Now Reading
ชี้เป้า!! 5 สถานที่ออกเดทวันวาเลนไทน์..สุดโรแมนติก ♥

ชี้เป้า!! 5 สถานที่ออกเดทวันวาเลนไทน์..สุดโรแมนติก ♥

วาเลนไทน์ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้วจ้าาาา !! หนุ่มๆสาวๆคงคิดไม่ตกกันอยู่ล่ะสิว่าจะไปเดทที่ไหนดีให้แฟนประทับใจ วันนี้พี่อะเครุมีสถานที่เด็ดๆที่เหมาะแก่การไปเดทแบบโรแมนติกสุดๆด้วยล่ะค่ะ !!

i.pinimg , i.pinimg , i.pinimg

1. สวนสนุก

สถานที่ยอดฮิตของวัยรุ่นโซนเอเชียเลยล่ะจ้า ! ทั้งเกาหลี ญี่ปุ่น ไทย หากสังเกตจากซีรีย์ที่เราๆดูกันแล้วจะเห็นได้ว่าเขาไปเดทที่สวนสนุกกันทั้งนั้นเลย ! เพราะอะไรรู้ไหมคะ ก็เพราะว่าสวนสนุกทำให้เราได้ปลดปล่อยความเครียดและร่าเริงไปกับเครื่องเล่นต่างๆ เมื่อคุณมีความสุขแล้วคู่เดทของคุณก็จะมีความสุขตามไปด้วย แถมตอนสุดท้ายก็ขึ้นชิงช้าสวรรค์ตอนพระอาทิตย์ใกล้ตกสิคะ รับรองว่าโรแมนติกสุดๆ เป็นกิจกรรมที่สร้างความสัมพันธ์ของคู่รักได้ดีเยี่ยมเลยค่ะ ^^

i.pinimg
pinterest

2. ล่องเรือชมวิว

ล่องเรือชมวิวเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยค่ะ โดยวัยรุ่นและผู้ใหญ่ก็จะเน้นไปล่องเรือที่แม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมทานอาหารดูแสงไฟยามค่ำคืน โรแมนติกมากกกกกกกกกกกก และหากคุณมีเซอร์ไพรส์เล็กๆน้อยๆแล้วล่ะก็ แฟนคุณจะประทับใจไม่รู้ลืมเลยล่ะ

pinterest

3. ทะเล

ใครว่าทะเลไปได้เฉพาะเทศกาลหยุดยาวคะ เดี๋ยวนี้ทะเลใกล้ๆขับรถไปไม่กี่ชั่วโมงเองจ้า ! พาแฟนของคุณไปเซอร์ไพรส์ดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่หาดแบบโรแมนติกๆ ให้เขารู้สึกว่าคุณรักและเอาใจใส่เขา ดังนั้นทะเลจึงเป็นสถานที่ฮิต 1 ใน 5 เลยค่ะ นอกจากจะโรแมนติกแล้วยังผ่อนคลายมากๆอีกต่างหาก ^^

i.pinimg

4. คาเฟ่น่ารักๆ

สมัยนี้ร้าน Cafe สวยๆเอาใจสาวๆมากเลยค่ะ วาเลนไทน์นี้พี่อะเครุแนะนำเลย หากไม่อยากรถติดไปต่างจังหวัดหรือที่ไกลๆ ลองหาร้านคาเฟ่น่ารักๆที่สีหวานๆพาแฟนคุณไปเดท สั่งขนมเค้ก พร้อมมอบดอกไม้สัก 1 ดอก โมเมนต์น่ารักๆแบบนี้ แฟนคุณคงจะซึ้งจนน้ำตาไหลเลยล่ะค่ะ ^^

pinterest

5. สถานที่ในความทรงจำ

สถานที่ในความทรงจำของคุณกับแฟนคุณ ซึ่งอาจจะเป็นร้านอาหารที่เจอกันครั้งแรก สถานที่นัดเจอกันครั้งแรก สวนสนุกที่ไปด้วยกันครั้งแรก หรืออะไรก็ตามที่คุณคิดว่านั่นคือความทรงจำที่ดีของคุณสองคน ลองย้อนเวลากลับไปยืนจุดเดิมและลำลึกความหลังกับคนรักของคุณ คุณจะยิ้มให้กับสิ่งๆนั้นเพราะมันมีค่ามากมายเหลือเกิน เป็นการเติมความรักให้แก่กันได้ดีที่สุดเลยค่ะ ^^

instagram
i.pinimg
i.pinimg

งือออ น่ารักมากกกกกก สำหรับคนที่มีคู่แล้วต้องหาที่เซอร์ไพรส์สาวๆให้ถูกใจด้วยนะคะ ไม่แน่ว่าแฟนของคุณจะดีใจและซาบซึ้งในสิ่งที่คุณทำให้จนรักคุณมากกว่าเดิมไปอีกจ้า !! ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top