แบบทดสอบทายใจ: 6 เจ้าหญิงดิสนีย์คนโปรด บ่งบอกนิสัยที่ซ่อนอยู่ภายใน

ผู้หญิงทุกคนคงมีความฝันวัยเด็กที่อยากจะเป็นเจ้าหญิงแบบในนิยาย ดูการ์ตูนจนเก็บเอาไปเพ้อฝัน จินตนาการว่าสักวันคงได้เจอเจ้าชายรูปงามขี่ม้าขาว แต่เดี๋ยวก่อน!! ในชีวิตจริงนั้น?? อืม..ไม่ต้องพูดดีกว่า แล้วรู้หรือไม่ว่าเจ้าหญิงในดวงใจสมัยเยาว์วัยสามารถเผยความคิดและนิสัยที่แท้จริงที่อยู่ในใจลึกๆของเราได้ จะจริงแท้แค่ไหน..ตามไปทำแบบทดสอบเจ้าหญิงดิสนีย์พร้อมๆกันเลย

แบบทดสอบเผยตัวตนข้างในจากเจ้าหญิงดิสนีย์ที่ชอบ

1. สโนไวท์ : เจ้าหญิงแสนสวยผู้น่ารัก มาพร้อมกับองค์รักษ์คนแคระทั้งเจ็ดชีวิต

2. เจ้าหญิงเบลล์ : สาวน้อยช่างฝันโฉมงามที่ได้พบรักกับเจ้าชายในร่างอสูร

3. เจ้าหญิงซินเดอเรลล่า : เจ้าหญิงรองเท้าแก้วที่นำพาให้เธอได้พบรักกับเจ้าชายรูปงาม

4.เจ้าหญิงจัสมิน : ผิวสีน้ำผึ้งหุ่นเซ็กซี่ทรวดทรงนาฬิกาทราย

5.เจ้าหญิงเเอเรียล : เงือกน้อยแห่งท้องทะเลที่ตกหลุมรักเจ้าชายมนุษย์รูปหล่อ

6.เจ้าหญิงราพันเซล : เจ้าหญิงผมยาวที่ถูกกักขังไว้บนหอคอย รอคอยการช่วยเหลือจากเจ้าชาย

ใช้จินตนาการเลือกเจ้าหญิงดิสนีย์ที่ชอบเก็บไว้ในดวงใจ แล้วไปดูคำตอบกันเถอะ!

 

พร้อมอ่านคำตอบยังเอ่ย??

ถ้าพร้อมแล้ว!!

ตาม

ไป

ดู

คำ

ตอบ

กัน

ได้

See Also
Cheesy Captions

เลย

ค่ะ

1. สโนไวท์

สำหรับคนที่ชอบสโนว์ไวท์..คุณเป็นหญิงสาวที่มองโลกในแง่ดี และไม่ว่าจะเจอสถานการณ์ที่ลำบากยากเย็นแค่ไหนก็พร้อมยิ้มสู้ มีจิตใจที่ดีงาม ชอบช่วยเหลือคนอื่น มองสิ่งต่างๆ ในแง่บวกเสมอ

2. เจ้าหญิงเบลล์

หากสาวๆเลือกเจ้าหญิงเบลล์ทายว่า ลึกๆแล้วคุณเป็นผู้หญิงที่กล้าหาญ ชาญฉลาด พร้อมเผชิญหน้ากับทุกเหตุการณ์ แก้ปัญหาได้ด้วยสติปัญญา มักเปลี่ยนวิกฤตเป็นโอกาสได้เสมอ เป็นคนที่ชอบทำตามความฝัน พร้อมที่จะต่อสู้กับทุกอย่างเพื่อทำความฝันนั้นให้เป็นจริง

3. เจ้าหญิงซินเดอเรลล่า

คุณเป็นคนที่เชื่อมั่นในความดี เชื่อว่าถ้าคิดดีแล้วก็จะเอาชนะเรื่องร้ายๆ ได้ เชื่อมั่นในสิ่งที่ถูกต้อง รักความยุติธรรม มีจิตใจที่บริสุทธิ์ นางเอกชัดๆ เลยนะเนี่ย

4. เจ้าหญิงจัสมิน

หญิงสาวที่รักการมีชีวิตสงบสุข เพียงแค่มีงานที่มั่นคงและแต่งงานมีครอบครัวที่ดี ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบที่ชีวิตต้องการแล้ว แต่ความรักก็ไม่ได้ทำให้คุณปิดกั้นที่มีจะมีชีวิตในแบบที่เป็นตัวเอง ลึกๆแล้วคุณยังคงเป็นสาวกล้าหาญที่พร้อมจะเปิดใจทำสิ่งใหม่ๆ ไปพร้อมกับการใช้ชีวิตที่สงบสุขและลงตัว

5. เจ้าหญิงเอเรียล

หญิงสาวผู้รักอิสระเสรี ไม่ชอบการใช้ชีวิตอยู่ในกรอบตามกฎเกณฑ์ เป็นคนทะเยอทะยานที่มุ่งทำตามความฝัน พร้อมที่จะทำอะไรใหม่ๆอยู่เสมอ มีความกล้าหาญ มั่นใจในอุดมการณ์ของตัวเองอย่างสูงสุด ถึงแม้ว่าความฝันจะมองไม่เห็นทาง แต่ก็พร้อมที่จะเดินหน้าสู้ต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ

 6.เจ้าหญิงราพันเซล

หญิงสาวที่ชื่นชอบความรัก ความอบอุ่น ชอบช่วยเหลือคนรอบข้าง คิดบวกอยู่เสมอ เข้ากับคนอื่นได้ง่าย และเป็นที่พึ่งให้แก่คนอื่นได้ดี จึงมีแต่คนรักรายล้อมรอบตัวไปหมด
ว้าว! นี่แหละตัวตนแท้จริงที่ซ่อนอยู่ในใจของเรา หากไม่แน่ใจก็ลองถามคนรอบตัวดูสิว่าเราเป็นแบบนี้จริงไหม เห็นไหมว่าผู้หญิงทุกคนก็เป็นเจ้าหญิงในชีวิตจริงได้ ของแบบนี้มันอยู่ที่ใจเท่านั้นแหละ
ที่มา: girlsmood,majorcineplex,pantip,tickettail,disneyworldprincess,ekateringofsky,matome,disneyprincess.1,disneyprincess.2,disneyprincess.3
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top