Now Reading
ไอเดีย! เลือกของขวัญยังไงให้ชิค ไปกับ Mini Mono

ไอเดีย! เลือกของขวัญยังไงให้ชิค ไปกับ Mini Mono

ใกล้เข้ามาแล้วน้าาา กับช่วงเทศกาลสุดวิเศษ ที่เพื่อนๆ ทุกคนจะได้ใช้เวลาไปกับคนพิเศษ! ไหนใครไม่รู้จะเลือกของขวัญยังไงดี!? พี่อะเครุจะมาบอกทริคสุดเด็ด ที่ไม่ต้องรอให้ถึงวันพิเศษ ก็ไปช้อปของขวัญแบบฟินๆ ในราคาคุ้มค่าสบายกระเป๋ากันได้เลยนะ เพราะมินิ โมโนะ ไทยแลนด์ (MINI MONO Thailand) ตอนนี้เค้ามีช้อปผ่านออนไลน์ ทำได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้นเอง! หรือจะไปช้อปที่เซ็นทรัลก็ได้ มีโซนแบ่งหมวดหมู่สวยงาม ไปดูกันจ้าว่ามีอะไรน่าโดนบ้าง

โซนบิวตี้ไอเทม

โซนนี้เค้าออกแบบด้วยสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้ง สุดหวาน! รวบรวมสินค้าในหมวดตั้งแต่ บิวตี้ไอเทม (Beauty), ของใช้ส่วนตัว (Personal) และไอเทมเพื่อสุขภาพ (Health) เช่น กระเป๋าเครื่องสำอาง แปรงขัดหน้านุ่มนิ่ม ฟองน้ำสำหรับแต่งหน้า เหมาะที่จะซื้อให้เพื่อนหรือคนพิเศษที่ชอบไอเทมแนวคิวท์ๆ มากเลยนะ

#1 ถ้วยมาสก์หน้า 2 ช่อง

ราคา 80 บาท

#2 พัฟไข่แพ็ค 2 ทรง

ราคา 100 บาท

#3 ผ้าคาดผมขนนุ่มนิ่ม

ราคา 60 บาท

#4 ผ้าปิดตา MORE THAN SIMPLE

ราคา 60 บาท

#5 ถุงใส่น้ำร้อน SAKURA

ราคา 80 บาท

#6 กล่องกระจกเก็บของ ทรงกลม

ราคา 100 บาท

#7 กระจกตั้งโต๊ะน่ารักๆ

ราคา 120 บาท

โซนแฟชั่นไอเทม

แฟชั่นนิสต้าโซนนี้ห้ามพลาดเลย ที่รวบรวมแฟชั่นไอเทม (Fashion), ไอเทมท่องเที่ยว (Travel) และเครื่องเขียน (Stationary) มากมาย เหมาะกับเพื่อนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบท่องเที่ยว โซนนี้เค้าแต่งด้วยโทนสีฟ้า ดูอบอุ่น ดีต่อใจจริงๆ มีไอเทมที่น่าสนใจหลายตัวเลยนะ เช่น หมอนรองคอ กระเป๋าสาน หมวกสานปีกเล็ก และสายรัดกระเป๋า ใครสายลุยต้องมาเจอกันหน่อยแล้ว!

#1 กระเป๋าเป้ มินิ

ราคา 350 บาท

#2 กระเป๋าสานเชือกเก๋ๆ มาพร้อมห่วงไม้

ราคา 320 บาท

#3 กระเป๋าแคนวาส SIMPLE

ราคา 100 บาท

#4 หมอนรองคอพกพาไปได้ทุกที่

ราคา 200 บาท

See Also

#5 กระเป้สะพายหลัง พับได้

ราคา 200 บาท

โซนไอที

มาต่อที่โซนสุดท้ายกัน เพื่อนๆ สายเทคโนโลยีต้องเลิฟเลย! เพราะเป็นโซนที่รวบรวมบรรดาของใช้ไอที (IT Gadget) และของใช้ในบ้าน (Home) มาในโทนสีดำสุดเท่ ส่วนไอเทมที่น่าสนใจมากๆ เลยก็คือ ลำโพงบลูทูธ พัดลมแบบคล้องคอ สายชาร์จ และพาวเวอร์แบงค์ต่างๆ ใครกำลังตามหาอุปกรณ์เหล่านี้อยู่รีบพุ่งตัวไปเลยจ้า

#1 POWER BANK

ราคา 320 บาท

#2 โคมไฟพร้อมที่ใส่เครื่องเขียน

ราคา 280 บาท

#3 พัดลมพกพาทรงเห็ดหน้าหมี

ราคา 200 บาท

#4 ลำโพง BLUETOOTH

ราคา 380 บาท

ใครสนใจไปช้อปฯ ไอเทมของขวัญสุดคิวท์ มินิ โมโนะกันได้ที่ห้างเซ็นทรัลใกล้บ้าน หรือจะเลือกช้อปฯ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Facebook: MINI MONO Thailand ช้อปฯ ผ่าน Line เพียงแอด @CENTRALOFFICIAL และ CENTRAL Call & Shop ที่เบอร์ 1425 เมื่อซื้อสินค้าครบ 699 บาทจัดส่งฟรีถึงบ้านเลยจ้า รีบไปช้อปกันน้าาา

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top