จะชอบลองอะไรใหม่ๆที่ตัวเองไม่เคยทำ ออกไปท่องเที่ยวเจอประสบการณ์ใหม่ๆกับที่ๆเราไม่เคยไป ชอบถ่ายรูป ชอบถ่ายวีดีโอ ชอบที่จะค้นหาแรงบรรดาลใจ

ผู้หญิงในสเป็คของผมเหรอครับชอบผู้หญิงที่น่ารัก แอบเซ็กซี่นิดๆก็ได้ ผมว่าไม่ค่อยเบื่อ ส่วนจะหมวยหรือคมหรือลูกครึ่งผมว่าก็สวยในแบบของตัวเอง ถ้ามีความมั่นใจในตัวเอง เป็นตัวของตัวเอง บุคลิกดี เป็นตัวของตัวเองผมว่าสำคัญที่สุด เพราะถ้าเราชอบใครสักคนเราจะชอบและรักในความเป็นตัวเขา ถ้าเธอคนนั้นไม่เป็นตัวเองหรือพยายามเป็นคนอื่นสุดท้ายก็คงไปกันไม่รอด เพราะเมื่อเวลาผ่านไปถ้าเราพยายามฝืนทำสิ่งที่ไม่ใช่ตัวเองคนเราก็จะเป็นตัวเองในที่สุด เรื่องการแต่งตัว ผมชอบที่แต่งตัวเป็นตัวของตัวอีกเหมือนกัน แต่ที่สำคัญที่สุด ผมคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องความเหมาะสม รู้ว่าใส่อะไรในโอกาสไหน แล้วอะไรเหมาะกับตัวเอง ดึงความน่าสนใจในตัวเองออกมาผ่านการแต่งตัว นั่นคือเจ๋ง เรื่องของการ Makeup ส่วนตัวชอบแบบเบาๆมากกว่า แต่งดูเหมือนผิวดี ดูสบายๆ จริงๆก็แล้วแต่โอกาสอีกนั่นแหล่ะครับ ผมว่าถ้าจะจัดทุกวันเลยคงไม่ไหว ถ้าจะไปงาน ไปเที่ยวแล้วแต่งเต็มจัดเต็มก็ได้ตามโอกาสครับ แต่ถ้าไปฟิตเนสออกกำลังกายจัดเต็มมาเลยก็ไม่ไหว ถ้าวันสบายๆชิวๆก็น่าจะเบาๆ ดูไม่อึดอัด

วาเลนไทน์ปีนี้ อยากขอให้สาวโสดทุกคนได้สละโสด ขอให้ได้เจอเนื้อคู่ คนที่ตามหากันมานาน โอมเพี้ยง ส่วนคนที่ท้อแท้กับความรักอยู่ ไม่ต้องรีบใช้ชีวิตให้เต็มที่ รักตัวเองมากๆ อย่ารักคนอื่นมากกว่าตัวเอง ถ้าไม่เจอคนรักก็ลองหยุดตามหา คนที่รักจริงอยู่สักที่ ไม่ไกลนี่แหล่ะ

 

image

8. ชื่อ กฤษฎา จันทร์โอทาน หรือ เอ็ม (อายุ 21 ปี) อาชีพ นายแบบ
Lifestyle : เป็นคนติดดิน ขี้เล่น เซอร์ๆ ตลกๆ ชอบทำบุญครับ

ชอบผู้หญิง เฟรนลี่ ตลกขำๆ ติดดินครับ แต่งตัวสบายๆ ไม่ต้องแต่งหน้าก็ได้ อยากให้อยูกับผมเป็นตัวเองที่สุดครับ.

วาเลนไทน์นี้อยากบอกว่า
วาเลนไทน์ปีนี้ ไม่ได้กุหลาบไม่ไรโสดเป็นเพื่อนกัน ปีหน้าเอาใหม่. ขอให้ได้ ขอให้โดน 5555

 

ผลสรุปโดยรวมแล้วสเปคสาวๆ ที่หนุ่มๆชอบก็จะมีความน่ารักสดใส เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะ  รู้แบบนี้แล้วสาวๆ เพลาๆ เครื่องสำอางแบบจัดเต็มลงกันบ้างนะคะ สวย ใส สมวัยจะดีกว่าค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กระชุ่มกระชวยหัวใจกันบ้างไหม ส่วนบทความหน้า จะมีอะไรหน้าสนใจ หรือ อยากให้ AkeruFeed ออกไปเสาะหาอะไรมาให้ชม ก็บอกกันได้นะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top