Now Reading
เบื่อแฟนทำไงดี!!? 5 เคล็ดลับเติมความหวานให้รักของคุณยาวนานยิ่งขึ้น

เบื่อแฟนทำไงดี!!? 5 เคล็ดลับเติมความหวานให้รักของคุณยาวนานยิ่งขึ้น

เคยเป็นไหม? เบื่อแฟนที่คบกันมานานหรือคบกันนานเกินไปจนไม่ค่อยมีที่เรื่องจะคุยกัน จนทำให้ความรักมีปัญหาและจืดจางลง จะดีกว่าไหมถ้าคุณรู้เคล็ดลับที่จะเติมความหวานให้กับรักของคุณ ไปดูกันเลยว่ามีเคล็ดลับอะไรบ้างที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณยืนยาวยิ่งขึ้น!!

a6f62b7b75af233ee161d23134c35f44

Pinterest

1. เขียนจดหมายสารภาพความรู้สึกในวันพิเศษ

การเขียนจดหมายเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนขี้อายเพราะเราสามารถบอกความรู้สึกได้โดยไม่ต้องเอ่ยปาก แน่นอนว่าการทำแบบนี้จะทำให้เขินน้อยกว่าการพูดกับเขาตรงๆ นอกจากนี้การเขียนจดหมายหรือทำการ์ดยังแสดงถึงความใส่ใจและตั้งใจที่เรามีให้คนรักอีกด้วย ของขวัญในวันสำคัญไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งของราคาแพงเสมอไปเพียงแค่เราใส่ใจ เขาก็จะรับรู้ได้เอง ไม่ต้องอายที่จะบอกความรู้สึกกับคนสำคัญหรอกนะคะ

love letter

kimberdawnco

love letter1

mochithings

2. จัดทริปไปเที่ยวสองต่อสอง

การไปเที่ยวในสภาพแวดล้อมที่สวยงามจะทำให้พวกคุณทั้งคู่ผ่อนคลาย ได้ใช้เวลาด้วยกันแบบจริงจัง ได้ดูแลกันและกัน และมีเวลาคุยหรือปรับความเข้าใจกัน รับรองว่าหลังจากไปเที่ยวรักของคุณจะต้องหวานขึ้นแน่ๆ

asian couple3

couple

doyoutravel

3. หากิจกรรมที่ทั้งคู่สนใจทำร่วมกัน

วิธีนี้จะช่วยสานสัมพันธ์ของพวกคุณให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น การมีกิจกรรมทำร่วมกันนั่นหมายความว่าพวกคุณจะมีเรื่องคุยและปรึกษากันเรื่อยๆ และมันจะต้องสนุกแน่ๆ ในการทำกิจกรรมอะไรสักอย่างที่เราชอบกับคนที่เรารักด้วย

asian couple4

shop.nordstrom

asian couple6

Pinterest

4. ปรับเปลี่ยนชีวิตประจำวันแบบเดิมๆ

การที่คุณอยู่ในวูปของชีวิตประจำวันแบบเดิมๆ ขาดสีสัน ไม่ทำอะไรใหม่ๆ เลยอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ความรักของพวกคุณจืดจางลง ลองไปทานข้าวในร้านที่ไม่เคยไป ไปดูหนังไกลบ้านสักหน่อย ไปเที่ยวสวนสนุกในวันหยุด หรือหากิจกรรมใหม่ๆ ทำบ้าง วิธีนี้อาจจะทำให้ความรักของคุณกลับมามีชีวิตชีวาก็ได้นะ

asian couple

Pinterest

5. กลับไปยังสถานที่ที่เป็นจุดเริ่มต้นความรักของพวกคุณ

การกลับไปยังสถานที่ที่เต็มไปด้วยความทรงจำดีๆ อาจจะทำให้คุณหวนนึกถึงสิ่งดีๆ และความสุขที่เคยทำร่วมกัน ลองคิดดูสิว่าตอนนั้นพวกคุณรักกันยังไง ผ่านอะไรมาด้วยกันบ้าง แล้วตอนนี้ความรักของพวกคุณยังเหมือนตอนแรกๆ หรือเปล่า เมื่อหาคำตอบได้แล้วก็นำมาพัฒนาและทำให้ความสัมพันธ์เดินหน้าต่อไปได้กันเถอะนะ

asian couple5

tumblr

asian couple1

Pinterest

เห็นไหมคะว่ามีตั้งหลายวิธีที่จะช่วยทำให้ความรักของคุณกลับมามีชีวิตชีวาเหมือนก่อน ยังไงก็อย่าเพิ่งยอมแพ้นะคะ กว่าจะมาถึงวันนี้ได้มันไม่ง่ายเลยใช่ไหมเอ่ย ลองดูอีกสักตั้งก่อนจะถอดใจนะสาวๆ

ที่มา: Tagsis
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top