4 เทคนิคมัดใจแฟนหนุ่มให้อยู่ในกำมือ♡ – AkeruFeed
Belledoll
Home / LOVE / 4 เทคนิคมัดใจแฟนหนุ่มให้อยู่ในกำมือ♡

4 เทคนิคมัดใจแฟนหนุ่มให้อยู่ในกำมือ♡

วันนี้เรามีวิธีง่ายๆ ในการมัดใจแฟนหนุ่มของคุณกัน ลองปฏิบัติกันดูแล้วจะรู้ว่าได้ผลจ้า

1.เป็นผู้ฟังที่ดี♡

สาวๆ สมัยนี้ช่างพูด อันนี้เข้าใจได้นะคะ แต่ว่าเวลาที่ชายหนุ่มมีปัญหาหรือต้องการเล่าอะไรก็ตาม ขอร้องหล่ะ อย่าขัด ตั้งใจฟังช่วยออกความเห็น เสมือนเพื่อนคู่คิดที่อยู่เคียงข้าง แค่นี้ซะ เหล่าชายหนุ่มจะไปไหนเสียได้

@pinterest

2.ขี้อ้อนเข้าไว้

สาวๆ หลายคนคิดว่า โห อ้อนมากๆ เดี๋ยวเค้าก็รำคาญหรอก อันนี้บอกเลยนะคะว่าคิดผิดแล้ว ชายหนุ่มส่วนมากต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบสาวขี้อ้อน เอาใจเป็นอย่างมาก ยิ่งเวลาคุณขอร้องอยากให้เค้าทำอะไรให้ด้วยการอ้อนแบบน่ารักๆ รับรองว่าไม่พลาดแน่นอนจ้า

@cuded

3.การขอบคุณแบบโอเว่อร์แอคติ้ง

การแสดงคือสัญชาติญาณของเหล่าผู้หญิงอยู่แล้ว ถ้าเลือกใช้ให้ถูกที่ถูกเวลารับประกันว่ามีแต่ผลดี  กับแฟนหนุ่มของคุณก็เช่นกัน เวลาเค้าทำอะไรให้คุณแล้วคุณประทับใจ การแสดงออกถึงการชื่นชมคือสิ่งสำคัญมากเช่น สุดยอดเลยค่ะ น่ารักมากๆ ชั้นชอบที่สุดเลย  คำเหล่านี้ทำให้ชายหนุ่มหวั่นไหวไปตามๆ กัน เชื่อเถอะค่ะแทนที่คุณจะปากหนัก บางทีแสดงออกแบบโอเว่อร์น่ารักกว่าเยอะ

@cuded

4.สัมผัสที่อบอุ่น

การสัมผัสเบาๆ ของสาวๆ นี่แหละที่ทำให้ชายหนุ่มรู้สึกถึงความอบอุ่น และความรักที่แผ่ออกมา เวลาต้องการขอโทษชายหนุ่มของคุณลองเปลี่ยนจากพูดคำว่า ขอโทษเฉยๆ เป็นนั่งลงข้างๆ แล้วจับมือของเค้าแล้วพูดว่าขอโทษนะดูสิคะ มันให้ความรู้สึกจริงใจและอ่อนโยนมากกว่า เชื่อว่าคงโกรธคุณไม่ลงเลยทีเดียวหล่ะ

@cuded

เพียงเท่านี้ชายหนุ่มก็จะหลงไหล หลงรักคุณเหมือนวันแรกที่เจอกันเลยหล่ะค่ะ♡

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

couple good couple relationship มัดใจแฟน เทคนิคมัดใจแฟนหนุ่ม
ที่สุด 12 รองพื้นคุมมันหน้าเป๊ะ บางเบา ติดทนทั้งวัน! ประจำปี 2019รีวิว 10 เมนูลับซับเวย์ (Subway) รีวิวกล้อง DSLR เซลฟี่สวย น้ำหนักเบา รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน ali shampooShiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing

Check Also

5 ข้อควรรู้! ผู้หญิงนิสัยแบบไหนที่ทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรัก

‘ทำไมฉันไ …

Previous สร้อยคอ choker แฟชั่นสร้อยคอสุดฮิตกลับมาอีกครั้ง
Next 22 แฟชั่นชุดดำเสน่ห์ที่ไม่เคยเบื่อ ตลอดกาล ♡
Don`t copy text!