Now Reading
11 เหตุผลที่ว่าทำไมคุณยังโสด

11 เหตุผลที่ว่าทำไมคุณยังโสด

ฉันเป็นผู้หญิงหวาน แสนดี๊ แสนดี ใครๆก็บอกว่าฉันเป็นนางฟ้า และใครๆ(อีกนั่นแหละ) ก็สงสัยเสียเหลือเกินว่า “ทำไมฉันยังโสด” โหยยย อยากจะตอบจะตายไปว่าโสดอ่ะ มันเจ๋งแค่ไหน และก็มีเสียงแทรกๆเล็กๆตอบกลับมาว่า ฉันน่ะเจ๋ง….. แต่ทำไมไม่มีชายใดเห็นความเจ๋งนี้เลยนะ….

และนี่คือ 12 เหตุผลที่ทำไมยังโสดทั้งๆที่จริงๆแล้ว ก็ไม่ได้อยากโสดนะ!

1. รอใครที่ “ดีพอ” เข้ามาในชีวิต

40 Brilliant Senior Picture Ideas For Girls | http://stylishwife.com/2014/10/brilliant-senior-picture-ideas-for-girls.html:

@stylishwife

หากต้องการได้ชายในฝันที่ดีพอนั้น ก็ต้องรอต่อไปจนกว่าจะเจอคนที่ใช่ แต่นี่ไม่ใช่ว่าเป็นเรื่องไม่ดี บางครั้งการรอคอยแบบไม่คาดหวังอะไร จะทำให้เราได้เจอคนที่ใช่ที่โอเคที่สุด

2. คุณไม่อยากไปตามติดชีวิตของใคร

Photo via: Yves Huy Truong Nothing like a good top knot and a cozy knit. Loving her hair color...:

@.bloglovin

บางทีมันก็ดีหรอกนะ ที่จะมีใครสักคนให้คอยเป็นห่วง คอยถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ แต่คงไม่ใช่ต้องมานั่งจุกจิกจู้จี้ว่าผู้ชายของฉันจะไปไหน ทำอะไร มีกิ๊กหรือเปล่า เสียเวลา ! เอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกกว่าเยอะ

3. ยุ่งเกินไป๊!! ไม่มีเวลาหาแฟนเลย

large

@weheartit

ไหนจะต้องไปเที่ยว ไหนจะต้องเจอเพื่อน ไหนจะนู่นนี่นั่น แล้วไหนจะความฝันที่ต้องทำอีก ยุ่งขนาดเนี้ย จะเอาเวลาไหนไปหาแฟนล่ะคะคุ๊ณณณ!!!

4. รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่งาน

There are also a good collection of low-priced multimedia laptops. These are devices that are great for people who are looking for a laptop on which they can play games, listen to music, watch films, edit videos and do many such other multimedia-related things. http://thelaptopshop.ie/:

@thelaptopshop

นี่มันสมัยไหนแล้วคะคุ๊ณณณ จะให้นั่งงอมืองอเท้ารอผู้ชายเลี้ยงก็ไม่ไหวนะ ต้องออกไปทำมาหากินเองบ้างอะไรบ้าง แล้วถ้ารักในสิ่งที่ทำ และทำได้ดีเนี่ย ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว ใช่ป้ะล่ะ?

5. มีเพื่อนดี ผู้ชายไม่ต้องมีก็ได้

those certain friends: If we go to the beach we should do this. except we should spell the word "love" or something. i'd hang it in my room!:

@lovethispic

เมื่อไหร่ที่มีแฟน ก็จะใช้เวลาเกือบทั้งหมดไปกับแฟน มีแฟนมันก็ดีนะ แต่รู้มะ… มีเพื่อนอ่ะ มันดีกว่ามากเลยนะ เพราะเพื่อนมันไม่หักอกเราไปไหน แต่ผู้ชายเนี่ย วันดีคืนดีมันไม่รักดีขึ้นมา เราก็ยังโผไปซบอกเพื่อนได้

6. ผู้ชายดีๆหาไม่ได้ในกอไผ่

Tyler hair✌️:

