Now Reading
8 สิ่งที่ทำให้มัดใจผู้ชายได้โดยไม่ต้องพึ่งหน้าตา

8 สิ่งที่ทำให้มัดใจผู้ชายได้โดยไม่ต้องพึ่งหน้าตา

สาวๆทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง Akeru เชื่อเช่นนั้น และตัวคุณเองก็เชื่อเช่นนั้นใช่ไหมคะ? แล้วหนุ่มๆล่ะ เขามองว่าคุณมีความสวยหรือเปล่า??? แน่นอนค่ะว่ารูปลักษณ์ภายนอกของคุณดูสวย แต่หากลักษณะนิสัยบางอย่างที่เขามองแล้วไม่โอเค นิสัยเหล่านั้นอาจบดบังความสวยของคุณได้ในทันที เอาล่ะ!! ใจเย็นๆ… แล้วมาดูวิธีที่ทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่ดึงดูดใจชายหนุ่มโดยไม่ต้องพึ่งหน้าตาหรือรูปลักษณ์ภายนอกของคุณเลย

1. เป็นสาวร่าเริงเข้าไว้

|| portrait / laughing / happy / joy / pose / hands:

แน่นอนว่าชายหนุ่มมักชอบสาวๆที่ดูจริงจังในเรื่องที่ควรจริงจัง แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ยังหลงใหลสาวที่ร่าเริงขี้เล่นอยู่ไม่น้อย หากสาวๆสวยเหมือนนางฟ้า แต่หากหน้าตาบูดบึ้งและไม่มีอารมณ์ขัน ก็เตรียมตัวเตรียมใจพลาดหนุ่มในฝันได้เลยค่ะ

2. มีความอ่อนโยนแบบผู้หญิงเข้าไว้

Do Hwe Ji - Google Search:

haemingummy

ค่ะ !! เราอยู่ในยุค 2016 ยุคที่มีความเท่าเทียมกันทางเพศ แต่ยังไงซะผู้ชายก็ยังต้องการให้ผู้หญิงดูเป็นผู้หญิงอยู่ดีนะคะ พวกเขายังต้องการผู้หญิงที่ดูอ่อนโยน ไม่แข็งกร้าวแบบที่ผู้หญิงหลายๆคนกำลังเป็นในปัจจุบัน แน่นอนว่าพวกเขาต้องการผู้หญิงร่าเริงขี้เล่น แต่ไม่ต้องห้าวเกินพวกเขาไปหรอกค่ะ มันดูไม่งาม

3. รักตัวเองให้เป็น (ขีดเส้นใต้เลยค่ะ)

Pastel looks with pinks, whites, and blacks.:

721style

สิ่งที่สำคัญที่ผู้ชายมองว่าผู้หญิงคนหนึ่งมีค่า คือการที่ผู้หญิงคนนั้นรักตัวเอง และหาสิ่งดีๆให้กับตัวเอง พวกเขาต้องการผู้หญิงที่เข้มแข็ง ดูแลตัวเองได้ โดยไม่ต้องรอให้พวกเขามาดูแลเอาใจใส่ และจงจำไว้ค่ะว่าหากสาวๆรักตัวเองไม่เป็น แล้วจะคาดหวังให้ใครมารักคุณได้อีกคะ

4. เป็นผู้หญิงฉลาด

#asian #fashion #korea:

youtube

ข้อนี้ค่อนข้างสำคัญ เพราะหากผู้ชายคิดจะจริงจังกับใครสักคนแล้ว เขาจะคาดหวังให้ผู้หญิงของเขาฉลาด และสามารถควบคุมสถานการณ์ต่างๆได้ดี ความสวยก็เป็นอย่างหนึ่งที่ดึงดูดเขาให้เข้าหา แต่อย่าลืมว่าเมื่อเวลาผ่านไป ความสวยก็โรยรา และเขาก็จะเบื่อความสวยที่ลดน้อยลงไปเองค่ะ

5. สามารถเข้ากับเพื่อนๆของเขาได้ดี

[TREND] The 'Similar Look': Twinning with your girlfriends without actually looking like twins | Koogle TV:

koogle

อันนี้สำคัญสำหรับเขาเลยล่ะค่ะ เพราะผู้ชายมักไม่อยากเลือกระหว่างคนรักหรือเพื่อน และถ้าหากคุณเข้าได้ดีกับเพื่อนของเขา คุณก็สามารถเข้าใกล้เขาได้อีกสเต็ป คุณสามารถไปเที่ยวด้วยกัน ทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างแฮปปี้โดยไม่ต้องกังวลนั่งเหงาหงอยคอยคิดว่าเขาไปทำอะไรที่ไหนกับเพื่อนของเขากันแน่

See Also
cool short girl outfits

6. ทำกับข้าวเป็น

We introduce you a new modern vintage♥ hARU style will turn your ordinary days into extraordinary! www.itsmestyle.com:

ผู้ชายไม่ได้คาดหวังให้คุณทำกับข้าวให้เขากินทุกมื้อ แต่มันน่ารักมากหากคุณสามารถทำกับข้าวให้เขาทานได้ ถึงแม้ว่าจะเล็กๆน้อยๆ มันก็เหมือนกับที่ผู้หญิงอย่างเราๆชอบผู้ชายทำกับข้าวเป็นนั่นแหละค่ะ

7. ไม่กังวลกับความไม่สมบูรณ์แบบ

Park Ji Won, Lee Se In, Lee Se Young for Koon Journal vol 3:

ผู้ชายอาจจะชอบผู้หญิงที่สวย เพอร์เฟ็ก แต่เขาจะรักผู้หญิงที่ไม่กังวลที่จะโชว์ให้เขาเห็นความไม่สมบูรณ์แบบของคุณเขารักมันเพราะนั่นทำให้คุณเป็นคุณ แล้วทำไมยังต้องกังวลเกี่ยวกับความไม่สมบูรณ์แบบนี้ล่ะ?

8. เป็นผู้ฟังที่ดี

Image via We Heart It #boy #girl #korea #korean #ulzzang #♀ #♂:

การเป็นผู้ฟังที่ดีเป็นสเน่ห์อย่างหนึ่งที่มัดใจผู้ชายได้เลยล่ะค่ะ มันแสดงถึงความมีวุฒิภาวะ และแสดงให้เขาเห็นว่าคุณสามารถยอมรับฟังปัญหาของเขาได้

ทีนี้รูปลักษณ์หน้าตาก็ไม่เป็นเรื่องสำคัญสำหรับเราๆแล้วล่ะเนอะ >,< ที่สำคัญคือการเอาใจเขามาใส่ใจเรา เข้าใจ และยอมรับในสิ่งที่เขาเป็นอย่างปราศจากเงื่อนไขใดๆ …

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top