Now Reading
หนุ่มๆควรรู้!! 5 ของขวัญประทับใจที่สาวๆอยากได้จากแฟนหนุ่ม

หนุ่มๆควรรู้!! 5 ของขวัญประทับใจที่สาวๆอยากได้จากแฟนหนุ่ม

ไม่ว่าจะเทศกาลวันเด็ก วันวาเลนไทน์ ฮาโลวีน ปีใหม่ หรือเทศกาลใดๆก็แล้วแต่ สิ่งที่ทำให้สาวๆยิ้มจนแก้มแตกคือการได้รับของขวัญน่ารักๆจากแฟนหนุ่มของเธอ แต่ของขวัญเหล่านั้นหนุ่มๆต้องใส่ใจและรู้ก่อนนะคะว่าแฟนของตนเองชอบอะไรแบบไหน ยิ่งซื้อของที่ถูกใจมารับรองว่าฟินกรี๊ดสลบแน่นอนค่าาา ^^

5 ของขวัญประทับใจสาวๆ ที่ได้รับแล้วฟินแน่นอน !

 

#1 เครื่องสำอางหรูๆ

สมัยนี้เห็นกันได้ตามโซเชี่ยลต่างๆและ facebook กับการเอาใจแฟนสาวซื้อเครื่องสำอางดีๆมาให้เธอ ! เพราะเมคอัพเป็นสิ่งที่แทบจะใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว เรียกได้ว่าขาดไม่ได้เลยดีกว่าจ้ะ ! ยิ่งคุณซื้อมาให้ด้วยใจเธอจะรู้สึกว่าคุณมีความเอาใจใส่อยากให้เธอสวยและดูดี เป็นต้นเหตุของบ่อน้ำตาแตกซาบซึ้งในความน่ารักสุดๆของแฟนหนุ่มเลยจ้าาาา ^^

 

#2 เครื่องประดับ

เครื่องประดับเป็นอีก 1 ของขวัญที่ดีที่สุดที่สาวๆอยากได้ เพราะมีคุณค่าทางจิตใจสูงปรี๊ดดด ! เธอแทบจะถือว่าเป็นสมบัติล้ำค่าเลยทีเดียวหากได้รับจากคนที่เธอรัก แถมยังสามารถพกติดตัวใส่ไว้ให้ชื่นใจและคิดถึงคุณเวลาที่ไม่ได้เจอหน้ากัน เสมือนว่าคุณอยู่ใกล้ๆเธอตลอดเวลา โรแมนติกเว่อร์ ! แต่ไม่จำเป็นว่าต้องหรูอลังการเพชร 10 กะรัตอะไรขนาดนั้นนะคะ เธอต้องการแค่สร้อยข้อมือน่ารักๆ หรือต่างหูเล็กๆสักคู่ เท่านี้ก็มีความหมายเพียงพอแล้วค่ะ ^^

 

#3 ของขวัญหรือการ์ด Handmade

ของขวัญที่หนุ่มๆทำขึ้นมาเองเพื่อให้เธอ สื่อให้เห็นว่าเขามีความตั้งใจที่จะทำให้เธอประทับใจขนาดไหน และแฟนของเธอเป็นคนน่ารักมาก เพราะจากนิสัยของผู้ชายไม่ค่อยถนัดเรื่องการลงมือทำของขวัญด้วยตัวเองหรอกค่ะ เพราะฉะนั้นหากสาวๆได้รับของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลก ทำขึ้นมาด้วยความรักแล้วล่ะก็ งานนี้มีอวดเพื่อนๆด้วยความอิ่มเอมใจยันปีหน้าแน่นอนจ้า !

 

See Also

#4 พาไปเที่ยว

สาวๆบางคนก็ชอบที่จะไปเที่ยวสร้างความประทับใจและความทรงดีๆกับแฟนหนุ่มมากกว่าอยากได้ของขวัญค่ะ พาเธอไปในที่ๆยังไม่เคยได้ไป ท่องเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัดร่มรื่นสงบๆสักวันสองวัน พักเรื่องงานและคุยแต่เรื่องสนุกๆขำขัน ชาร์ตแบตให้ความรักของคนสองคน หลังจากจบทริปท่องเที่ยวกับแฟนสาวคุณจะเห็นได้เลยว่าเธอดูอิ่มเอมและสดใสขึ้นเป็นกองเลยจ้า ^^

 

#5 เอาใจใส่เสมอต้นเสมอปลาย

เงินทองเป็นของนอกกาย หาเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ความรัก ความเอาใจใส่ที่เสมอต้นเสมอปลายเป็นสิ่งที่สาวๆต้องการมากที่สุดในชีวิตแล้วค่ะ ไม่มีใครอยากให้คุณเปลี่ยนไปจากเดิม วิธีที่จะรักษาความรักของคนสองคนให้ยืนยาวนั้นเทคนิคง่ายๆเลยคือ ทำทุกๆวันให้เหมือนวันแรกที่รักกัน เท่านี้สาวๆก็ปลื้มปริ่มในหัวใจจะแย่แล้วค่า ^^

Pinterest

น่ารักกุ๊กกิ๊กเว่อร์กับของขวัญที่สาวๆอยากได้จากแฟนหนุ่มของเธอที่สุด หากใครได้ครบทั้ง 5 ข้อนี้ก็ถือว่าโชคดีสุดๆไปเลยจ้า ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top