Now Reading
รวม 5 สถานที่เดทวาเลนไทน์ ฟินและโรแมนติกสุดๆ ♥

รวม 5 สถานที่เดทวาเลนไทน์ ฟินและโรแมนติกสุดๆ ♥

สวัสดีค่า กลับมาพบกับ 49 september อีกแล้วนะคะ 555 ซึ่งวันนี้เราจะพาสาวๆทั้งหลายไปส่องกันค่ะว่าสถานที่ไหนบ้างน๊าที่น่าจูงมือแฟนหนุ่มไปเดทให้โรแมนติกจนฉ่ำปอดกันไปข้างนึงเล้ยยย สำหรับเฟินคิดว่าบางที่ไม่จำเป็นต้องหรูเริ่ดอลังการอะไรมากมาย เพียงแต่ใช้ช่วงระยะเวลานั้นอย่างมีความสุขก็พอแล้วล่ะค่า  >,<

 

สถานที่ออกเดทของบางคนอาจจะคุ้นชินกับภาพเหล่าดาราไปทานข้าวหรูๆหรือได้รับของขวัญแพงๆ ซึ่งหากได้มันก็ดีค่ะ 555 แต่จริงๆแล้วไม่ต้องมีอะไรแพงหรือใช้ความฟุ่มเฟือยเกินกำลังตนหรอกนะคะ แค่หาสถานที่ที่เป็นความทรงจำของคนสองคนก็เวิร์คแล้วค่ะ ^^ เอาล่ะ ไปดูกันดีกว่าว่าวันนี้เฟินจะมาแนะนำสถานที่ฮิตๆที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยจ้า !

1. Dream World (ดรีมเวิลด์)

สวนสนุกชวนฝันของเหล่าบรรดาสาวๆ เพราะอะไรรู้ไหมคะ? เพราะว่าการไปเดทที่สวนสนุกจะทำให้เราร่าเริงผิดปกตินั่นเอง 555 เป็นที่ที่ช่วยสร้างความประทับใจให้แก่คนสองคนได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆเพียบ !! แน่นอนว่านั่นคือเรื่องที่ผู้หญิงปรารถนาที่สุดเลยล่ะค้าาา ^^

dreamworld

2. ล่องเรือดินเนอร์ เจ้าพระยาครุยส์

ฟินนนกับบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกสุดๆ คิดดูค่ะว่าได้ไปล่องเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ดูวิวยามค่ำคืนกับแสงไฟสวยๆโดยมีลมเย็นๆปะทะหน้าแบบสดชื่นๆ แถมยังมีบุฟเฟ่ต์อาหารอร่อยๆให้คุณได้อิ่มหนำสำราญเลยหล่ะค่ะ ^^ ดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้วววว ใครยังหาที่เดทไม่ได้ลองไปล่องเรือดูค่ะรับรองว่ากลับจากการเดทความรักหวานชื่นแน่นอน !

chaophrayacruise

3. Above Eleven Rooftop Bar & Restaurant

หรูหราสุดดดดดดดดด ดินเน่อร์ใต้แสงเทียนแบบฉ่ำปอดบนดาดฟ้าสูงๆวิวคนเมือง ที่โรงแรมเฟรเซอร์ สวีท สุขุมวิท : สุขุมวิท 11 อลังการงานสร้างมากๆ เหมาะกับคนกรุงเทพที่อยากหาที่สงบๆมีมุมต้นไม้สีเขียวดูผ่อนคลายด้วยคอนเซ็ปต์สวนขนาดย่อมที่รายล้อมเพิ่มอรรถรสการทานอาหาร ดื่ม และชมวิวสวยๆ ของแสงไฟระยิบ ย่านสุขุมวิทจะทำให้บรรยากาศโรแมนติกสุดๆเลยหล่ะค่ะ ฟินนน !!

aboveeleven

4. เมืองโบราณ

สาวๆหลายคนฟังแล้วอาจจะรู้สึกว่า เอิ่ม.. ไม่โรแมนติกเลย แต่ลองไปก่อนเถอะค่า !! สถานที่เงียบสงบไม่ค่อยมีคนพลุกพล่าน ได้เดินชมศิลปะวัฒนธรรมของคนยุคก่อนๆที่อยู่กันมา ได้ปั่นจักรยานเล่น เดินกิน เดินถ่ายรูปกับแฟนของคุณ กลับมามีรูปสวยๆอัปเฟสบุ๊คอีก ต้องไปแล้วล่ะค่ะ ไม่ไกลจากกรุงเทพมาก สมุทรปราการนี้เองจ้า ^^

ancientcitygroup

5. เขาคิชกุฏจันทบุรี

ฟังดูงงๆว่าเอ๊ะ .. ขึ้นเขาคิชกุฏเพื่อไปเดทเนี่ยนะ ? ไม่ใช่จ้าาา บางทีการเดทต่างๆไม่จำเป็นต้องหรูหราเข้าร้านอาหารหรือตุ๊กตาหมีตัวโตๆนะคะ แต่การทำบุญร่วมกันคือสิ่งที่ดีที่สุด เป็นสิ่งที่เรารู้สึกว่าได้ให้ความรักกันจากใจ สำหรับประเพณีนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง มีขึ้นระหว่างวันที่ 17 มกราคม ถึง 17 มีนาคม 2561 ณ เขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี ถือว่าจัดอยู่ในช่วงที่เหมาะแก่การควงคู่ไปทำบุญสุดๆเลยหล่ะค่ะ ^^ ใครที่ยังไม่เคยไปเฟินแนะนำว่าต้องลองไปสักครั้งในชีวิตนะจ๊ะ

เขาคิชฌกูฏ

ฟินๆกันไปสำหรับสถานที่เดทต่างๆ อยากให้สาวๆทุกคนไปในที่ๆตัวเองรู้สึกว่าสบายใจกันทั้ง 2 ฝ่ายนะคะ รับรองว่ามีความสุขมากๆแน่นอนค่ะ ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top