Now Reading
4 วิธีหลุดพ้นจากอาการแอบรักเขาข้างเดียว!!

4 วิธีหลุดพ้นจากอาการแอบรักเขาข้างเดียว!!

คุณเคยเจอกับความรักแบบรักหรือชอบเขาข้างเดียวหรือเปล่า แล้วคุณรู้สึกอย่างไรบ้าง อึดอัด อยากจะบอกว่ารักมากแค่ไหน  AkeruFeed มี 4 วิธีเด็ดๆให้คุณปลดแหกความรู้สึกค้างคาใจแบบนี้ ให้หายเป็นปลิดทิ้ง

large (6)

1.ตั้งเวลา

large (11)

การตั้งเวลาเหมือนกับการตั้งนาฬิกาปลุก ว่าภายใน 1 ปีเราจะลืมคนนี้ให้ได้ ภายใน 1 ปีนี้ฉันจะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นเลิกพฤติกรรมเดิมๆที่เราเคยทำ ที่เคยไปคิดถึงเขา โหยหาถึงเขา สมมติว่าเราชอบแอบไปส่องในโลกโซเชี่ยลของเขาก็ให้เลิกซะ  ถ้าเราส่องไปดูเขาอาจเพิ่มความคิดถึง ความโหยหามากขึ้นดังนั้นหากิจกรรมอื่นๆทำจะดีกว่า

2.รักหรือแอบชอบเขาต่อไปได้ถ้าเขายังไม่มีใคร

amor-casais-love-Favim.com-260466

ถ้าเขายังไม่มีแฟนหรือยังไม่มีใคร เราควรแสดงเป็นนัยๆได้แล้วว่าเราแอบชอบเขาอยู่นะ และยังสนใจเขาอยู่ตลอด ในเวลาผ่านไปคนที่ใกล้ชิดนี่แหล่ะที่เขาจะหันมาสนใจ อย่ามัวรีรอโอกาสต้องรีบทำ ณ ตั้งแต่ตอนนี้เลย แต่ถ้าเขามีคนอื่นอยู่แล้วก็ควรตัดใจ ความรักกับคนมีเจ้าของเป็นสิ่งต้องห้าม บั่นทอนจิตใจตัวเองเสียเปล่า

3.ถ้าใช้เวลานานเกินก็ควรหยุดและพอ

large (8)

ถ้าเวลาที่เรารอให้เขาหันมาบ้างเราบ้างเหมือนมันจะเนินนานไป ก็ควรหยุด มันจะเสียเวลาเราเป็นอย่างมาก ดังนั้นลองหันมองคนอื่น มาให้เวลากับตัวเอง อย่าไปให้เวลากับคนที่ไม่ได้ใส่ใจเราเลย รักตัวเองให้มากและชีวิตเราจะดีขึ้นเอง

See Also

4.วางแผนชีวิต
large (9)

มาวางแผนชีวิตใหม่โดยกำหนดเป้าหมายที่น่าสนใจให้ชีวิตของคุณ นำข้อบกพร่องสาเหตุที่ทำไมเขาไม่รับรักคุณตอบ มาปรับปรุงใหม่ให้ดีขึ้น อาจเป็นเพราะเราจะอ่อนแอ พึ่งพาตนเองไม่ได้ ไร้ความมั่นใจ นำข้อแก้ไขนี้มาทำให้ตัวเองดีขึ้น แต่ไม่ใช่การที่จะกดดันตัวเองมากเกินไป ไม่แน่คุณอาจจะเจอความรักที่ดีๆ เจอคนที่ดีๆมากกว่าเขาก็ได้ ความล้มเหลวอาจจะเป็นความสำเร็จในวันข้างหน้าของคุณ

large (10)

ความรักเป็นสิ่งที่ในชีวิตทุกคนคงจะขาดไปไม่ได้ แต่เราก็ควรมีความรักที่ดีๆให้กับตนเอง การแอบรักข้างเดียวก็เหมือนกัน หากคุณมีความสุขที่จะรักแบบนี้ ก็ควรมองตัวเองด้วยว่า ใจคุณนั้นมีความสุขกับมันมากแค่ไหน ลองนำ 4 วิธีนี้ ไปคิดๆกันดูนะคะ เผื่อคุณอาจจะเจออะไรใหม่ๆให้กับตัวเอง

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top