Now Reading
รวม 4 App ยอดฮิตสำหรับ ‘คู่รัก’ ♥

รวม 4 App ยอดฮิตสำหรับ ‘คู่รัก’ ♥

ยุคสมัยใหม่เทคโนโลยีพัฒนาไปไกล หมดปัญหาเรื่องรักร้าวเพราะระยะทาง สมัยนี้มีโทรศัพท์มือถือทำให้คู่รักได้เข้าถึงกันได้มากยิ่งขึ้น หรือแม้แต่คู่รักที่ใกล้ชิดกัน แต่ไม่รู้ว่าจะเติมความหวานแก่กันยังไง ลองโหลดแอฟพลิเคชั่นเหล่านี้ดูค่ะ เพราะจะช่วยทำให้ คุณกับคนรักได้แชร์อะไรร่วมกัน ใกล้ชิดกันมากขึ้น   ตลอดจนวิธีแก้ไขปัญหาหากเกิดการทะเลาะกันเป็น  ซึ่งจะมีประโยชน์ต่อคู่รักมากๆ  จะรอช้าอยู่ไย ไปดูกันเลยดีกว่า

1. COUPLE

screen322x572

@itunes.apple

แอพลิเคชั่นฟรียอดนิยม เป็นช่องทางที่ทำให้คุณได้ใกล้ชิด และแชร์เรื่องราวต่างๆ กับคนรักของคุณ โดยคุณสามารถข้อความ วิดีโอหากัน หรือแม้แต่วาดรูปด้วยกัน(เก๋สุดๆ) นับว่าเป็นหนึ่งในแอพลิเคชั่นที่ดีสุดๆ สำหรับคู่รักเลยหล่ะค่ะ

สามารถดาวโหลดได้ที่ iTunes  และ  Android.

2. FIX A FIGHT

screen568x568

ใครมีปัญหาเรื่องทะเลาะกันบ่อยๆ เชิญดาวโหลดแอพนี้เลยค่ะ เป็นแอพที่แนะนำแนวทางขั้นตอนเพื่อแก้ไขและปรับความสัมพันธ์หลังการทะเลาะกันอย่างรุนแรงได้  ทั้งยังเป็นแอพที่มีลูกเล่นที่เข้าใจง่ายและไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย  แถมคำปรึกษาก็เชื่อถือได้มากทีเดียว เพราะเป็นคำแนะนำจากนักจิตวิทยาผู้เชี่ยวชาญที่สถาบัน Gottman Institute

ดาวโหลดได้ที่ iTunes.

3.Between 

screen322x572 (3)

@itunes.apple

4_chat_screen_en_2x

@between.us

เป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น และกำลังเติบโตสู่ไทยด้วยเช่นกัน แอพนี้เหมาะสำหรับคู่รักที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวเป็นพิเศษ  เพราะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่สามารถใช้เก็บข้อมูลไว้ให้เราเหมือนเป็นไดอารี่ความรักส่วนตัว และแชร์ความทรงจำต่างๆ ที่มีความเป็นส่วนตัว ปลอดภัยและเพลิดเพลินได้ ซึ่งเราสามารถแชทกับคู่รักของตัวเองผ่านข้อความ และสติ๊กเกอร์ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ(น่ารักมากๆ ) ทำให้การแชทของคุณสนุกสนานน่ารักกันมากยิ่งขึ้น แถมยังบอก Location ได้อีกด้วยว่าอยู่ละแวกไหนแม้จะไม่เจาะลึกพิกัดก็ตาม

ดาวโหลดได้ที่ iTunes.

4.Avocado

screen322x572 (1)

screen322x572 (2)

@tunes.apple

Avocado อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นดาวน์โหลดได้ฟรี  ที่ทำให้โลกโซเชียลของคุณเป็นส่วนตัว ปลอดภัย ทั้งการแชท แชร์กิจกรรม  วาดรูปหรือสติกเกอร์ลงไปบนภาพได้อีกด้วย อีกทั้งยังช่วยแจ้งเตือนเวลานัดหมายหรือเหตุการณ์สำคัญสำหรับคุณทั้งคู่ด้วย นอกจากนี้ยังช่วยเตือนหากว่าแบตเตอรี่ของคู่รักใกล้จะหมด คุณเองจะได้ไม่หงุดหงิดด้วยว่าทำไมเขาไม่โต้ตอบหรือโทรศัพท์หาคุณ

ดาวโหลดได้ที่  iPhone และAndroid

 

ถือเป็น 4 แอพพลิเคชั่นสุดฮิต สำหรับคู่รักที่จะทำให้คุณสะดวกสบายในการติดต่อสื่อสาร การวางแผนหรือทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน  รวมทั้งการหาทางออกและทำความเข้าใจในปัญหาของความรักกันมากขึ้น ยังไงก็ตามยังคงมีแอพลิเคชั่นอีกมากมายที่ถูกสร้างมาเพื่อคู่รักโดยเฉพาะ ไว้วันหลังจะรวมมาให้ดูอีกนะคะ ขอให้ความรักของทุกคู่แน่นแฟ้นกันมากยิ่งขึ้นนะคะ ด้วยรัก Akerufeed 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top