Now Reading
9 พฤติกรรมของสาวๆ ที่กระตุ้นให้เพื่อนชายสนใจ♡

9 พฤติกรรมของสาวๆ ที่กระตุ้นให้เพื่อนชายสนใจ♡

สาวๆ ทุกคนคงจะมีเพื่อนผู้ชายกันบ้างใช่มั้ยคะ และแบบบางทีเพื่อนของเราดันน่ารักซะด้วย ต้องทำตัวยังไงดีน้าให้เพื่อนชายของเราสนใจ  วันนี้ AkeruFeed มีความลับจะมาบอกค่ะ มาดูกันว่าพฤติกรรมไหนของสาวๆบ้างที่กระตุ้นให้เพื่อนชายสนใจค่ะ

(♡ 01)ยิ้มสม่ำเสมอ

รอยยิ้มที่บริสุทธิ์ นี่แหละค่ะ คืออาวุธอันร้ายกาจของผู้หญิง เวลาชายหนุ่มเห็นรับรองว่าในใจต้องแอบคิดกันทุกคนว่า “น่ารักอ่ะ” คุณจะสร้างความตื่นเต้นให้เหล่าเพื่อนชายคุณได้ไม่ยากเลยหล่ะค่ะ เพียงแค่ร่าเริงและมีความสุขมันเป็นเสน่ห์อย่างมากเลยหล่ะค่ะ ♡

large (8)

@weheartit

(♡ 02)สบตาหวานซึ้ง

ดวงตาเป็นเสมือนแสงประกายส่อง ที่จะคอยบอกความรู้สึกและอารมณ์ของทุกคนในขณะนั้น ไม่ว่าจะเป็นโมเม้นต์ มีอะไรเหรอ?  มองฉันเหรอ ?การแสดงออกเหล่านี้แหละค่ะที่ทำให้ผู้ชายสนใจ

large (2)

@weheartit

(♡ 03) สาวๆ เวลาง่วงนอน

ไม่น่าเชื่อนะคะว่า ใบหน้าของสาวๆ เวลาง่วงนอนนี่แหละ น่ารักสุดๆ ไปเล๊ย!! มันดูใสซื่อ อิโนเซ้นเหมือนเด็ก มันทำให้เหล่าชายหนุ่มต้องจ้องมองและอยากกอดเลยหล่ะค่ะ

tumblr_n4vsikYQop1s54rxno1_500

@tumblr

(♡ 04) สนุกกับการกิน

ข้อนี้เชื่อว่าสาวๆ หลายๆคนคง enjoy eating! กันอยู่แล้ว มันถือเป็นข้อดีนะคะ ไม่ใช่ข้อเสีย เวลากินแล้วดูมีความสุข ดูว่าอาหารอร่อย ใครอยู่ใกล้ก็รู้สึกสดใสไปตามๆกัน

large (3)

@weheartit

(♡ 05) กลิ่นกายหอมอ่อนๆ

นี่คือสิ่งสำคัญมากๆ กลิ่นกายเป็นเรื่องใหญ่ของสาวๆทุกคนนะคะ ถ้าเผลอส่งกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ออกมารับประกันว่า ผู้ชายวิ่งป่าราบกันเลยค่ะ ดังนั้นควรดูแลตัวเอง ใส่น้ำหอมอ่อนๆ มันช่วยให้เรามีเสน่ห์น่าดึงดูดเพื่อนชายก็อยากอยู่ใกล้ๆค่ะ

large (9)

@weheartit

(♡ 06) แต่งหน้า 

ข้อนี้สำคัญสุดๆ อย่าเผลอได้พูดว่า อ่อ! ชั้นไม่มีเวลาแต่งหน้าหน่ะวันนี้ มันดูแบบคุณเป็นคนไม่ใส่ใจตัวเองเลย การแต่งหน้าแบบใสๆ อ่อนๆ มันช่วยให้ดูน่ารัก น่าค้นหามากยิ่งขึ้นค่ะ แต่ก่อนจะแต่งหน้าได้สวยก็อย่าลืมดูแลผิวพรรณกันให้ดีก่อนนะคะ เทคนิคเพิ่มความสวยด้วยทริปง่ายๆ , 5 วิธีสร้างผิวสวยภายในเวลาข้ามคืน

large (4)

@weheartit

(♡ 07)พูดขอโทษให้เป็นนิสัย

เวลาสาวๆทำอะไรผิด แม้ว่าจะเป็นสิ่งเล็กๆน้อยๆ แต่ถ้าสาวๆ รู้จักพูดขอโทษให้ติดเป็นนิสัย มันดูน่ารักมากๆ เลยหล่ะค่ะ ทำให้เพื่อนชายรู้สึกถึงความอ่อนโยน เป็นผู้หญิงของคุณ

See Also

large (5)

@weheartit

(♡ 08) มีมุมอ่อนแอ

สาวๆ ทุกคนมีมุมอ่อนแอหมดแหละค่ะ แต่อยู่ที่จะแสดงออกมามั้ย การที่เราไม่แสดงออกมาให้เพื่อนชายเห็นเลยมันก็ดูเราแข็งแกร่งเกินไป แสดงออกมาเหอะค่ะ หากวันไหนคุณเหนื่อย ล้า ท้อ ไม่สบายใจ ก็เล่าและแสดงออกให้เพื่อนชายของคุณได้เห็นบ้าง บางครั้งเค้าก็รู้สึกอยากปกป้องและอยากกอดคุณมากยิ่งขึ้น

large (6)

@weheartit

(♡ 9) แต่งตัวเป็น

แต่งตัวเป็นไม่ได้หมายความว่าต้องโอเว่อร์อะไรมากมายนะคะ แค่ให้ดูว่าเรารู้จักแต่งตัว เวลาไปงานเลี้ยงมีปาร์ตี้ ก็แต่งตัวบ้างก็ดีค่ะ ไม่ใช่ไปแบบเบสิกตลอดเวลา มันดูไม่น่าสนใจค่ะ ผู้หญิงแต่งตัวเก่งก็เป็นอะไรที่สร้างความสนใจให้เพื่อนชายได้ไม่น้อยเลยหล่ะค่ะ !

large (7)

@weheartit

เพียงแค่นี้เหล่าสาวๆ ก็จะสร้างให้สาวๆมีเสน่ห์ เป็นที่หมายปองของเหล่าเพื่อนชายได้ไม่ยากเลยหล่ะค่ะ แต่ที่สำคัญทำทุกสิ่งด้วยความเป็นธรรมชาติ อย่าฝืนตัวเองนะคะ เพราะใครๆ ก็ดูออกค่าาา   

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top