@buzzfeed

เดี๋ยวนี้เป็นยุคที่อะไรก็มาไวไปไวค่ะ รักกันแปปๆ เดี๋ยวก็เลิกกัน นิยมคุยกันแบบไม่มีสถานะ คุยไปเรื่อยๆ เหนื่อยก็เลิกแบบง่ายๆ เลยไม่ต้องสงสัยเลยว่ารักดีๆอ่ะ มันหายาก สู้อยู่คนเดียวไว้รอคนที่ใช่เข้ามาดีกว่า ไม่ต้องเสียเวลาไล่ตาม

7. ก็มั่นใจอ่ะ ใครจะทำไม

I have always called myself Violet because that's were I woke up on day, I don't know who my parents are but I plan on finding them I'm 14 and love nature,I like being by myself.:

@topinspired

เป็นสาวมั่นใจ สวย แกร่ง สตรอง เบอร์นี้ ไม่ต้องง้อผู้ชายก็ได้ค่ะ จะให้ทำอะไรเหรอ ฉันทำได้หมด ไม่อยากทำตัวเป็นสาวบอบบางน่าทะนุถนอม เดี๋ยวนี้เค้าต้องสตรองกันค่ะ

8. อยากให้เวลากับตัวเองค่ะ

Δ •Pinterest: evadivaa1• Δ #Clara #Nebeling #Photography:

See Also

@leblogdelamechante

ตอบแบบสวยๆใสๆ นางเอ๊ก นางเอก หากจะต้องรักใครสักคนก็ขอรักตัวเองให้ได้ก่อน ต้องรู้ก่อนว่าเราคือใคร เราต้องการอะไร แล้วเป้าหมายชีวิตเราไปในทางไหน มันไม่ยุติธรรมเลยเนอะ ถ้าจะแบ่งอีกครึ่งชีวิตให้ใครสักคนทั้งๆที่เราเองยังไม่รู้จักตัวเองดีพอ (นั่น!! สาระไปอีก)

9. ยุ่งเกินกว่าจะออกไปพบปะผู้คน

#reading #books

@flickr

แม้เวลาจะกินข้าวเที่ยงยังไม่มีเลยค่ะคุณขาาา จะเอาเวลาที่ไหนไปพบปะผู้คน จะให้หาคู่เดทออนไลน์ก็ใช่เรื่อง เวลาทั้งวันหมดไปกับการทำงาน ดูหนัง เสริมสวย ช็อปปิ้ง จะเอาเวลาไหนไปให้ผู้ชาย

10. ฉันตกหลุมรักชีวิตโสด

Pas pratique de se promener avec des ballons d'helium mais faut avouer que c'est la classe...:

@tuulavintage

ถ้าโสดแล้วชีวิตดี๊ดี ก็ไม่ต้องหาแฟนมาทำให้อ่อนเพลียละเหี่ยใจ ถ้ามีแฟนก็ต้องลดความเป็นตัวของตัวเองลงครึ่งหนึ่ง แล้วตินนี้ฉันยังอยากเป็นตัวของตัวเองนี่นา เพราะอย่างนี้ไง ฉันจึงโสด

11. ยังไม่พร้อมมีใครค่ะ

I'd like to see this with just a bit of a "look away" instead of straight at the camera, but I still like it!:

@downgraf

เหตุผลสั้นๆง่ายๆ แต่ได้ใจความ ยังไม่พร้อมค่ะ!!! ก็เป็นคำตอบของคำถามทั้งหมดทั้งมวลได้แล้วค่ะ

ถึงจะโสดก็ใช่ว่าจะมีความสุขกับชีวิตไม่ได้นะคะ เลือกที่จะใช้ชีวิตของเราให้มีคุณค่า ดีกว่ามัวมาแต่นั่งรอ โทษชะตาฟ้าดินว่าไม่โปรดส่งใครมารักฉันซักที เมื่อไหร่ที่เรามีคุณค่า วันหนึ่งก็จะมีคนที่เห็นคุณค่าในตัวคุณเช่นกันค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top