Now Reading
แม่นมาก!! 7 ราศีที่จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำในปี 2018 นี้!

แม่นมาก!! 7 ราศีที่จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำในปี 2018 นี้!

ดวงกับสาวๆ ถือเป็นของคู่กัน ขึ้นปีใหม่แล้วก็ต้องมาอัปเดตดวงกันซะหน่อย ถ้าใครอยากรู้ว่า 7 ราศีที่จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำในปี 2018 จะมีราศีอะไรบ้างล่ะก็ ไปดูพร้อมๆ กันเล้ย!

1. ราศีเมษ

tarot

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าปีนี้จะเป็นหนึ่งในปีที่คุณสามารถหารายได้ได้เยอะที่สุดในชีวิต ในช่วงครึ่งปีแรกคุณจะสร้างแผนปฏิบัติงานใหม่ ซึ่งจะทำให้คุณได้รับผลประโยชน์มากมายจากการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ และคุณจะมีไอเดียใหม่ๆ มากมายและจะทำมันสำเร็จได้หากคุณทำงานอย่างหนักและมั่นใจว่ามันจะสำเร็จได้ อย่าเพิกเฉยต่อความช่วยเหลือจากญาติๆ เพราะหนึ่งในพวกเขาอาจเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างเส้นทางสู่ความสำเร็จและความมั่งคั่งของตัวคุณเอง

2. ราศีเมถุน

ปีนี้คือปีที่ชาวราศีเมถุนจะประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ทุ่มเทมา แต่ไม่ได้หมายความว่ามันจะง่ายนะ เพราะคุณยังต้องเอาชนะอุปสรรคต่างๆ เพื่อเสริมสร้างฐานะทางเศรษฐกิจของคุณเองด้วย ในบางครั้งอาจดูว่ามันยากมากๆ แต่จงอย่าประเมินค่าตัวเองต่ำไป ขอเพียงแค่คุณมีจิตใจที่เข้มแข็งและไม่ยอมแพ้ คุณก็จะสามารถขึ้นเป็นผู้นำและผู้สร้างแรงบันดาลใจที่ยอดเยี่ยมได้

3. ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์ชอบที่จะเป็นจุดสนใจและเป็นที่ยอมรับของผู้คนรอบข้าง ในปีนี้คุณจะค้นพบกุญแจสำคัญและความกล้าที่จะพาคุณไปให้ถึงเป้าหมายที่ต้องการ การใช้จ่ายจะคล่องตัวขึ้น เพียงแค่ต้องใช้จ่ายเงินอย่างชาญฉลาดมากขึ้น แล้วคุณก็จะไม่ขัดสนในเรื่องนี้เลยล่ะ

4. ราศีกันย์

อย่าไปสนใจกับสิ่งที่คนอื่นพูดไม่ดีต่อตัวคุณและคนรักของคุณ เพราะมันจะเป็นอุปสรรคต่อสิ่งที่คุณกำลังไขว่คว้าอยู่ คุณต้องมีความกล้าและพลังที่จะทำงานในทุกๆ วันให้สำเร็จ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณจะต้องมีความอดทนจนกว่าจะถึงเวลาที่เหมาะสม โปรดจำไว้ว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ต้องการเพียงแค่ต้องพยามและอดทนสักหน่อย

5. ราศีตุลย์

เจ้านายจะเห็นถึงความสามารถและความพยายามของคุณในเร็วๆ นี้  ทำให้คุณมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้นในอาชีพการงาน คุณมีโอกาสที่จะเติบโตในอาชีพและไม่มีปัญหาในด้านการเงินเลย สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณได้เดินทางไกล ทั้งเพื่อการพักผ่อนและการทำงาน และคุณก็จะภูมิใจกับความสำเร็จนี้เอามากๆ ในทางกลับกัน..จงอย่าลืมที่จะดูแลคนใกล้ตัวหรือคนที่รักคุณเพราะหากปราศจากคนเหล่านั้น คุณอาจจะไม่มีวันนี้ก็ได้นะ

See Also

6. ราศีธนู

ในปีนี้คุณจะมีเทวดาผู้พิทักษ์คอยเกื้อหนุน ซึ่งอาจจะเป็นคนใกล้ตัวของคุณเอง และสิ่งที่คุณตัดสินใจลงมือทำก็เริ่มจะเห็นผลในเร็วๆ นี้ การที่คุณตั้งใจทำงานเป็นทีมก็เริ่มจะเห็นผลเช่นเดียวกัน ในที่สุดคุณก็จะรู้สึกผ่อนคลายได้เมื่อมองดูบัญชีธนาคารของตนเอง ถือว่าได้พักเบรคไปช่วงหนึ่งเลยล่ะ สิ่งสำคัญคือการดูแลคนรอบตัวที่ใกล้ชิด เพราะพวกเขาจะมีผลต่อปีแห่งการกอบโกยเงินของคุณในปีนี้ และจงอย่าหยุดยั้งพยายามทำสิ่งใหม่ๆ หรือหยุดฟังแนวคิดหรือความคิดเห็นใหม่ๆ จากคนอื่นนะคะ

7. ราศีกุมภ์

คุณได้รอโอกาสทองในการเข้าถึงความเป็นอิสระทางการเงินมาสักพักแล้ว และคุณจะเริ่มเข้าถึงมันในปีนี้แล้วล่ะ การเปลี่ยนแปลงดีๆ กำลังจะเกิดขึ้น คุณก็แค่ต้องยอมรับการเปลี่ยนแปลงนั้น ควรประหยัดเงินในครึ่งปีแรก จากนั้นความฝันในการเดินทางของคุณจะเป็นจริงในครึ่งปีหลัง

ไหนมีราศีใครบ้าง มาคอมเมนต์บอกในเพจกันหน่อยเร๊วววว

ที่มา: dazzling
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top